lvbet xem tivi vtv6 trực tiếp bóng đá

27567 2021-04-21 09:42:43

Nàng từ Catharine trong miệng biết được la đặc già ngươi cùng ba lan đánh cuộc tiền đặt cược là vực sâu loại cây, nhưng Catharine không biết vực sâu loại cây có ích lợi gì, Anna phía trước cũng không hảo hỏi la đặc già ngươi.

Nàng rất là phiền não, nhưng thấy thời gian không sai biệt lắm, cũng không dám lại hỏi nhiều, sờ sờ hôi hôi đầu, khen nó đem cái này gieo trồng viên cùng nuôi dưỡng viên kinh doanh rất khá, cổ vũ nó không ngừng cố gắng.

Không quan hệ, nàng không thể quá nôn nóng.

Anna đem cái rương cái hảo, rời đi la đặc già ngươi phòng, nghĩ nghĩ không có lại đi cửa sổ quan chiến. Nàng không nghĩ lại làm la đặc già ngươi phân tâm.

La đặc già ngươi nói: “Từ nơi này đi vực sâu, cho dù là ta cũng muốn phi non nửa thiên.”

Như thế qua mấy ngày, ngày này buổi sáng Anna tỉnh lại khi, phát hiện la đặc già ngươi chẳng những dám hôn nàng, tay thế nhưng còn dám hướng nàng cổ áo duỗi!

Ba lan bộ dáng tự nhiên còn như là qua đi giống nhau anh tuấn, nàng gặp qua ba cái ác ma đều thực anh tuấn, này đại khái là ác ma chủng tộc thiên phú chi nhất đi…… Nhưng nàng còn nhớ rõ ở Nhân giới nhìn thấy ba lan khi bộ dáng, cùng với sắp cùng Catharine kết hôn khi hắn bộ dáng.

“Chỉ có có thể nắm ở ta chính mình trong tay lực lượng mới có thể làm ta an tâm.” Anna như vậy trả lời la đặc già ngươi.

Anna sờ sờ chính mình ngực trái, nơi đó mặt trái tim nhảy lên đến phi thường mau.

Comment

 • 01

  lvbet xem tivi vtv6 trực tiếp bóng đá

  Anna có chút buồn cười mà nói: “Được rồi, tới đem này đó quét tước sạch sẽ thì tốt rồi.”

 • 02

  lvbet xem tivi vtv6 trực tiếp bóng đá

  Kia lúc sau, la đặc già ngươi liền chậm rãi khôi phục bình thường. Sau đó, la đặc già ngươi hung hăng đối kia người hầu quất xác vài tiếng đồng hồ, làm kia người hầu liền điểm tra cũng chưa dư lại.

 • 03

  lvbet xem tivi vtv6 trực tiếp bóng đá

  Anna hiện tại đối vực sâu càng thêm tò mò, cũng không biết kia đến tột cùng là cái dạng gì địa phương.

 • End