• Lâm xuyên bách xem ở trong mắt: “Điền thúc thúc hiện tại là xử lý phân đến đồng ruộng sao?”

  Du hướng hải tâm động: “Ba, ngươi xuyên áo giáp kia bức ảnh ta xem qua, thực uy phong.”

  Năm đồng tiền xác thật rất nhiều, một phân tiền là có thể mua một cây kem cây. Nhưng là phía trước trên tay có như vậy nhiều tiền, tùy tiện bọn họ mua, hiện tại đã không có, nàng che lại ngực, lại một lần cảm thấy hối hận.

  Nhi tử hôn lễ ở bạch thạch huyện làm một hồi, thỉnh đều là này đó từ nhỏ giao hảo bạn bè thân thích, ở dương thành bọn họ cũng làm một hồi, bên kia chủ yếu mở tiệc chiêu đãi chính là nhà gái thân thích, nhà gái thân thích không có nhiều như vậy, quy mô không có quê quán bên này lớn như vậy, nhưng là ở tương đối có bài mặt tửu lầu bên trong làm, cũng không tồi, nàng còn cho bọn hắn tân phòng bên trong thêm vào nguyên bộ gia điện, TV, tủ lạnh, quạt điện, máy giặt, máy ghi âm từ từ, thêm vào lên không có áp lực, nhà ai tại đây loại đại sự thời điểm không phiền não một chút?

  Kẻ có tiền, rất nhiều.

  Nơi đó kẻ có tiền thật nhiều a, đều là quốc gia cho phép, nói có thể một bộ phận người trước phú lên.

  Có một ít lòng lang dạ sói người, có thể làm ra đem tuổi già lão nhân ném tới ngoài phòng, sau đó xem lão nhân ăn xin sống qua cực đoan hiện tượng, du hướng cư bi quan tưởng, cảm thấy loại sự tình này khả năng sẽ không kém quá xa.

  Nên có tự nhiên đều nên có, bọn họ hiện tại trong tay có tiền, nhi tử kết hôn như vậy đại chuyện này, tự nhiên là muốn tận thiện tận mỹ.

  Điền nhị tráng trừng mắt nhìn hắn liếc mắt một cái, làm nàng an phận một chút, nhận được hắn ánh mắt, tôn hoa quế không dám lại làm động tác nhỏ.

  Lúc này, điền nhị tráng đi ra: “Ta chính là điền nhị tráng.”

  win2888bet chơi số đề