分享福利吧

FB88 ty so truc tiep bong da hom nay

Anna mới vừa trở lại thư phòng không bao lâu, la đặc già ngươi liền xuất hiện ở cửa thư phòng khẩu. Nàng cũng không quá để ý, tiếp tục lật xem tân thư tịch.

FB88 ty so truc tiep bong da hom nay

Ba lan cũng không có đem sự tình nói được rõ ràng, nàng lại có thể làm ra một ít suy đoán.

Bạch mao một chân dẫm trụ bình rượu, lộc cộc lộc cộc tiếp đón chính mình đồng bạn, thế nhưng chơi nổi lên truyền bình trò chơi, một bên hôi hôi xem đến càng tức giận.

Anna trở lại chính mình trên giường, duy trì la đặc già ngươi rời đi trước trạng thái cũng không đóng cửa, thoải mái dễ chịu mà minh tưởng đi vào giấc ngủ.

Anna đối la đặc già ngươi vẫy vẫy pháp thuật thư nói: “Quyển sách này thượng có mấy cái pháp thuật ta vừa lúc có thể học, nhưng là thiếu một ít khoáng thạch, ngươi có thể mang ta đi đào một ít sao?”

Anna tỏ vẻ cự tuyệt: “Ngươi đã có tên!” Hắn cho rằng đặt tên dễ dàng như vậy sao!

Một đạo lôi điện đột ngột mà từ trên tay nàng bắn thẳng đến giữa không trung, sau đó ở nàng trước người 5 mét nơi xa giáng xuống lôi điện vũ, kia từng đạo ngón tay thô lôi điện giống như trời mưa dường như dày đặc, ước chừng trăm mét vuông không gian bị lôi điện vũ bao trùm, nàng thậm chí có thể cảm giác được lông tơ hơi hơi dựng thẳng lên.

Chờ nàng mặc hảo ra tới khi, la đặc già ngươi cũng đã khôi phục thành áo mũ chỉnh tề bộ dáng.

La đặc già ngươi mày nhăn lại: “Ngươi trong đầu suy nghĩ đồ vật lập tức cho ta vứt bỏ!”

Tiếp theo Anna lại hỏi mấy cái ở Nhân giới tương quan vấn đề, la đặc già ngươi tất cả đều đáp lên đây, nói cách khác, hắn ký ức cũng không có vấn đề.

Ký ức loại này như vậy tư mật đồ vật, nàng nhưng không nghĩ chia sẻ. Trừ bỏ để cho người khác nhìn đến nàng ký ức hết sức cảm thấy thẹn cái này lý do ở ngoài, nàng còn có một ít tiểu bí mật không nghĩ làm la đặc già ngươi biết.

FB88 ty so truc tiep bong da hom nayFB88 ty so truc tiep bong da hom nay

Ba lan nghe la đặc già ngươi nói, nguyên bản không chút để ý dần dần biến mất.

FB88 ty so truc tiep bong da hom nayFB88 ty so truc tiep bong da hom nay

from_flsfls.net