cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

slot buy bonus

Time:2021-03-06 12:05:51

Trời cao cự tuyệt ngươi, hơn nữa còn muốn mắng ngươi.

Lạc hàm lời này chính là tiêu chuẩn khách sáo, liền cùng “Chúng ta lần sau cùng nhau ăn cơm” giống nhau khách sáo. Nhưng mà diệp tử nam lại thật sự, hắn lập tức lấy phi giống nhau tốc độ lấy ra chính mình thông tin ngọc bài, đánh thượng chính mình cấm chế sau nhanh chóng nhét vào Lạc hàm trong tay: “Đây là ta thông tin phù, vô luận lên trời xuống đất, vạn dặm ngay lập tức đưa tin. Các ngươi lần sau muốn thám hiểm, cần phải nói cho ta a!”

Thị nữ nhỏ đến khó phát hiện mà tạm dừng một chút, cúi đầu nói: “Là nhị công tử.”

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Một cái là hắn biểu muội, một cái là hắn sư muội, lăng thanh tiêu có thể làm sao bây giờ. Lăng thanh tiêu xem ở túc uống nguyệt cùng vân mộng hạm phân thượng, cuối cùng thong thả mà thu hồi kiếm.

“Ngươi muốn cùng ta đánh?” Lăng trọng dục khinh thường mà cười một tiếng, trong ánh mắt cũng bốc cháy lên ánh lửa, duỗi tay triệu ra bội kiếm, “Không biết tự lượng sức mình.”

So sánh với dưới, cái này nữ anh thân sinh mẫu thân, có thể nói không xứng chức đến cực điểm.

Cũng đúng là bởi vì nữ chủ tự lành năng lực cường cái này đặc tính, cho nên kế tiếp mới có thể bị moi tim đào thận, phá thai sinh non. Hơn nữa Lạc hàm nhớ rõ, bởi vì nữ chủ thần kỳ bên trong khép lại năng lực, nàng cùng lăng trọng dục chi gian có vài tràng huyết tinh giường diễn.

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Chiến cuộc chạm vào là nổ ngay. Bọn họ hai người đều không có dừng lại, nắm chặt kiếm liền lập tức tiến công. Lăng thanh tiêu kiếm là nhỏ dài lại sắc bén, bởi vì quá mỏng, chiếu sáng chiếu vào mặt trên khi thậm chí sẽ trực tiếp xuyên qua, xa xa xem phảng phất trong suốt. Mà lăng trọng dục kiếm là rộng lớn lại trầm trọng, mũi kiếm hồng hắc quấn quanh, trên chuôi kiếm trang trí hoa lệ châu báu, khí phách lại trương dương.

Lạc hàm nhìn xem lăng thanh tiêu tư thế, nhìn nhìn lại chính mình, rốt cuộc minh bạch người bình thường cùng biến thái chênh lệch đến tột cùng ở nơi nào. Lăng thanh tiêu loại này đáng sợ tự chủ cùng hành động lực, mặc dù không tu tiên, vô luận ở cái gì lĩnh vực, hắn đều sẽ là chuỗi đồ ăn đỉnh đi.

Lạc hàm dùng sức quải diệp tử nam một khuỷu tay, hạ giọng nói: “Ngươi đừng nói chuyện, còn có thể sống lâu mấy năm.”

Lăng thanh tiêu không biết lăng trọng dục là thật sự không thấy ra tới vẫn là làm bộ không biết. Túc uống nguyệt căn bản không bệnh, nàng chỉ là ở trang bệnh, lấy này tranh đoạt lăng trọng dục chú ý, kêu lên hắn thương tiếc thôi. Lăng thanh tiêu cảm thấy này đó tình yêu nam nữ phi thường nhàm chán, túc uống nguyệt cùng vân mộng hạm như thế nào vì lăng trọng dục tranh giành tình cảm hắn quản không được, nhưng là làm hắn phối hợp, vậy quá không biết cái gọi là.

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Kỳ thật lăng thanh tiêu có thể dùng long đuôi đem mạo phạm chính mình người quét đi, long được trời ưu ái, thiên phú thần thông, thân thể mỗi một cái bộ vị đều là bảo. Hắn làn da bản thân chính là đao thương bất nhập pháp bảo, cái đuôi đảo qua chi lực, đủ để phá núi nứt mà.

Diệp tử nam nhẹ nhàng gọi nàng một tiếng, Lạc hàm hoàn hồn, phát hiện lăng thanh tiêu không biết khi nào dừng lại, đang lẳng lặng mà chờ nàng. Lạc hàm chạy nhanh theo tiếng, bước nhanh đuổi theo.

Hai người bọn họ đang ở thở dài gian, chiến cuộc đột biến, lăng thanh tiêu phá khai rồi lăng trọng dục phòng tuyến, mũi kiếm một trảm hung hăng bổ về phía lăng trọng dục tay. Đối diện vân mộng hạm cùng túc uống nguyệt mất khống chế thét chói tai, diệp tử nam cũng sợ tới mức rối tinh rối mù: “Thiên a, hắn tới thật sự?”

Lăng trọng dục ăn đau đến chống thân thể, đứt tay chỗ huyết ào ạt mà ra, trong khoảnh khắc liền đem tuyết địa nhiễm hồng. Lăng trọng dục nhìn chằm chằm lăng thanh tiêu, trong ánh mắt cừu hận tựa như tôi độc.

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Bởi vì lăng thanh tiêu động tác, trên người hắn rất nhiều miệng vết thương xé rách, lại bắt đầu đổ máu. Máu tươi theo hắn ngón tay thon dài, uyển uốn lượn diên thấm vào thổ địa trung.

Hắn vì cái gì muốn tồn tại?

Hắn liền biết. Lăng thanh tiêu vốn là không đồng ý, nàng hẳn là xem xong một quyển sau lại nghỉ ngơi, thật sự không được cũng đến xem xong một tiết, hiện tại nàng mới phiên hai trang, liền dẫn luận đều không có học xong, liền tưởng nghỉ ngơi?

Sớm đã tỉnh lại, trọng độ cưỡng bách chứng, cực độ người theo chủ nghĩa hoàn mỹ lăng thanh tiêu: “……”

Lăng thanh tiêu vẫn như cũ đầu cũng không nâng, nói: “Sẽ. Đan giang từ thanh ngô sơn khởi nguyên, thượng du đường sông nhỏ hẹp thả chảy xiết, trung hạ du dần dần thả chậm. Đông lâm mười sáu châu chỉ có này một cái hà, lại không có một cái cường đại triều đình trù tính chung, đông đảo tiểu quốc thường xuyên vì nguồn nước khởi xung đột. Nếu là ở thượng du kiến bá, dẫn đường con sông thay đổi tuyến đường, hạ du xác thật sẽ đã chịu rất lớn ảnh hưởng.”

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Nàng mới vừa xuyên thư khi trên người ăn mặc hiện đại quần áo, hiện tại quần áo là kết giới các vị lão tổ tông liên thủ vì nàng làm. Nàng lúc ấy chỉ nhìn đến cây bồ đề từ chính mình trên người nắm vài miếng lá cây, huyền quy từ Đông Hải lấy ra mấy viên trân châu, còn lại mấy cái lão tổ tông từng người xoa xoa nhéo nhéo, một kiện quần áo liền thành hình. Lạc hàm cảm thấy này chỉ là một kiện tạm thời lấy tới thấu sống quần áo, không nghĩ tới hiện tại lại là té ngã lại là dọn đồ vật, quần áo thế nhưng mảy may không dơ.

Chương 13 đứt tay

Lạc hàm nằm ở trên giường bất động. Hai người giằng co một lát, cuối cùng là lăng thanh tiêu thua: “Hảo đi, tạm thời chậm lại một lần.”

Lạc hàm mở ra chính mình Thiên Đạo ngoại quải, rành mạch mà nhìn đến phía sau có người ý đồ theo đuôi bọn họ, cuối cùng thật sự theo không kịp lăng thanh tiêu tốc độ, chỉ có thể tiếc nuối từ bỏ, một lần nữa phản hồi bí cảnh xuất khẩu ôm cây đợi thỏ đi.

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Chỉ cần nàng sấn hiện tại giết lăng thanh tiêu, hết thảy liền đều chấm dứt.

Lạc hàm tức giận đến không nhẹ, loại này bá đạo lại tự mình nam chủ thật sự thiếu trừu, loại người này có phải hay không cảm thấy nữ tử đối người khác lãnh đạm đó là băng thanh ngọc khiết, đối hắn lãnh đạm chính là lạt mềm buộc chặt. Lăng trọng dục hay là cảm thấy, hắn xốc nữ tử khăn che mặt, từ đây nữ tử này liền sẽ đối hắn phương tâm ám hứa phi khanh không gả?

Tiên tộc đều lấy tu luyện ra hình người vi tôn, hóa thành nguyên hình liền đại biểu cho trọng thương không khỏi, lăng thanh tiêu hiện tại nửa người dưới hóa thành long đuôi, có thể thấy được hắn giờ phút này linh lực cũng vô pháp bảo trì hình người. Nói cách khác, đây là hắn khó gặp, suy yếu thời khắc.

Lạc hàm không tình nguyện địa điểm khai cầu phúc giao diện, thiếu chút nữa bị không gián đoạn spam tin tức lóe mù. Nàng bất đắc dĩ mà thở dài, mở ra sàng chọn khí, trước sàng chọn quốc gia cấp bậc.

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Lạc hàm bổn ý là làm lăng thanh tiêu đem tám cây toàn bộ giải quyết, lăng thanh tiêu không chịu, chính là lưu lại bốn cây cho nàng. Kỳ thật Lạc hàm không tu luyện linh lực, nàng muốn hạc linh lan hoàn toàn vô dụng, nề hà lăng thanh tiêu người này cố chấp, chết sống không nghe.

Lạc hàm chật vật mà tránh thoát vài lần, mặt sau phong công kích càng ngày càng dày đặc, Lạc hàm tránh né cũng càng ngày càng cố hết sức. Lúc này đây nguy hiểm hiểm cọ qua nàng tóc, Lạc hàm tuy rằng miễn cưỡng tránh thoát, chính là chính mình cũng trọng tâm không xong, té ngã trên đất.

Ngươi quả nhiên là cái gì đại năng tư sinh nữ đi, lớn lên không khỏi quá đẹp.

Nàng bản năng ngẩng đầu, phát hiện lăng thanh tiêu không biết khi nào tỉnh lại. Hắn nhìn đến Lạc hàm ôm chính mình long đuôi, sắc mặt lạnh băng, bị Lạc hàm tiếp xúc nơi đó bỗng nhiên kết ra băng tới.

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Tuy rằng nữ tử này trên người có rất nhiều điểm đáng ngờ, chính là nàng không có tu vi không giả, tạm thời sẽ không đối hắn tạo thành thương tổn. Lăng thanh tiêu thu hồi kiếm, không muốn cùng bất luận kẻ nào có giao lưu, xoay người liền đi.

Lạc hàm xoát xong quốc gia tông miếu cấp bậc kỳ nguyện sau, một viên tuổi trẻ tâm đã mệt mỏi. Nàng sống không còn gì luyến tiếc mà mở rộng sàng chọn phạm vi, xem dân gian nguyện vọng.

Lăng thanh tiêu trực tiếp rút kiếm, hai tròng mắt tựa như nước đá trung lưu li, lạnh băng trung lộ ra một cổ yêu dị tới. Hắn hoa kiếm lập nói kết giới, hơi hơi sườn mặt phân phó diệp tử nam: “Bảo vệ tốt nàng.”

Lạc hàm chật vật mà tránh thoát vài lần, mặt sau phong công kích càng ngày càng dày đặc, Lạc hàm tránh né cũng càng ngày càng cố hết sức. Lúc này đây nguy hiểm hiểm cọ qua nàng tóc, Lạc hàm tuy rằng miễn cưỡng tránh thoát, chính là chính mình cũng trọng tâm không xong, té ngã trên đất.

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

“Ta cũng không biết.” Lạc hàm cũng không có chủ ý. Nàng ngẩng đầu, ánh mặt trời vô pháp lọt vào biển sâu, chỉ có nhất mặt ngoài một tầng nước biển bị quang ánh lượng, giờ phút này như một cái quang mang lắc qua lắc lại mà bao phủ ở bọn họ đỉnh đầu, kỳ dị lại nguy hiểm.

Not dressing up

Lăng thanh tiêu trong lòng cuối cùng kia một cây thứ cũng đã biến mất, lăng trọng dục những người này sống hay chết, cùng hắn có cái gì quan hệ? Lăng thanh tiêu vung tay áo, hạc linh lan bị linh khí bọc thoát ly mặt đất, không đợi linh khí dật tán đã bị trang đến trong hộp ngọc. Mọi người trơ mắt nhìn cái kia hộp ngọc bị lăng thanh tiêu thu vào tay áo, tưởng ngăn cản đều không kịp.

Diệp tử nam bởi vì cống hiến hữu hạn, chỉ phân đến hai cây, mặt khác tám cây đều từ Lạc hàm thu. Nhưng mà gần là hai cây hạc linh lan, liền đủ để cho diệp tử nam mừng rỡ như điên. Diệp tử nam phụ họa qua đi, thập phần chân thành mà dò hỏi Lạc hàm: “Hai người các ngươi lần sau còn thám hiểm sao? Tính toán đi đâu cái bí cảnh, để ý lại mang lên ta sao?”

Lạc hàm cầm lấy kia khối ngọc bài nhìn nhìn, ở mặt trên thấy được Chu Tước hoa văn, phía dưới còn có một hàng đặc thù văn tự, nghĩ đến là diệp tử nam cá nhân đánh dấu, cũng chính là Tiên giới bản mã QR. Lạc hàm hiểu rõ, đem diệp tử nam thông tin ngọc bài để vào trữ vật không gian, không lắm đi tâm địa đáp: “Hảo, lần sau có cơ hội chúng ta tái kiến.”

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Túc nghi phương hạp khẩu linh trà, kéo chậm rì rì điệu hỏi: “Bên ngoài hung thú bắt lại sao?”

Mà này đó, đều là lăng thanh tiêu làm. Lăng thanh tiêu hoàn toàn thanh tỉnh, hắn là cố ý làm như vậy.

Không phải tất cả mọi người nguyện ý ở chật vật khi tiếp thu người khác hỗ trợ, tôn trọng kỳ thật so thiện lương càng quan trọng. Huống chi…… Không lâu phía trước vị này chủ còn huy kiếm muốn đánh chết nàng, đương Lạc hàm không mang thù sao?

Kết quả này còn không có xong, nàng thế nhưng to gan lớn mật, dám chạm vào hắn long đuôi.

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

“Đọc sách?” Túc nghi phương càng thêm kinh ngạc, “Đều khi nào, hắn thế nhưng tĩnh đến hạ tâm tư đọc sách?”

Lạc hàm vừa dứt lời, bỗng nhiên phía sau truyền đến một trận kình phong. Ai đều không có nghĩ đến lăng trọng dục đột nhiên khởi xướng tiến công, Lạc hàm giờ phút này ly lăng thanh tiêu có một khoảng cách, nàng chính mình lại không có linh lực, nàng chỉ cảm thấy trước mắt sáng ngời, nàng mạc li đã bị lăng trọng dục đẩy ra.

Diệp tử nam cũng quá ngắn tạm mà tạm dừng một chút, do dự nói: “Ta cảm thấy, kỳ thật còn hành?”

Lăng thanh tiêu dứt lời xoay người, đạp bay lả tả tuyết trắng hướng Lạc hàm đi tới. Lạc hàm tránh ở kết giới sau, nhìn bão tuyết mênh mông cuồn cuộn, đem tuyết đọng toàn cong cuốn vào không trung, lại theo bầu trời tảng lớn tuyết cùng nhau rơi xuống.

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Lạc hàm nằm ở trên giường bất động. Hai người giằng co một lát, cuối cùng là lăng thanh tiêu thua: “Hảo đi, tạm thời chậm lại một lần.”

Điều thứ nhất là một cái tư tế ở bói toán, bọn họ vương quốc chủ quân sắp xuất chinh, tư tế hướng về phía trước thiên bói toán hung cát. Lạc hàm đầu cái hung, đừng đánh, hảo hảo trồng trọt, hảo hảo gia tăng dân cư, so cái gì đều cường.

Diệp tử nam cũng ngây ngẩn cả người, giờ phút này mạc li một lần nữa che khuất Lạc hàm dung nhan, hắn mới rốt cuộc phản ứng lại đây: “Thiên a, Lạc hàm ngươi……”

Lạc hàm kinh ngạc mà nhìn về phía chính mình chân, nàng ngồi không đoan chính sao? Nàng chẳng qua dựa vào trên tay vịn mà thôi. Lạc hàm bị bắt đổi thành học sinh tiểu học dáng ngồi, nàng lại nhịn một hồi, thật sự bối không nổi nữa: “Chúng ta khi nào đi a?”

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Túc nghi phương gật gật đầu, lăng hiện hồng rời đi khi, bên ngoài người vừa mới truyền lời hung thú chạy ra. Túc nghi phương vốn tưởng rằng muốn nháo cả ngày, không nghĩ tới, so nàng đoán trước nhanh rất nhiều.

Cùng như vậy đồng đội hỗn, đừng nói chiến lợi phẩm chỉ có thể phân đến một phần năm, liền tính chỉ có thể phân đến một phần mười, diệp tử nam cũng cam tâm tình nguyện.

Một ngàn năm cảm tình làm không được giả, huống chi, lăng trọng dục cái gì cũng không biết, hắn là vô tội. Quả thật, lăng thanh tiêu cũng là vô tội, chính là lăng thanh tiêu chỉ là bởi vì một chút miệng lưỡi chi tranh liền chặt đứt lăng trọng dục tay, như vậy tâm tính, chẳng phải là bị bạch linh loan dưỡng lâu rồi, di tính tình?

Lăng thanh tiêu vừa rồi vẫn luôn không có bức nàng học tập, Lạc hàm hảo vết sẹo đã quên đau, thế nhưng đối lăng thanh tiêu sinh ra như vậy một chút cảm kích: “Đa tạ ngươi. Ngươi có cái gì nguyện vọng sao?”

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Sớm đã tỉnh lại, trọng độ cưỡng bách chứng, cực độ người theo chủ nghĩa hoàn mỹ lăng thanh tiêu: “……”

Trò cười lớn nhất thiên hạ, đó là cùng cảnh giới tiên tộc cầm pháp khí toàn lực một kích, cũng bất quá ở trên người hắn vẽ ra điều nhạt nhẽo bạch ngân thôi. Trên người hắn thương, đều là thiên lôi lưu lại.

Lạc hàm nhìn chằm chằm lăng thanh tiêu mặt, lập tức đem cái này ý tưởng đuổi ra trong óc. Mỹ nhân mặc dù làm ác kia cũng là có khổ trung, nàng sao lại có thể thương tổn mỹ nhân đâu?

Hắn vì cái gì muốn tồn tại?

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Mặc dù thật không cẩn thận xóa khí, kia cũng là linh khí vận hành đến một đoạn này tình hình lúc ấy hơi hơi đau đớn, lại nhiều sẽ không có.

Chương 3 long đuôi

“Ta thật sự chỉ là tưởng cứu ngươi.” Lạc hàm khóc không ra nước mắt, “Ngươi phải tin ta, ta là vì ngươi mà đến.”

Lạc hàm dùng sức quải diệp tử nam một khuỷu tay, hạ giọng nói: “Ngươi đừng nói chuyện, còn có thể sống lâu mấy năm.”

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Diệp tử nam môi giật giật, kỳ thật hắn có điểm muốn Lạc hàm thông tin ngọc bài, chính là hắn nhìn an tĩnh xử ở một bên lăng thanh tiêu liếc mắt một cái, bản năng cầu sinh ngăn trở hắn há mồm.

Nghe thấy cái này tin tức, túc nghi phương sắc mặt cũng thay đổi: “Là hắn?”

“Biểu tiểu thư giống như bị hung thú thương tới rồi, đại công tử đưa biểu tiểu thư trở về dưỡng thương. Nhị công tử…… Tựa hồ đi Tàng Thư Các.”

Nàng là Thiên Đạo, trời sinh có thể cảm ứng vạn vật.

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Chỉ cần nàng sấn hiện tại giết lăng thanh tiêu, hết thảy liền đều chấm dứt.

Lăng trọng dục lui về phía sau khi, theo bản năng buông ra trong tay mạc li. Giờ phút này mạc li cũng chưa tới kịp rơi xuống, liền lại bị một con thon dài trắng nõn tay cầm.

Lăng thanh tiêu cảm thấy buồn cười, nàng rốt cuộc là cái gì lai lịch, liền cơ bản nhất thường thức đều không có. Nàng thế nhưng cảm thấy, cục đá sẽ thương đến long?

Lạc hàm kinh ngạc mà nhìn về phía chính mình chân, nàng ngồi không đoan chính sao? Nàng chẳng qua dựa vào trên tay vịn mà thôi. Lạc hàm bị bắt đổi thành học sinh tiểu học dáng ngồi, nàng lại nhịn một hồi, thật sự bối không nổi nữa: “Chúng ta khi nào đi a?”

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Mười cây hạc linh lan sớm tại bí cảnh trung thời điểm liền phân phối hảo, giờ phút này bọn họ nói xong lời từ biệt, liền có thể đường ai nấy đi. Diệp tử nam lúc gần đi, trịnh trọng mà đưa cho Lạc hàm một khối linh vũ lệnh bài.

Lạc hàm không xa không gần mà đi theo lăng thanh tiêu, duy trì ở một cái không đến mức thân cận quá làm lăng thanh tiêu căng chặt, cũng không đến mức làm chính mình bại lộ bên ngoài khoảng cách. Hai người một trước một sau, không người nói chuyện. Lạc hàm nhàm chán, nhịn không được liếc mắt một cái lại liếc mắt một cái nhìn lén lăng thanh tiêu.

Lăng thanh tiêu cái dạng này, phảng phất giây tiếp theo liền phải rút kiếm.

Lại là hoà bình một ngày đâu.

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

“Ngươi muốn cùng ta đánh?” Lăng trọng dục khinh thường mà cười một tiếng, trong ánh mắt cũng bốc cháy lên ánh lửa, duỗi tay triệu ra bội kiếm, “Không biết tự lượng sức mình.”

Lạc hàm cả người tức khắc héo đi xuống, nàng yên lặng sửa sang lại hảo váy, ngoan ngoãn đang ngồi ở sụp thượng: “Ngươi chừng nào thì tỉnh lại?” Đều không nói một tiếng sao?

Lạc hàm nhớ tới trước khi đi cây bồ đề nói, ngăn cản lăng thanh tiêu.

Ước chừng tám cây hạc linh lan, đó là hạc linh lan có thể bán được giá trên trời, Lạc hàm cũng không dám ra tay. Dù sao nàng không thiếu tiền, lãng phí liền lãng phí một chút, toàn dùng đi.

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

“Ta mệt mỏi.”

Diệp tử nam cũng liên tục ứng hòa. Lăng thanh tiêu nghe này hai người làm bộ làm tịch liền tính, cư nhiên còn không biết xấu hổ phóng lời nói là vì người khác hảo. Hắn trong lòng bất đắc dĩ, buồn cười mà nhìn Lạc hàm liếc mắt một cái.

Lăng trọng dục tắc cau mày, ngữ khí chém đinh chặt sắt: “Không có khả năng, hắn nếu là bị thương, như thế nào có thể một mình một người chém giết tuyết yêu?”

Lạc hàm tự nhiên lời thề son sắt, một ngụm đồng ý.

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Hắn vĩnh viễn so ra kém lăng trọng dục, hắn vĩnh viễn sẽ không được đến chân chính tán thành. Nếu như thế, hắn cho tới nay kiên trì có cái gì ý nghĩa, giờ phút này hắn chịu đựng đau nhức chữa thương, lại có cái gì ý nghĩa?

“Ta thật sự chỉ là tưởng cứu ngươi.” Lạc hàm khóc không ra nước mắt, “Ngươi phải tin ta, ta là vì ngươi mà đến.”

Chương 3 long đuôi

Lạc hàm tự nhiên lời thề son sắt, một ngụm đồng ý.

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da。

Trong thiên địa hết thảy đều mông ở mênh mông bạch trung, duy độc lăng thanh tiêu chấp nhất kiếm đi tới, trên người bàng bạc linh khí đem tuyết bay cùng cơn lốc đều ngăn cản bên ngoài, như một thanh lợi kiếm, tua nhỏ hỗn độn, thiên địa độc hành.

Đại tuyết phân dương dựng lên, gió lạnh đem lụa trắng thổi bay phất phới. Lạc hàm tóc dài chợt bị gió thổi khởi, một trương mỹ đến vượt quá tưởng tượng mặt cứ như vậy hiện với mọi người trước mắt.

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Biết được có thể lập tức rời đi cái này địa phương quỷ quái sau, Lạc hàm quả thực là nhảy dựng lên thu thập. Nàng bay nhanh mà đem ôm gối, đệm mềm, thư từ chờ ném hồi trữ vật không gian, lăng thanh tiêu nhìn Lạc hàm thô bạo đem tế thảm đoàn thành một đoàn sau đó nhét trở lại đi động tác, nhẫn nại mà ánh mắt tránh đi.

Diệp tử nam liều mạng gật đầu, lôi kéo Lạc hàm xa xa tránh đi. Lăng thanh tiêu theo sau nhìn về phía lăng trọng dục, mũi kiếm thẳng tắp mà chỉ hướng hắn trưởng huynh, cái này thế thân thân phận của hắn, mang cho hắn vô cùng cực khổ, hiện tại còn muốn mạo phạm hắn bằng hữu người: “Rút kiếm đi.”

Trừ phi viết rõ tế cấp nhà mình tổ tiên, nếu không, vô luận tế thiên tế sơn vẫn là tế hà, cuối cùng đều thống nhất đến Lạc hàm nơi này.

Lăng thanh tiêu vẫn như cũ ổn định vững chắc ngồi tu luyện, bình tĩnh mà trở về nàng một câu: “Chờ ngươi có thể đem năm cái pháp quyết thông hiểu đạo lí, đọc làu làu.”

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Kia cổ phong một kích chưa trung, thế nhưng xoay cái phương hướng, lại triều Lạc hàm đánh úp lại.

Lăng thanh tiêu hiện giờ thở dốc đều đau, thật sự không có sức lực ném ra Lạc hàm. Lăng thanh tiêu ngồi ở một bên điều dưỡng hơi thở, Lạc hàm liền ôm đầu gối đoàn ở cách đó không xa nhìn hắn.

Lăng thanh tiêu lúc này là động thật cách, đánh không hề giữ lại chiêu chiêu bị mất mạng. Lạc hàm cùng diệp tử nam tránh ở kết giới sau, tận mắt nhìn thấy lăng thanh tiêu nhất kiếm hoành phách, mặt sau rừng cây động tác nhất trí chặt đứt, cách một đoạn thời gian mới ầm ầm ngã quỵ.

Lăng thanh tiêu cảm thấy buồn cười, hắn khép lại thư, ngón tay còn dừng ở trang lót thượng, mang theo một chút ý cười hỏi: “Sau đó đâu?”

cmd368 ty le ca cuoc truc tiep bong da

Lạc hàm nhớ tới trước khi đi cây bồ đề nói, ngăn cản lăng thanh tiêu.

Top

<sub id="47838"></sub>
  <sub id="33848"></sub>
  <form id="67689"></form>
   <address id="59001"></address>

    <sub id="43718"></sub>

     happy loke trực tiếp bóng đá bình luận tiếng việt cmd368 danh de online uy tin cmd368 truc tiep bong da chelsea vs arsenal happy loke lich truc tiep bong da viet nam
     cmd368 game đánh bài online| empire777 trực tiếp bong đá| cmd368 lich truc tiep bong da| empire777 trực tiếp bóng đá liverpool| happy loke kenh nao truc tiep bong da hom nay| empire777 xsmn thu2| empire777 xem truc tiep bong da u20 the gioi hom nay| empire777 trực tiếp bóng đá asiad 2018| cmd368 trực tiếp bong đá ngoại hạng anh| cmd368 lô đề online| happy loke xem kết quả trực tiếp bóng đá| cmd368 xem trực tiếp bóng đá hd| cmd368 đánh đề online| cmd368 nhat nhi ba| cmd368 nhà cái uy tín nhất việt nam| empire777 trực tiếp bóng đá| cmd368 trực tiếp bóng đá u22 việt nam| empire777 game bai doi thuong| empire777 nhà cái nào uy tín nhất|