Home > Bet365 lode online uy tin nhat > Bet365 danh xo| 宅男福利社

Bet365 danh xo| 宅男福利社

7gbet live truc tiep bong da 2021-02-26 12:08:13

La đặc già ngươi vốn dĩ đều đã chuẩn bị ngủ, nhưng Anna vẫn như cũ đứng ở mép giường mãnh liệt tồn tại cảm khiến cho hắn mở hai mắt.

La đặc già ngươi cười lạnh: “Liền tính sự thật là ngươi đoán như vậy, kia lại như thế nào?”

Cái y vội vàng truy lại đây, ôm quá Anna trong tay tiểu Ivan nói: “Mụ mụ cùng ngươi cùng đi.”

Bet365 danh xo

 

Ulysses như thế nào đều nhớ không nổi kia đoạn ký ức, hắn trầm mặc một lát, mở miệng: “Ngươi đi đi.”

Nàng đương nhiên không đem lời này nói ra, đem tiểu Ivan giao cho cái y, nhìn theo cái y ôm tiểu Ivan lãnh Adele rời đi. Adele đi xa còn ở quay đầu lại hướng nàng phất tay.

Ulysses nhíu mày, có chút kinh ngạc nhìn la đặc già ngươi, hắn đối bình thường đối tiểu đạo đồn đãi cũng không cảm thấy hứng thú, không nghe được quá kỳ thật có người đã ở lén truyền Thánh Tử cùng Anna có điểm cái gì mới có thể cố ý chỉ tên nàng.

Bet365 danh xo

 

Ulysses nghiêng người né tránh, rồi lại có một đạo bạch quang xuất hiện ở hắn né tránh vị trí, hắn chỉ có thể giơ tay lấy hỏa nguyên tố dựng nên một mặt nho nhỏ hỏa thuẫn. Mà khi hỏa độn cùng bạch quang cho nhau triệt tiêu khi, la đặc già ngươi lại đã xuất hiện ở hắn bên cạnh người, trong tay bạch quang hung hăng đánh vào đầu vai hắn, kia tới gần trái tim trong nháy mắt phỏng, làm hắn kêu lên một tiếng, mất đi đối hỏa long khống chế.

Địch so an cười nói: “So với ta dự đoán khôi phục đến mau. Ta phía trước tinh thần lực bị thương, vẫn luôn đều đang đào vong trung chậm rãi khôi phục, nghỉ ngơi không tốt, cũng vô pháp chuyên tâm minh tưởng, khôi phục thật sự chậm, ta mới phỏng chừng yêu cầu hai tháng. Nhưng hiện tại mỗi ngày có ngươi cho ta mang ăn, ban ngày buổi tối ta đều có thể chuyên tâm minh tưởng, mấy ngày nay ta cảm giác hảo rất nhiều, lại có nửa tháng hẳn là là có thể hoàn toàn khôi phục.”

Hắn buông ra Anna, kéo xuống trên cổ treo mặt trang sức niết ở lòng bàn tay, hiển nhiên là tính toán dùng Thánh Tử thân thể cùng lực lượng, hơi chút nghiêm túc cùng Ulysses chơi chơi.

Bet365 danh xo

 

Nàng ngẩng đầu, gần trong gang tấc ác ma rũ mắt không nóng không lạnh mà nhìn tiểu Ivan, trên tay bạch quang ở liên tục, mà chính hắn trên mặt lại rơi xuống mồ hôi lạnh.

“Hảo!” Anna gật đầu, hít sâu hạ nói, “Ta trước củng cố hạ chiến quả, vạn nhất lúc sau đột nhiên cảm thụ không đến liền thảm.”

g đồ vật, đương nhìn không tới là được.

Bet365 danh xo

 

Nhưng giây tiếp theo sự tình phát triển lại vượt qua bọn họ đoán trước.

Nhưng là, có thể về có thể, hắn có nguyện ý hay không chính là khác nói.

Anna giờ phút này cũng cao hứng vô cùng, nếu không có sợ địch so an hiểu lầm, nàng thật muốn cấp địch so an một cái đại đại ôm, hướng hắn tỏ vẻ cảm tạ.

Nhìn đến Victor kia một đầu tiêu chí tính màu bạc tóc dài, kẻ tập kích nhóm nhanh chóng xông tới, tuy rằng bọn họ rất tò mò hắn như thế nào như là bị người từ bên trong ném ra tới, nhưng lúc này giết chết hắn mới là chính sự!

“Thánh Tử đại nhân?”

Bet365 danh xo

Liền thiếu chút nữa, hắn không nghĩ lại đến một lần. Anna này nhân loại nữ nhân, dã tâm quá lớn, về sau lại khó có giống Thánh Tử giống nhau làm nàng tâm động lại phù hợp nàng mưu đồ người có thể cho hắn bám vào người, hắn không nghĩ lại lãng phí thời gian.

Nàng trộm sờ đến đang ở bát quái mọi người phía sau, nghe xong một lát rốt cuộc nghe ra một cái đại khái.

Địch so an nhìn Anna, không đành lòng mà nói: “Ta biết…… Nhưng cho dù ngươi thiên phú lại hảo, cũng không có khả năng ở mấy ngày nội học được.”