W88 xsmb chu nhat

78924 2021-04-20 00:48:59

Hài tử đây là ở sợ hãi đâu, du hướng an trấn an sờ sờ bọn họ đầu tóc: “Không có việc gì, ba ba mụ mụ sẽ hảo hảo chú ý thân thể, đều sẽ khỏe mạnh.”

Mà lúc này, ở thủ đô lâm xuyên bách, rốt cuộc bắt được tốt nghiệp chứng, rốt cuộc có kỳ nghỉ, hắn lập tức tay nải vừa thu lại, ngàn dặm xa xôi mang theo hài tử đi tìm hài tử mẹ nó.

Du hướng an: “Không thành vấn đề, hắn có thể chính mình nấu cơm, cũng có nhà ăn.”

Đến nỗi bọn họ hai cái rốt cuộc đã xảy ra chuyện gì, hắn không có như vậy nhiều lòng hiếu kỳ, không có thế nào cũng phải muốn dò hỏi tới cùng ý tứ, tưởng nói hắn liền nghe, không nói cũng không ảnh hưởng cái gì.

Nhiều lắm chính là ngẫu nhiên tới cọ cơm ăn kia có cái gì.

Nghiêm cẩn yên lặng buông đồ vật, “Đây là ta mẹ cấp cũng ninh, đây là cấp cũng hoằng.”

Tuy rằng bọn họ hai cái vẫn là không thích hợp, một cái nói cái gì, đối phương khẳng định nếu muốn cá biệt quan điểm phản bác, nhưng không có nháo lên liền thành.

Cố nam phong cùng nàng cùng nhau hồi thủ đô, cố nam phong hiện tại xem như nàng trợ lý, ngay từ đầu cố nam phong là thủ đô tiệm lẩu cửa hàng trưởng, sau lại du hướng an đi đặc khu, bên kia khuyết thiếu một cái có kinh nghiệm người, liền đem hắn điều qua đi đảm nhiệm cửa hàng trưởng, hắn có khả năng, sau lại thành bên người nàng trợ lý, thường xuyên cùng Lưu tam bảo ba cái cùng nhau chạy tới chạy lui.

Lý ngọc giảo nhịn không được cười, “Đúng vậy, là kiện đại hỉ sự.”

Comment

 • 01

  W88 xsmb chu nhat

  Này xui xẻo hài tử!

 • 02

  W88 xsmb chu nhat

  Lâm thiên đông: “Mẹ, môn đóng lại, kêu người cũng không phản ứng, hẳn là không ở nhà, chúng ta hôm nào lại đến đi.”

 • 03

  W88 xsmb chu nhat

  ……

 • End