: Home > kubet xem truc tiep bong da cup c1 dem nay
kubet xem truc tiep bong da cup c1 dem nay

Chờ lại quá hai năm.

Du hướng an: “Là nàng một người làm, nàng mẹ hẳn là không biết, cảnh sát tới về sau nàng mẹ lại đây, ta xong việc từ người khác trong miệng nghe được, ta không gặp nàng.” Du hướng an không nghĩ thấy Triệu xảo nương, hoàn toàn có thể tưởng tượng được đến, nếu là Triệu xảo nương nhìn thấy nàng sẽ như thế nào cầu nàng làm nàng buông tha đinh mẫn tú.

Trần Hiểu dương cảm giác chính mình mỹ tư tư, tiếp thu đến nàng mẹ vừa lòng ánh mắt, thở dài nhẹ nhõm một hơi, cái này hảo đi, mụ mụ hẳn là sẽ không lại khăng khăng làm nàng lập tức gả đi ra ngoài đi, nàng hiện tại đúng là muốn thăng chức tăng lương đi lên đỉnh cao nhân sinh thời điểm.

……

Nếu muốn hỏi nàng có nghĩ đầu tư quê quán nói, du hướng an là cảm thấy đầu cũng đúng, không đầu cũng đúng, muốn đầu, tiêu dùng cũng không lớn, có thể thử một lần trái cây này một cái lộ, bọn họ kia một mảnh loại quả đào hương vị không tồi, nếu là làm ra tên tuổi cũng có thể, còn có thể kiến một cái đồ hộp xưởng gia công, sinh sản trái cây đồ hộp.

Bọn họ hai cái mặc kệ nhiều kết hôn muộn, nàng tuyệt đối không thúc giục.

Lương viện: “Ngươi sinh hai đứa nhỏ là song bào thai, có phải hay không lớn lên giống nhau như đúc, thân cao đều không sai biệt lắm, mặc vào giống nhau quần áo, nhận không ra?”

Ngay cả chính hắn đều có thể đảm nhiệm.

Lý Toàn Phúc hiện tại thực vừa lòng, nhưng là hắn hài tử phần lớn không muốn trồng trọt, càng ngày càng nhiều người chạy ra đi bên ngoài kiếm ăn, mỗi tháng lấy tiền lương, hắn hài tử cũng đi ra ngoài, lưu lại cháu trai cháu gái, tới rồi ngày mùa thời điểm mới có thể trở về hỗ trợ.

Trừ bỏ lời đồn đãi, còn có một cái chính là nhà nàng có thân thích có tiền sự cũng truyền đi ra ngoài.

Hiện tại lúc này, công nhân tiền lương dâng lên, một trăm nhiều tiền lương không hiếm thấy, nhưng là một vạn khối, như cũ là một số tiền khổng lồ.