LIXI88 danh lo de online

m dafabet 888

Time:2021-03-05 12:37:48

Lạc hàm cảm thán buông mạc li, liền tính tu tiên người trí nhớ cùng phản ứng lực viễn siêu phàm nhân, nhưng cũng tuyệt đối không thể đem một ngàn năm tới xem qua thư đều nhớ rõ gọn gàng ngăn nắp, bằng không, Tàng Thư Các liền không có tồn tại tất yếu. Lăng thanh tiêu như vậy trí nhớ, quả thực xưng được với đáng sợ.

Lạc hàm lặng lẽ nhìn về phía lăng thanh tiêu, nguyên bản nàng chỉ là mơ mơ hồ hồ suy đoán, hiện tại Lạc hàm cơ bản có thể xác định, Thiên cung triệu tập lệnh tất có ẩn tình. Trấn áp hỗn nguyên thú nói vậy chỉ là bãi ở bên ngoài lý do, hiện tại lăng hiện hồng gián tiếp gọi lăng thanh tiêu quá khứ nguyên nhân, mới là Thiên cung đại động can qua chân chính mục đích.

Chưa đi xa tàn niệm nghe được Lạc hàm không chút do dự đem nơi này xưng là địa phương quỷ quái, hơi hơi buồn bực một chút.

LIXI88 danh lo de online

Hạ sáu trọng thiên, trung mười tám trọng thiên, thượng bốn trọng thiên, đây mới là tiên tộc nhóm khẩu ngữ trung Thiên giới phạm vi. Căn cứ mặt chữ ý tứ là có thể tinh tường nhìn ra này tam giới khác nhau, thượng bốn trọng thiên tất cả đều là các đại vọng tộc, trung mười tám trọng thiên là Tiên giới trung kiên lực lượng, rơi rụng đại bộ phận linh tiên, thiên tiên, cùng với rất rất nhiều trung loại nhỏ gia tộc, cùng loại hiện đại xã hội trung sản giai tầng. Chung。

Lạc hàm gật đầu, như hắn lời nói cúi đầu phẩm trà, không hỏi vì cái gì ẩn chứa thiên địa huyền vận lá trà, sẽ đối nàng có chỗ lợi. Chuyện này đã thành hai người bọn họ cam chịu chung nhận thức, ai đều không nói thấu, mọi việc điểm đến mới thôi.

Nhìn kỹ nàng ngũ quan vẫn là nguyên lai khuôn mẫu, nhưng là tinh xảo độ bay lên không ngừng một tầng. Nàng làn da trắng nõn như tuyết, đôi mắt độ cung tuyệt đẹp, mũi, khóe môi, chân mày, mỗi một cái chỗ rẽ đều bén nhọn mà tinh tế, cằm tinh xảo lưu sướng, hoàn mỹ tựa như khuôn mẫu.

Lăng hiện hồng cùng bạch linh loan biểu tình trở nên càng kém. Lăng trọng dục trạng thái toàn thịnh đều bị lăng thanh tiêu tước đoạn một bàn tay, hiện tại lăng trọng dục mới vừa tục tiếp tay, còn ở dưỡng thương, cùng lăng thanh tiêu một mình đấu?

LIXI88 danh lo de online

Lạc hàm nói xong, đều không đợi lăng thanh tiêu hồi phục, nàng liền nghĩ tới.

Túc nghi phương miễn cưỡng nhịn xuống khí, lăng hiện hồng bưng gia chủ cái giá, trên cao nhìn xuống quét về phía Lạc hàm: “Vị cô nương này không biết xuất thân nào nhất tộc, phụ hệ người nào? Vì sao đối chúng ta lăng gia việc nhà như thế để bụng?”

Rất khó gọi người không nhiều lắm tưởng.

Lăng thanh tiêu nhẹ nhàng gật đầu: “Không sai. Cấm linh trận pháp suy yếu hiệu quả cùng tu vi cao thấp điểm tới hạn, đại khái liền ở cao giai linh tiên cùng cấp thấp thiên tiên. Cho nên phái cái này tu vi người đi, nhất có lời.”

LIXI88 danh lo de online

Tàn niệm cảm khái xong, rốt cuộc ý thức được một ít dấu vết để lại. Hắn nhìn về phía Lạc hàm, hỏi: “Bên ngoài kia chỉ Long tộc ấu tể, cùng ngươi cái gì quan hệ?”

Nguyên lai là hỗn nguyên thú làm bậy, khó trách Thiên Đế muốn từ 36 trọng thiên điều động nhân thủ. Nói như vậy đảo cũng nói được thông, nhưng là Lạc hàm tổng cảm thấy nơi nào quái quái: “Tuy rằng logic thượng không tật xấu, nhưng ta còn là cảm thấy, từ thiên binh thiên tướng điều tuyển thích hợp người, muốn so ở toàn Thiên giới thu thập càng mau càng đáng tin cậy.”

Lạc hàm cũng ý thức được bọn họ giống như rơi vào tới, nàng thấp giọng hỏi: “Nơi này làm sao vậy?”

Đề tài điều khỏi, lăng thanh tiêu bưng thanh cao cô lãnh hình tượng, nói: “Là Chung Sơn đã chịu ngoại lai đánh sâu vào, rất nhiều cấm chế trận pháp bị uy áp áp chế được mất hiệu, cho nên mới sẽ có vừa rồi kia một màn.”

LIXI88 danh lo de online

Không sai, Lạc hàm gật đầu, thập phần nhận đồng.

Nói là gia đình tụ hội, chính là trình diện lúc sau, vẫn như cũ chỉ có bọn họ ba người mới là một nhà. Túc uống nguyệt quấn lấy túc nghi phương nói chuyện, túc nghi phương bên trái là chất nữ, bên phải là nhi tử, nào còn nhớ rõ trầm mặc ít lời lăng thanh tiêu?

Đại la thiên, Tam Thanh thiên, bốn Phạn Thiên chiếm cứ toàn bộ Thiên giới tám phần trở lên tài nguyên cùng linh khí, chính là dân cư liền 1% đều không có. Bốn Phạn Thiên dưới, mới là chân chính tiên tộc xã hội.

Kia nói tàn niệm đối với Lạc hàm nói ngoảnh mặt làm ngơ, đối với bọn họ loại này đồ cổ tới nói, xem lăng thanh tiêu đều là một người tuổi trẻ ấu tể, đừng nói Lạc hàm. Lạc hàm ở chỗ này uy hiếp hắn, đối tàn niệm tới nói, cùng một con mới vừa trường nha tiểu nãi miêu huy móng vuốt lớn tiếng rít gào cũng không khác nhau.

“Này như thế nào giống nhau?” Vân mộng hạm buột miệng thốt ra, sau khi nói xong nàng chính mình đều ngẩn người, đúng vậy, nàng không nghĩ chính mình một người xuống núi, cho nên quấn lấy lăng trọng dục bồi nàng, vân mộng hạm không cảm thấy này có cái gì không đúng. Vì cái gì người kia đổi thành nhị công tử, liền không giống nhau đâu?

LIXI88 danh lo de online

Túc nghi phương chỉ cần tưởng tượng đến này một ngàn năm phát sinh sự tình, trong lòng liền cách ứng khó chịu. Chính là lăng trọng dục là nàng đào tim đào phổi ái một ngàn năm nhi tử, hài tử cái gì cũng không biết, hắn là vô tội. Đáng chết, chỉ có bạch linh loan cùng lăng hiện hồng này hai cái tiện nhân!

Lạc hàm nơi nào chịu phóng, ngược lại càng thêm vòng khẩn, đầu đều chôn đến lăng thanh tiêu cổ biên. Lăng thanh tiêu dư lại nửa cái thân thể cũng cứng đờ, cái này khoảng cách có điểm thân cận quá, lăng thanh tiêu đều có thể cảm nhận được Lạc hàm tóc mái trát ở hắn trên cổ, như có như không, nhẹ nếu hồng vũ.

Hiện tại Lạc hàm hối hận. Nàng này nơi nào là tìm cái bảo tiêu, nàng đây là tìm cái tổ tông! Vẫn là không hề cảm tình, ấn nàng đầu học tập cái loại này.

Phảng phất nơi này đã tồn tại lâu lắm, lâu đến tuyên cổ đối nó đều là một cái chớp mắt. Lạc hàm phía trước, hơi hơi phiếm cổ xưa kim quang ngưng tụ thành một cái mơ hồ hình người.

LIXI88 danh lo de online

Lăng thanh tiêu xoay người liền phải ra cửa, Lạc hàm vội vàng hô hắn một tiếng, quay đầu lại chất vấn ngồi ở thượng đầu kia hai người: “Nếu tay chân tương tàn là sai, muốn tiếp thu trừng phạt, kia vì cái gì lăng trọng dục còn bá chiếm lăng thanh tiêu long đan? Muốn phạt liền phạt công bằng một chút, lăng thanh tiêu bị phạt, lăng trọng dục có phải hay không cũng đến đem long đan đào ra?”

“Hảo, ngươi hảo thật sự!” Lăng hiện hồng chịu đựng giận, một chưởng chụp đến trên bàn, quý báu cái bàn nháy mắt vỡ thành bột mịn, “Lăng thanh tiêu chống đối phụ thân, tàn hại thủ túc, biết sai không sửa, đi chưởng Hình tư lãnh thanh lôi tiên một trăm tiên, một lần đánh xong, có dám can đảm cầu tình, phóng thủy giả, cùng phạt.”

Có túc nghi phương lên tiếng, tiên hầu nhóm tiếng cười càng thêm thanh thúy. Túc uống nguyệt bực, lôi kéo túc nghi phương tay áo không được làm nũng: “Cô cô, ngài cũng khi dễ ta! Ta không thuận theo.”

Tam Thanh thiên phía trên đại la thiên là Thiên Đế độc thuộc, vô chiếu không được thiện nhập. Tam Thanh thiên đi xuống là bốn Phạn Thiên, thế gian tới gần hoàng thành địa phương là hoàng thân quốc thích, đại quan quý nhân, Tiên giới cũng như thế, bốn Phạn Thiên bị các đại quan lớn hiện tộc, tôn giả hậu duệ chiếm cứ, tấc đất tấc vàng.

LIXI88 danh lo de online

Lăng thanh tiêu sắc mặt thanh thiển, quang ảnh trong mắt hắn đầu hạ một mảnh minh diệt không chừng ám ảnh: “Thiên cung triệu tập lệnh.”

Trước mắt sương mù bỗng nhiên tan đi, lộ ra cổ xưa mênh mông hoàng thổ mà, tuy rằng cảnh sắc thường thường vô kỳ, chính là mạc danh có một loại uy áp cảm.

Nghe nàng thanh âm, giờ phút này là thật sự phi thường vui vẻ. Cũng không phải là vui vẻ sao, vân mộng hạm cùng lăng trọng dục rùng mình, vài lần đối lăng trọng dục tránh mà không thấy, liền lăng trọng dục đưa tin phù cũng không thu. Túc uống nguyệt quả thực nằm mơ đều phải cười tỉnh.

Lăng thanh tiêu nói ra nói, không người dám nói chêm chọc cười. Bọn thị nữ lẫn nhau nhìn nhau một hồi, vẫn là không dám xen vào, cuối cùng đồng thời cúi đầu, hành lễ nói: “Là.”

LIXI88 danh lo de online

Vừa động thủ, này không phải lòi sao.

Lạc hàm sợ lăng thanh tiêu xúc động, nhất thời đã quên hắn không thích cùng người khác tiếp xúc, duỗi tay đè lại hắn chấp kiếm tay. Lăng thanh tiêu dừng một chút, thế nhưng không có tránh đi, những người khác cũng kinh ngạc mà nhìn về phía hai người đụng tới địa phương.

Nhất nhân gian băng tuyết sắc. Nàng mỹ không phải tiểu gia bích ngọc, thân hòa ôn nhu mỹ, chính là cao cao tại thượng, không thể phàn cập mỹ.

Thần ái vạn vật, cho nên giao cho thiên địa trật tự, giao cho tiên ma lực lượng, giao cho Nhân tộc hoàn mỹ nhất thân thể.

LIXI88 danh lo de online

Lạc hàm đều không kịp phản ứng liền triều rơi xuống đi, thân thể tức khắc bại lộ ở đông đảo băng công kích trung. Lăng thanh tiêu sắc mặt biến đổi, lập tức phất tay đánh tan sở hữu linh khí, đi theo Lạc hàm nhảy xuống đi.

Not dressing up

“Không sao.” Vô luận khi nào, lăng thanh tiêu thanh âm luôn là như vậy bình tĩnh lại có thể dựa, “Đi theo ta đó là…… Cẩn thận!”

Lạc hàm cao hứng phấn chấn mà chạy đến lăng thanh tiêu bên người, lần đầu cảm thấy chính mình là cái đối đoàn đội có cống hiến người: “Ta biết như thế nào rời đi cái này địa phương quỷ quái!”

Lạc hàm xấu hổ đến mặt đều đỏ, nàng chạy nhanh nói sang chuyện khác, hỏi: “Mới vừa rồi là làm sao vậy? Phi vân đài trận pháp vì cái gì đột nhiên mất đi hiệu lực?”

LIXI88 danh lo de online

Hắn thiếu hụt long đan vị trí, bị bổ thượng một viên linh châu. Tuy rằng không thể giống long đan giống nhau chứa đựng đại lượng linh lực pháp thuật, chính là so với phía trước, đã hảo quá nhiều.

Trong lúc ngủ mơ, nàng tổng cảm thấy có một đôi mắt, trầm mặc mà nhìn chăm chú vào nàng.

Nàng ái nếu tánh mạng lăng trọng dục mới là cái kia tiện nhân nhi tử, mà bị nàng chán ghét khắt khe lăng thanh tiêu, là nàng thân tử.

Nàng là ngộ thương, nàng thật là chỉ là cái vô tội nhập cảnh bình thường quần chúng.

LIXI88 danh lo de online

Từ lăng thanh tiêu thương khép lại sau, đáy vực các loại quái vật đã sẽ không đối bọn họ tạo thành uy hiếp, nhưng là bọn họ rốt cuộc chỉ có hai người, có thể bất chính mặt giang vẫn là không giang cho thỏa đáng. Bọn họ bị giấu ở trong gió không biết có tính không sinh vật đồ vật truy đuổi, lăng thanh tiêu bởi vì phải bảo vệ Lạc hàm cái này ấu tể, tốc độ đại đại bị liên lụy, chỉ có thể vừa đánh vừa lui, nhất thời vô ý, vào nhầm một cái thiên địa trận pháp trung.

Lăng thanh tiêu:……

Lăng thanh tiêu thần sắc đạm mạc, liễm tay áo cấp túc nghi phương chắp tay vấn an: “Chủ mẫu.”

Lạc hàm thực mau bắt được trọng điểm: “Nói cách khác, ta về sau cho dù nỗ lực tu luyện, rất có thể, cũng là đánh không lại Thiên Đế?”

LIXI88 danh lo de online

Lăng thanh tiêu hữu với chính mình hiện tại tu vi, chỉ có thể tra xét ra bày trận người tu vi tuyệt đối ở Kim Tiên phía trên, chính là lăng thanh tiêu trong lòng ẩn ẩn có cảm giác, người này chân thật tu vi, xa xa không ngừng Kim Tiên.

Tới, Lạc hàm phảng phất trở lại đại đổi mới hoàn toàn nhập học xã đoàn chiêu tân kia một ngày, học trưởng học tỷ cũng này đây giống nhau miệng lưỡi, hỏi nàng: “Ngươi biết chúng ta xã đoàn lịch sử sao?”

Lạc hàm vốn dĩ liền xấu hổ, đặc biệt nhìn đến lăng thanh tiêu họa giống nhau thanh lãnh đạm mạc sườn mặt, càng thêm cảm thấy chính mình quá mức. Lạc hàm chạy nhanh xin lỗi: “Thực xin lỗi, ta vừa mới quá khẩn trương, đã quên ngươi không thích cùng người khác có thân thể tiếp xúc……”

Lăng thanh tiêu sớm tại xuất phát phía trước, liền đoán được giờ phút này cục diện. Hắn kỳ thật cũng không để ý, mười mấy tuổi lăng thanh tiêu sẽ vì cha mẹ bất công mà mẫn cảm tự trách, nhưng là hiện tại lăng thanh tiêu đã sớm không để bụng. Bất quá, xem cái này ấu tể biểu tình, nàng tựa hồ so với hắn còn canh cánh trong lòng.

LIXI88 danh lo de online

Lạc hàm phất tóc mai động tác ngẩn ra, kinh ngạc mà nhìn về phía lăng thanh tiêu: “Ngươi vừa rồi có phải hay không cười?”

“Tổng hội biết đến.” Lăng thanh tiêu đã triệu ra phi vân đài, ngón tay biến ảo, đánh ra từng đạo Pháp ấn, thực mau phù thạch liền khôi phục thành nguyên lai bộ dáng. Lăng thanh tiêu đối với Lạc hàm nhẹ nhàng điểm điểm cằm: “Đi lên đi.”

Lăng thanh tiêu thần sắc đạm mạc, liễm tay áo cấp túc nghi phương chắp tay vấn an: “Chủ mẫu.”

Hắn diện mạo không biện nam nữ, thanh âm cũng mang theo mênh mông xa xưa cảm: “Ta đợi rất nhiều năm, chờ đến thân thể hủ bại, thần thức tan hết, chỉ còn một sợi tàn niệm. Hiện giờ tàn niệm cũng sắp tiêu tán, ta vốn dĩ cho rằng, ta nhìn không tới tân thần ra đời.”

LIXI88 danh lo de online

Tới, Lạc hàm phảng phất trở lại đại đổi mới hoàn toàn nhập học xã đoàn chiêu tân kia một ngày, học trưởng học tỷ cũng này đây giống nhau miệng lưỡi, hỏi nàng: “Ngươi biết chúng ta xã đoàn lịch sử sao?”

Hiện tại Lạc hàm hối hận. Nàng này nơi nào là tìm cái bảo tiêu, nàng đây là tìm cái tổ tông! Vẫn là không hề cảm tình, ấn nàng đầu học tập cái loại này.

Lạc hàm nhận được này đôi mắt. Trong khoảng thời gian này nàng ngủ, trong mộng, chính là này đôi mắt vẫn luôn nhìn chăm chú vào nàng.

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu ngẩng đầu ngóng nhìn này dấu vết. Không riêng gì bọn họ, giờ phút này Chung Sơn trên dưới mọi người, vô luận là vừa mới bị lan đến đệ tử, vẫn là bế quan tu luyện trưởng lão, giờ phút này đều đứng trên mặt đất, kinh nghi bất định mà nhìn này đạo kim quang.

LIXI88 danh lo de online

Lăng thanh tiêu hỏi: “Vì cái gì?”

Lăng thanh tiêu từ lúc chào đời tới nay, liền không có cùng người dựa như vậy gần quá.

Lăng thanh tiêu lấy một ngàn tu sửa hàng năm đến thiên tiên, đã là long trời lở đất, tuyệt vô cận hữu tốc độ tu luyện. Long tộc bên trong là lực lượng tuyệt đối áp chế, chỉ cần nhất tộc ra một cường giả, này nhất tộc lập tức liền phải hưng thịnh lên, cho nên lăng thanh tiêu tấn chức thiên tiên sau, chủ mẫu lập tức tới buộc hắn phun ra long đan, đem thiên tài chi danh tái giá đến chính mình nhi tử trên người. Bằng không, nếu làm lăng thanh tiêu tiếp tục xuất đầu, không chừng lâm sơn túc gia liền sẽ bị áp chế, lăng thanh tiêu mẹ đẻ cũng sẽ ngược lại trở thành chính thất.

“Đối. Kim lệnh vừa ra, yêu tà hiện thế, triệu Thiên giới anh kiệt cộng trừ chi.” Lăng thanh tiêu nói thu hồi đôi mắt, giơ tay tuyệt đẹp huyền diệu già ấn, lưu quang từ hắn đầu ngón tay dật ra, thực mau, huyền nhai biên kết giới như nước giống nhau dâng lên, chậm rãi chia làm hai khối, “Thiên cung triệu tập lệnh đã truyền tới chính điện, nhất muộn ngày mai, Thiên cung ý chỉ liền truyền ra tới. Này đó không quan trọng, ngươi tiếp tục luyện tập khinh thân thuật đi.”

LIXI88 danh lo de online

Tới rồi thượng tiên cái này cấp bậc, cũng đã là Tiên giới có uy tín danh dự nhân vật, Kim Tiên chỉ có thể ở vạn năm một lần Bàn Đào Hội thượng nhìn thấy, đến nỗi Tiên Tôn, hoàn toàn là truyền kỳ.

Tàn niệm bị bắt từ vãng tích huy hoàng trung bứt ra ra tới, thở dài: “Thiên địa tuần hoàn, thịnh cực tất suy. Thần giao cho chủng tộc khác huy hoàng, chính mình lại dần dần lâm vào khốn cảnh. Tiên tộc theo thần thăng thiên sau, tiên tộc bởi vì nhân số nhiều, sinh sản mau, dần dần thay thế được thần trở thành Thiên giới đại biểu. Nhân gian ngược lại cung phụng tiên, chư thần mất đi tín ngưỡng, lại dựng dục khó khăn, dần dần bị bọn họ một tay sáng tạo ra tới tiên tộc phản siêu. Tiên tộc có thể tu luyện, thần lại chỉ có thể dựa bẩm sinh năng lực, không biết từ khi nào bắt đầu, tiên tộc lực lượng, đã cường với thần.”

Tàn niệm bị bắt từ vãng tích huy hoàng trung bứt ra ra tới, thở dài: “Thiên địa tuần hoàn, thịnh cực tất suy. Thần giao cho chủng tộc khác huy hoàng, chính mình lại dần dần lâm vào khốn cảnh. Tiên tộc theo thần thăng thiên sau, tiên tộc bởi vì nhân số nhiều, sinh sản mau, dần dần thay thế được thần trở thành Thiên giới đại biểu. Nhân gian ngược lại cung phụng tiên, chư thần mất đi tín ngưỡng, lại dựng dục khó khăn, dần dần bị bọn họ một tay sáng tạo ra tới tiên tộc phản siêu. Tiên tộc có thể tu luyện, thần lại chỉ có thể dựa bẩm sinh năng lực, không biết từ khi nào bắt đầu, tiên tộc lực lượng, đã cường với thần.”

Lăng thanh tiêu xoay người liền phải ra cửa, Lạc hàm vội vàng hô hắn một tiếng, quay đầu lại chất vấn ngồi ở thượng đầu kia hai người: “Nếu tay chân tương tàn là sai, muốn tiếp thu trừng phạt, kia vì cái gì lăng trọng dục còn bá chiếm lăng thanh tiêu long đan? Muốn phạt liền phạt công bằng một chút, lăng thanh tiêu bị phạt, lăng trọng dục có phải hay không cũng đến đem long đan đào ra?”

LIXI88 danh lo de online

Hắn hỏi: “Ngươi biết chư thần lịch sử sao?”

Nàng chỉ sợ muốn ở Chung Sơn trụ một đoạn thời gian, vì sinh kế suy nghĩ, vẫn là cho chính mình làm trương tạp đi.

Bất quá thần tuổi động một chút lấy hàng tỉ năm nhớ, Lạc hàm này kẻ hèn mười tám năm, liền nói số lẻ đều là khuếch đại. Lạc hàm hiện tại xa không đến tìm hiểu chính mình pháp tắc nông nỗi, cho nên có thể nghĩ đến, kế tiếp rất dài một đoạn thời gian nội, Lạc hàm đều yêu cầu dựa pháp thuật, tiên thuật tự bảo vệ mình. Bởi vậy, như thế nào tinh chuẩn mà thuyên chuyển linh khí, như thế nào nhanh chóng mà chạy trốn đến an toàn vị trí, chính là Lạc hàm quan trọng nhất chương trình học.

Không sai, Lạc hàm gật đầu, thập phần nhận đồng.

LIXI88 danh lo de online

Lạc hàm đang muốn đáp ứng, lăng thanh tiêu quạnh quẽ thanh âm liền vang lên: “Không cần. Nàng tùy ta cùng đi.”

Lạc hàm: Mười tám. Ngươi đâu?

Lạc hàm vốn dĩ đang xem trà cụ, chính là không biết vì cái gì, tầm mắt chậm rãi rơi xuống lăng thanh tiêu trên tay, rốt cuộc vô pháp dời đi. Lăng thanh tiêu mặt lớn lên đẹp, tay cũng phi thường xinh đẹp, hắn bàn tay rất mỏng, ngón tay thon dài cân xứng, liền khớp xương chỗ cũng lớn lên tinh xảo tú khí. Rõ ràng là tốt nhất ngọc ly, nhưng mà giờ phút này bị lăng thanh tiêu nắm trong tay, ngọc ly hoàn toàn trở thành làm nền, phảng phất toàn dựa lăng thanh tiêu tay cấp ly vách tường tăng thêm sắc thái.

LIXI88 danh lo de online

Cuối cùng một cái thần ngã xuống, từ đây tiến vào tiên đạo hưng thịnh thời đại.

Cả phòng tiên hầu cùng nhau cười, túc uống nguyệt bị mọi người trêu ghẹo, mặt lập tức hồng thấu. Nàng dùng quạt tròn che mặt, bĩu môi cùng túc nghi phương cáo trạng: “Cô cô, ngươi xem thị nữ của ngươi nhóm, các nàng khi dễ ta!”

Lăng thanh tiêu không nói chuyện, chính là mặt mày rõ ràng lộ ra hoài nghi chi sắc. Ngay cả Lạc hàm cũng lắp bắp kinh hãi, nàng thực sự không nghĩ tới, túc nghi phương phái người lại đây, cư nhiên là kêu lăng thanh tiêu dùng cơm trưa.

Lăng thanh tiêu sắc mặt thanh thiển, quang ảnh trong mắt hắn đầu hạ một mảnh minh diệt không chừng ám ảnh: “Thiên cung triệu tập lệnh.”

LIXI88 danh lo de online

Này trong đó nhất mấu chốt, chính là cấp Lạc hàm chuẩn bị che đậy khuôn mặt, ngăn cản người khác thần thức nhìn trộm mạc li.

Này hai người diện mạo tuấn mỹ lại phong cách khác biệt, xưa nay các có ủng độn. Nguyên lai thời điểm hai người bọn họ fans liền ồn ào đến túi bụi, có người thích thanh lãnh thần bí bạch mã vương tử, cũng có người thích khí phách sức sống hắc mã vương tử, vốn dĩ củ cải rau xanh mỗi người mỗi sở thích, ai đều không quấy rầy ai, chính là cố tình này hai người là huynh đệ, một đường cạnh tranh, một đường đối lập, hai nhà fans cũng bởi vậy kết mối thù không chết không thôi.

Trước đó vài ngày túc nghi phương vì trợ giúp lăng trọng dục đánh sâu vào bình cảnh, buộc lăng thanh tiêu tự mổ long đan. Long toàn thân đều là bảo, long đan càng là toàn thân tinh hoa nơi, nếu không phải dựa vào lăng thanh tiêu long đan, lăng trọng dục căn bản không có khả năng tấn chức thiên tiên.

Lạc hàm nhìn trước mắt non xanh nước biếc, bên tai côn trùng kêu vang điểu kêu, quả thực muốn khóc thành tiếng tới: “Ta rốt cuộc ra tới!”

LIXI88 danh lo de online

Chính là, hắn cũng đã chết. Hiện tại đứng ở Lạc hàm trước mặt, bất quá còn sót lại một đạo thần niệm thôi.

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu ngẩng đầu ngóng nhìn này dấu vết. Không riêng gì bọn họ, giờ phút này Chung Sơn trên dưới mọi người, vô luận là vừa mới bị lan đến đệ tử, vẫn là bế quan tu luyện trưởng lão, giờ phút này đều đứng trên mặt đất, kinh nghi bất định mà nhìn này đạo kim quang.

Tiên hầu thấy lăng thanh tiêu nói thẳng, không hề hàn huyên ý đồ, nàng cũng không chậm trễ thời gian, nói thẳng nói: “Nhị công tử, hôm nay khó được gia chủ cùng phu nhân đều có thời gian, phu nhân liền thiết ngọ yến, thỉnh hai vị công tử đồng loạt dự tiệc, ăn ngon đốn toàn gia bữa cơm đoàn viên.”

Lăng thanh tiêu thần sắc đạm mạc, liễm tay áo cấp túc nghi phương chắp tay vấn an: “Chủ mẫu.”

LIXI88 danh lo de online

Xưa nay Tiên Tôn tuy chưa chắc là Thiên Đế, chính là Thiên Đế lại tất cả đều là Tiên Tôn. Tiên giới tôn trọng lực lượng, Long tộc ở đông đảo tiên tộc trung được trời ưu ái, sức chiến đấu kinh người, Long tộc bên trong càng là thuần túy cá lớn nuốt cá bé, cường giả vi tôn. Cho nên, Thiên Đế thường thường xuất từ Long tộc, Long tộc đệ nhất, thường thường đều là Thiên Đế.

Ở đây người cũng chưa nghĩ đến Lạc hàm có thể nói. Nàng từ tiến tràng sau liền như ẩn hình người giống nhau, lăng trọng dục cùng túc nghi phương cảm ứng được nữ tử này tu vi không cao, căn bản không đem nàng để vào mắt. Ai cũng không nghĩ tới, Lạc hàm sẽ đột nhiên mở miệng, còn trực tiếp hướng về phía thượng đầu này ba người mà đến.

Túc nghi phương môi giật giật, lăng hiện hồng mắt phong lạnh lùng quét lại đây: “Không nghe được lời nói của ta sao? Cầu tình giả, cùng hắn cùng phạt.”

Tiên hầu nhóm sôi nổi hạ bái, túc uống nguyệt từ túc nghi phương bên người đứng lên, lăng trọng dục cũng lạnh mặt đứng thẳng. Toàn bộ nhà ở trừ bỏ túc nghi phương, tất cả đều đứng lên cùng lăng thanh tiêu chào hỏi: “Nhị công tử.”

LIXI88 danh lo de online

Lạc hàm minh bạch, khó trách chúng tiên bản thể các không giống nhau, nhưng là đều lấy hình người hành tẩu. Nguyên lai, bọn họ là ở theo đuổi thần khu.

Hơn nữa bày trận người tu vi thập phần cao thâm, xa ở Kim Tiên phía trên.

Mà lăng thanh tiêu đâu, lệ thường vấn an lúc sau, xoay người ngồi ở gặp khách ghế trên, cùng mặt trên kia ba cái cách một đạo mành, khoảng cách thân sơ vội hiện.

Lạc hàm vốn dĩ đang xem trà cụ, chính là không biết vì cái gì, tầm mắt chậm rãi rơi xuống lăng thanh tiêu trên tay, rốt cuộc vô pháp dời đi. Lăng thanh tiêu mặt lớn lên đẹp, tay cũng phi thường xinh đẹp, hắn bàn tay rất mỏng, ngón tay thon dài cân xứng, liền khớp xương chỗ cũng lớn lên tinh xảo tú khí. Rõ ràng là tốt nhất ngọc ly, nhưng mà giờ phút này bị lăng thanh tiêu nắm trong tay, ngọc ly hoàn toàn trở thành làm nền, phảng phất toàn dựa lăng thanh tiêu tay cấp ly vách tường tăng thêm sắc thái.

LIXI88 danh lo de online

Chương 27 trấn ma

Lăng thanh tiêu không ở này nửa năm, lăng gia bên trong không bình tĩnh, phần ngoài các đệ tử cũng không bình tĩnh. Hai phương người ủng hộ liền đích thứ chi tranh, ôm sai chi tranh oanh oanh liệt liệt mắng nửa năm, hôm nay lăng thanh tiêu xuất hiện đang hỏi Thiên môn sau, càng là đem mắng chiến đẩy thượng cao phong.

Tu Tiên giới kết giới như vậy không đáng tin cậy sao?

Tác giả có lời muốn nói: Lăng thanh tiêu: Ngươi bao lớn?

LIXI88 danh lo de online

Lạc hàm nhắm mắt theo đuôi mà đi theo lăng thanh tiêu phía sau, nàng quay đầu lại xem, cảm giác được những cái đó quỷ dị phong ở biên giới bồi hồi, chính là không dám truy lại đây. Nàng trong lòng sinh ra một cái suy đoán: “Chúng ta, có phải hay không vào nhầm một cái càng nguy hiểm địa phương?”

Top

<sub id="20338"></sub>
  <sub id="43548"></sub>
  <form id="74544"></form>
   <address id="35781"></address>

    <sub id="94746"></sub>

     Esball choi loto online Esball truc tiep bong da k 1 Live Casino House trưc tiep bong da k+ Esball trực tiếp bóng đá giao hữu
     Live Casino House ty le bong da keo nha cai| LIXI88 truc tiep bong da giao huu hom nay| LIXI88 trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc hôm nay| LIXI88 trực tiếp bóng đá vtv6hd| LIXI88 truc tiep bong da k 1| LIXI88 trực tiếp bóng đá mu| Esball xem trực tiếp bóng đá tây ban nha| Esball xsmb minh ngoc| LIXI88 xem trực tiếp bóng đá nữ việt nam| LIXI88 đánh lô đề| LIXI88 xem truc tiep bong da uc| LIXI88 truc tiep bong da asiad 2019| Esball lich phat song truc tiep bong da| Live Casino House lich truc tiêp bong da hom nay| Esball htv6 trực tiếp bóng đá| Esball ghi lô đề online| Esball xem truc tiep bong da tren vtv6| Live Casino House keo nha cai .net| Esball htv thể thao trực tiếp bóng đá|