v9bet xem truyen hinh truc tiep bong da hom nay

v9bet xem truyen hinh truc tiep bong da hom nay

v9bet xem truyen hinh truc tiep bong da hom nay

“Bệ hạ ở.” Giải Trĩ nói xong, thảnh thơi thảnh thơi mà bồi thêm một câu, “Bệ hạ hôm nay vẫn chưa ra cửa, Thiên Đạo tiến đến, là vì chuyện gì?”

Lăng thanh tiêu mấy độ tưởng trở lại chính sự thượng, nhưng đều không thể tập trung lực chú ý. Hắn chỉ có thể tạm thời buông sổ con, đứng dậy đi hướng bên cửa sổ.

“Ta ngày hôm qua nằm mơ mơ thấy ngươi, còn mơ thấy ngươi đối ta đặc biệt lạnh nhạt, ta và ngươi nói ngủ ngon, ngươi thế nhưng không để ý tới ta.”

Giải Trĩ thong thả gật đầu: “Hảo.”

Lạc hàm nhìn cái này lượng công việc líu lưỡi, nàng không khỏi sinh ra một tia tự biết xấu hổ. Nhìn xem nhân gia, nghiêm túc công tác, hết sức chuyên chú, mà nàng ngủ cả đêm không nói, còn tịnh làm một ít lung tung rối loạn mộng.

Lạc hàm cảm thán, phàm nhân lấy quỷ tiết làm vui, thậm chí cố ý làm ra đủ loại quái đản chi tướng, lấy kinh tủng kỳ dị vì mỹ. Không nghĩ tới, chân chính quỷ, liền xen lẫn trong bọn họ trong đó.

“Nàng đâu?”

Lăng thanh tiêu đứng ở mép giường, nhất thời không biết bước tiếp theo nên như thế nào. Nhìn lén nữ tử ngủ là thực thất lễ sự tình, nói lý lẽ hắn nên xoay người bước đi, nhưng là như vậy cực khả năng trúng đối phương bẫy rập. Nhưng nếu tiếp tục lật xem……

Phong vũ gia đối với loại này lời nói nhẹ nhàng một xuy, nàng bưng cao quý hào phóng ý cười, đối hồng liên Yêu Vương gật đầu nói: “Yêu Vương thật lớn khẩu khí, như thế, ta rửa mắt mong chờ.”

Nghe được lăng thanh tiêu nói, người cầm lái sắc mặt khẽ biến, nói: “Tôn giả, lão phu không thể không nhắc nhở ngài một câu, thiên hạ ấn chủng tộc phân Lục giới, nhưng là ấn sinh tử, chỉ phân âm dương hai giới. Âm phủ quy tắc cùng dương gian bất đồng, mặc dù là bầu trời tôn giả, vào âm phủ, giống nhau phải bị sinh tử lệnh trói buộc. Ngài có thể tưởng tượng hảo?”

Vu tộc Đại Tư Tế lo lắng, lập tức dùng trị liệu thuật cho hắn trị liệu. Nhưng mà Vu tộc cùng yêu thể chất bất đồng, Đại Tư Tế trị liệu thuật sử ở hồng liên Yêu Vương trên người, hiệu quả ít ỏi, chỉ có thể nói có chút ít còn hơn không.

Lạc hàm mờ mịt một lát, mơ hồ nhớ tới, nàng giống như ở trong mộng ôm lấy lăng thanh tiêu, còn cùng hắn oán giận hắn quá lạnh nhạt sự tình. Đây là thật sự vẫn là nàng nằm mơ?