: Home > FB88 ty le keo truc tiep bong da
FB88 ty le keo truc tiep bong da

Anna ở dẫn ác ma tới phía trước, đương nhiên không có đem hết toàn lực.

Trong lúc nhất thời, này khối nho nhỏ khu vực chỉ còn lại có Anna phiên trang sách thanh âm cùng ngẫu nhiên đặt bút sàn sạt thanh.

“A?” Natalie hoảng sợ, có chút hoảng sợ mà nhìn Anna.

Natalie đi đến Anna bên người, vẻ mặt áy náy mà nói: “Anna, đều là ta nguyên nhân, các nàng mới có thể tới tìm ngươi phiền toái.”

“Ta cùng ngươi cùng đi!” Dawkins vội vàng nói, một bộ sợ Anna một đi không quay lại bộ dáng.

La đặc già ngươi xem Anna bắt đầu chơi hỏa, cũng không ngăn cản nàng, chỉ là nghĩ nàng trả lời.

Nói xong nàng liền chạy nhanh rời đi, nhà nàng ly hiệp hội cũng không tính xa, vì gia tộc của chính mình thể diện, nàng phụ thân vì nàng chuẩn bị chuyên môn xe ngựa cung nàng sử dụng, bởi vậy xe ngựa vẫn luôn ở hiệp hội ngoại chờ, nàng có thể tùy thời sử dụng. Đi lấy thiệp mời trở về cũng chỉ muốn một giờ, tới kịp!

Hắn chỉ là tưởng có người giúp chính mình là được, không có trở ngại là được, nơi nào nghĩ đến nàng dự xử lý cái này trích dịch như vậy thuần tịnh, thậm chí so với hắn làm đều hảo!

Từ thư đơn kể trên thư danh tới xem, này đó thư có thể dựa theo thư viết ra từng điều ra trình tự xem. Tuy rằng vô pháp đem này đó thư cho mượn đi, nhưng cũng không hạn chế từ kệ sách thượng lấy thư số lượng, chỉ cần lấy ra thư khi phóng thượng thư thiêm đánh dấu liền hảo.

Dawkins cười đến miệng đều khép không được, vốn dĩ hắn còn tưởng cùng Anna cùng nhau làm, như vậy cũng nhanh lên, hắn lúc ban đầu dự tính nàng một ngày có thể làm năm sáu phân liền đỉnh thiên, không nghĩ tới a không nghĩ tới.