v9bet kèo nhà cai

47494 2021-04-21 10:27:35

“Đúng vậy, nàng ở trong xưởng có phòng ở, là nàng một người, hai cái phóng gian, ta là có thể cùng nàng trụ đi vào, nhưng là như vậy người khác nói không tốt lắm nghe.”

Ở đến phiên lâm xuyên bách bồi giường thời điểm, lâm hậu phác làm hộ sĩ trước đi ra ngoài, đóng cửa lại, hỏi hắn: “Ngươi có nghĩ tới nơi này công tác? Nơi này tuy rằng không phải cố hương, nhưng là tỉnh thành, ta cũng là cái xưởng trưởng, ngươi nếu là tưởng nói, người một nhà tới nơi này, công tác ta có thể hỗ trợ bắc cầu.”

Mỗi lần nghĩ đến đây lâm Đỗ Trọng cảm thấy bọn họ ở bên ngoài trụ cũng là chuyện tốt, không có như vậy nhiều khúc chiết, nếu là sảo lên nói, vậy khó coi.

“Ân, về sau thiếu tiền liền bán đi một cây không sai biệt lắm, năm phân quá cao không nghĩ ra, quá chói mắt.”

Tới nơi này nói chuyện xác thật chính thích hợp.

Hai người nói rất nhiều rất nhiều, đệ 2 thiên, hai người đều khởi chậm, đi làm thời điểm hai người trên mặt đều có chút mệt mỏi, kết quả du hướng an bị Lưu tình trêu ghẹo, làm cho bọn họ buổi tối kiềm chế điểm, du hướng an ngay từ đầu còn không có nghe hiểu, mặt sau mới phản ứng lại đây, dở khóc dở cười.

“Hảo hảo, chúng ta đi ra ngoài.” Lâm Đỗ Trọng đi đầu đi ra ngoài.

Bởi vì nghe nói thành phố có biểu diễn, bọn họ còn cố ý khai thư giới thiệu, đi thành phố xem biểu diễn, đem hiện tại lúc này người trẻ tuổi hẹn hò có thể làm sự tình, một đám đều làm cái biến.

Bọn họ mang theo một cái nhi tử lại đây, con hắn cùng nguyên nguyên không sai biệt lắm đại, hắn mặt khác còn có một cái nữ nhi, mới mấy tháng đại, bất mãn một tuổi, quá nhỏ, lần này không có mang lại đây, đặt ở nàng bà ngoại gia.

Comment

 • 01

  v9bet kèo nhà cai

  Hắn không vui nguyên do tại gia đình.

 • 02

  v9bet kèo nhà cai

  Du thanh sơn ở trong lòng tính toán trong chốc lát, “Các ngươi là bởi vì ngươi đại tẩu đi kiểm tra mới nhận thức?”

 • 03

  v9bet kèo nhà cai

  Bởi vì du hướng an kho hàng độn hóa sung túc, cho dù là dùng hết một bộ phận, bọn họ túi tiền vẫn là cổ lên.

 • End