Letou Ty le keo

62533 2021-03-05 11:06:42

“Bạch tiêu Tinh Quân khách khí. Chung Sơn xưa nay rộng thoáng, không có gì sự yêu cầu kiêng dè mọi người.” Lăng thanh tiêu không kiêu ngạo không siểm nịnh ứng một câu, nhàn nhạt nhìn về phía báo tin đệ tử, “Đã xảy ra chuyện gì?”

Lạc hàm cũng đi theo cứng họng. Nàng vô ngữ một lát, thử hỏi: “Cho nên, ta hiện tại mới mười chín tuổi?”

Lễ mừng ước chừng liên tục năm ngày, ngày đầu tiên, quan hệ gần người liền lục tục tới rồi. Diệp tử nam cùng Trâu quý bạch cùng đã đến, bọn họ tiến sơn môn, liền đối lăng thanh tiêu, Lạc hàm ồn ào: “Hai người các ngươi thật là buồn không ra tiếng làm đại sự a, mới mấy tháng không gặp, hai người các ngươi lại làm ra đại động tĩnh. Ta bổn tính toán cùng cha mẹ giới thiệu ta ở trên đường tân nhận thức bằng hữu, kết quả ta còn không có tới kịp nói, ta phụ thân liền trước tiên một bước từ công báo thượng nhận thức các ngươi.”

Mỗi người đều có chính mình vận mệnh, có chút người cảm thấy biết trước là cơ duyên, có chút người cảm thấy đây là nguyền rủa. Nàng không thể bởi vì chính mình thân sơ thiên hảo, liền đi nhiễu loạn người khác nhân sinh.

“Ai không tha?” Hi hành khinh thường mà xuy một tiếng, cực nhanh mang theo một câu, “Sẽ tái kiến.”

Thuyết thư tiên sinh cũng không dám như vậy biên, nếu không phải tận mắt nhìn thấy, bọn họ khẳng định cảm thấy đây là trống rỗng phán đoán.

Nàng có sao?

Hắn muốn đem lăng thanh tiêu dòng họ cùng sự tích truyền thừa đi xuống, hắn muốn cho thế nhân vĩnh viễn đối dòng họ này kính sợ, hắn muốn cho hậu nhân vừa nghe đến “Lăng thị”, liền tin tưởng trung cổ ghi lại xác có một thân.

Loại này chi tiết, mọi người tự nhiên sẽ không cùng hắn so đo. Dung thành an bài xong Tiên giới sự tình sau, lại nhìn về phía hách tư: “Nhân tộc là Nữ Oa sủng nhi, Nhân giới tự nhiên không tới phiên chúng ta tới nhọc lòng. Chính là mấy năm nay chiến loạn liên miên, Lục giới đã chết quá nhiều người, Minh giới Sổ Sinh Tử chồng chất như núi, tất cả đều là sổ nợ rối mù. Minh giới hiện giờ nhu cầu cấp bách một cái am hiểu nội vụ người tiến đến xử lý, hách tư, ngươi hay không nguyện ý đi Minh giới chỉnh đốn nội vụ, trọng túc luân hồi?”

Comment

 • 01

  Letou Ty le keo

  Lạc hàm đồng ý, giờ phút này đã muốn chạy tới cửa, nàng không có ý thức, thuận miệng nói: “Có hay không người cùng ngươi nói qua, ngươi như vậy đặc biệt giống ta cha.”

 • 02

  Letou Ty le keo

  “Hảo.”

 • 03

  Letou Ty le keo

  Vinh nhục hưng suy, sinh tử tồn vong, như vậy nhiều một đời người, bất quá sách sử ngắn ngủn một hàng.

 • End