分享福利吧

Bet69 trực tiếp bóng đá vtv6

Hộ sĩ đè thấp thanh, “Đợi lát nữa đi vào bảo trì an tĩnh, cũng đừng dựa thân cận quá, các ngươi lẳng lặng xem.” Hắn hiện tại còn cần giấc ngủ.

Bet69 trực tiếp bóng đá vtv6

Diêu thúy phân giọng cất cao: “Đây là làm sao vậy? Ta cũng muốn biết đây là làm sao vậy, ta phía trước cũng không biết, Triệu xảo nương nàng làm cái gì, có phải hay không phía trước ở chúng ta không biết thời điểm, đem trong nhà đồ vật dọn đến bên kia đi, ngươi không biết, vừa mới ta đi mua đồ vật, trên đường gặp Chu gia kia hài tử, hắn đang theo một vòng hài tử khoe ra ngưu trát đường, này ngưu trát đường chính là tiểu an gửi trở về, chúng ta nơi này đều không có đến bán, mặt trên có đậu phộng, nho khô, hạt thông, thả như vậy thật tốt đồ vật, ngươi nói thứ này là như thế nào chạy đến Chu gia kia hài tử nơi đó đi.”

Trương anh cùng lâm thiên đông mắt trông mong nhìn bánh kem, nghe kia hương hương ngọt ngào tư vị, tròng mắt đều sẽ không động.

Buổi sáng nàng chưng một nồi thịt khô cơm, năng rau xanh cùng đồ ăn làm, mặt khác còn nấu trứng gà.

Du hướng an cầm hai cái chén nhỏ ra tới, nàng dùng cái muỗng uy lâm cũng ninh ăn, lâm xuyên bách bưng một chén cấp lâm Đỗ Trọng, sau đó uy lâm cũng hoằng ăn.

Lâm xuyên bách tự nhiên là đưa nàng, hôm nay đen, nàng một người hắn khẳng định là không thể yên tâm.

“Ta ở nhà tìm được rồi một quyển ta nãi nãi bên kia truyền xuống tới thực đơn, nhìn có một ít tương đối độc đáo món ăn, ngươi muốn hay không nhìn xem?”

Cũng cũng chỉ có tiểu hài tử không hiểu đến nhiều như vậy, có thể vô ưu vô lự, yên tâm hô hô ngủ nhiều, qua kia cổ mới mẻ kính về sau, song bào thai liền ngủ rồi, từng người dựa vào ba mẹ trong lòng ngực, kia tiểu khò khè đánh, không cần xem liền biết bọn họ ngủ thật sự thục.

Hiện tại lúc này điều kiện cứ như vậy, nếu là ở đời sau nói, cái này khoảng cách mua một trương vé máy bay qua đi, ngủ một giấc liền đến, hiện tại không được, nửa tháng đều phải tại đây một tiết trong xe ăn uống tiêu tiểu ngủ.

Bất quá du hướng an cảm thấy đáng giá.

Hắn nhìn dáng vẻ thích, nhưng là trong tình huống bình thường hắn ăn không đến, không giống hắn, muốn ăn là có thể ăn, hắn tức phụ sẽ làm, nghĩ đến đây hắn trong đầu đột nhiên tưởng toát ra một cái ý tưởng.

Bet69 trực tiếp bóng đá vtv6Bet69 trực tiếp bóng đá vtv6

Lâm cũng hoằng chậm rãi ăn, một chén nhỏ xuống bụng, hắn lắc đầu, “Ta từ bỏ.”

Bet69 trực tiếp bóng đá vtv6Bet69 trực tiếp bóng đá vtv6

from_flsfls.net