• Lăng thanh tiêu đi qua khi, đông đảo binh tướng tự phát mà lui về phía sau, cấp lăng thanh tiêu nhường ra con đường. Lạc hàm yên lặng nhướng mày, xem ra, hiện tại lăng thanh tiêu, muốn so với hắn thiếu niên khi khó làm rất nhiều.

  Nữ tử?

  Lạc hàm không khỏi thở dài. Bất quá cũng may vẫn là có tiến triển, nàng hướng lăng thanh tiêu biểu lộ thái độ, ít nhất kế tiếp một đoạn thời gian, hắn sẽ không lấy nàng đương địch nhân phòng bị. Lâu ngày thấy lòng người, sự tình tổng hội giải quyết.

  Hắn không có lại làm dừng lại, lạnh nhạt mà xoay người, bước nhanh đi ra lại thấy ánh mặt trời điện.

  Lạc hàm cắn một ngụm, tự nhiên mà đem đồ chơi làm bằng đường cử cấp lăng thanh tiêu. Loại chuyện này nàng làm thói quen, căn bản ý thức không đến có cái gì không ổn. Lăng thanh tiêu nhìn chằm chằm bị cắn quá một ngụm đồ chơi làm bằng đường, lại nhìn nhìn Lạc hàm dính nước màu môi, chậm rãi cúi người cắn một ngụm.

  Không sai, hết thảy chi tiết đều đối được hào. Hắn mới vừa tìm được Lạc hàm ngày đó, Lạc hàm nhìn thấy thiên vũ Tinh Quân, xác thật biểu lộ ra quen thuộc cảm. Nguyên lai, sớm tại lâu như vậy phía trước, bọn họ liền nhận thức.

  Lạc hàm trầm mặc một hồi, thở dài: “Nguyên lai, đều đã như vậy rõ ràng sao. Đạo lữ đối với các ngươi tới nói, là phu thê ý tứ sao?”

  Lăng thanh tiêu chỉ có thể tạm thời buông bút, thân hình vừa động, liền xuất hiện ở vân đài biên.

  Vân mộng hạm không có lưu ý đến đêm trọng dục đáy mắt lạnh lẽo, nàng dừng một chút, thanh âm yếu ớt ruồi muỗi, nói: “Bất quá, chúng ta ở đất hoang, gặp được Thiên Đế bệ hạ.”

  Lăng thanh tiêu im lặng nhìn nàng, đột nhiên cười: “Không sai. Ngươi muốn như thế nào?”

  FUN88 trực tiếp bóng đá việt nam hôm nay