• “Hảo.” Cốc hành tinh quân trường tụ vung lên, tức khắc một đạo vân kiều xuất hiện hỏi Thiên môn cùng tàu bay chi gian, “Khởi hành.”

  “Hảo.” Lăng hiện hồng nói, “Vì Thiên giới phân ưu, hộ Lục giới an khang, ngươi chờ cái là Chung Sơn công thần. Này đi nguy hiểm thật mạnh, hôm nay đưa quân đừng, ngày sau, bổn tọa cũng ở chỗ này, chờ các ngươi bình an trở về.”

  “Kỳ kỳ quái quái.” Lạc hàm vừa nói, một bên thay cho đệ tử phục, nằm đến trên giường.

  Chương 36 tàu bay

  Đối phương thấy khiến cho Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu chú ý, lập tức dựng thẳng eo, trung khí mười phần mà nói: “Nghe nói ngươi là Chung Sơn đệ nhất lăng thanh tiêu? Ta chỉ cùng cường giả là địch, ta muốn khiêu chiến ngươi.”

  Lạc hàm từ bỏ mua một cái sơn trại đưa tin lệnh bài ý tưởng, nàng cùng diệp tử nam hồi lâu không thấy, lẫn nhau trao đổi hai người trong khoảng thời gian này trải qua: “Lần trước ta cho ngươi phát thông tin phù khi đã quên hỏi, ngươi như thế nào cũng tới?”

  Lạc hàm bắt được chính mình cửa phòng lệnh bài, sau đó dựa theo dãy số đi tìm chính mình ký túc xá. Kế tiếp này một tháng, nàng liền phải ở cái này địa phương vượt qua.

  Nàng đứng ở khoang thuyền ngoại, thật sâu hô hấp đã lâu mặt đất không khí, bỗng nhiên nghe được sau lưng có người kêu nàng tên.

  Tàu bay cùng sở hữu ba tầng, Lạc hàm liền lộ cũng chưa nhớ kỹ, lăng thanh tiêu đã có thể chuẩn xác mà ở khoang thuyền trung đi qua. Tàu bay thượng cũng trang bị tàng thư thất, nhưng là bên trong thư tịch cũng không nhiều, đại bộ phận đều cùng binh pháp, địa lý có quan hệ, hơn nữa dọn chỗ ghế bài trí, chỉ sợ nơi này khách thăm cũng không nhiều.

  cmd368 linh truc tiep bong da