: Home > W88 betting game
W88 betting game

Khương Hiền phi nghe vậy, giữa mày vừa nhíu, không vui nói, “Liền tính là trưởng thành, cũng bất quá là ti tiện chi thân, như thế nào có thể cùng ta so?”

Nghe được hương lan nói, ánh mắt khẽ nhúc nhích, “Ta phía trước cùng các ngươi nói qua, lần này sự tình ở bổn cung cũng không ở bổn cung.”

—— muốn tập đến như vậy công pháp, yêu cầu rất cao tư chất?

Sở Thục phi ý bảo nhũ mẫu đem Tam hoàng tử ôm đi xuống, giữa mày hơi hơi nhăn lại, mang theo một chút ngạc nhiên, “Bệ hạ làm mẫn tài tử xuất nhập Tử Thần Điện?”

Mà Vĩnh Gia đế cũng từ mơ thấy này tìm được rồi một chút vì lão sư lạc thú, còn có một loại dưỡng nữ nhi cảm giác thành tựu.

Mơ thấy nhạy bén phát hiện ra tới, bởi vì người giang hồ cùng người thường khác biệt đặc biệt rõ ràng, người giang hồ nhiều mang theo vũ khí, hơn nữa có mặt có hung hãn chi khí.

Liên tiếp bị nhục cũng không có nhụt chí, hắn xem qua nàng viết tự, xem tự như xem người, phía trước ẩn ẩn sát phạt chi khí đều biến thành thanh thản, hơn nữa này tự thật sự càng thêm hảo.

Mà mơ thấy sau khi suy nghĩ cẩn thận, tuy rằng cũng biết vừa mới cái kia trạng thái rất có thể là cơ duyên xảo hợp, lại tiến vào có lẽ sẽ càng khó, chỉ cảm thấy trước mắt rộng mở thông suốt, trước mắt thật mạnh sương mù phá khai rồi.

Mơ thấy xem hắn biểu tình liền biết hắn suy nghĩ cái gì, cùng bề ngoài lạnh lùng ít lời tương phản, kỳ thật hắn cũng không phải một cái lực công kích rất mạnh người.

Thanh hòa nghĩ đến chính mình phía trước cư nhiên còn sẽ bởi vì mẫn tài tử mượn đọc sách vở quá nhiều mà lo lắng nàng bị bệ hạ trách cứ! Thật sự là quá hổ thẹn! Tài tử là như thế nào thông tuệ? Đây chính là bị bệ hạ tự mình tán thưởng quá, nàng làm cái gì trong lòng chẳng lẽ không có số?

Hương lan minh tư khổ tưởng hồi lâu, muốn vì mơ thấy bài ưu giải nạn, nề hà không có đầu mối, nàng cũng cảm thấy nương nương muốn không đường có thể đi, có thể thấy được tới rồi mơ thấy, lại tới nữa tin tưởng.