m88 moi

m88 moi

2021-03-01 18:50:50

m88 moi

“Cái gì đều có thể?” Lạc hàm nghĩ nghĩ, cố ý hỏi, “Kia nếu ta muốn kiến tạo một tòa trên thế giới lớn nhất lộc đài, đủ để trích tinh ôm nguyệt, sau đó mỗi ngày ở bên trong yến tiệc sênh ca, sống mơ mơ màng màng đâu?”

Lạc hàm kinh ngạc, qua đã lâu, mới thở dài nói: “…… Còn có thể như vậy.”

“Không được.” Lăng thanh tiêu đều không đợi Lạc hàm nói xong, liền thề thốt phủ quyết nói, “Ngươi muốn làm cái gì đều có thể, nhưng là rời đi không được.”

Nhưng là vân mộng hạm không nghĩ tới, nàng sẽ nhìn đến như vậy một màn.

Lăng thanh tiêu nghĩ, bỗng chốc hỏi: “Tương lai, thật sự có thể thay đổi sao?”

Lăng thanh tiêu tựa hồ trời sinh là vật cách điện, bất luận cái gì ồn ào náo động cùng náo nhiệt, đều lây dính không đến trên người hắn. Hắn đứng ở nơi đó, chính là tuyết lạc hàn sơn, thiên cổ không hóa.

Lăng thanh tiêu đại khái sau khi giải thích, hai người đều không nói chuyện nữa, im ắng mà hướng bên trong đi. Nơi này thâm nhập phía dưới, lại ẩm ướt lại âm u, hai bên không có bất luận cái gì chiếu sáng, thật không tốt coi vật. Lạc hàm đi lắp bắp, trên đường đột nhiên lõm xuống đi một khối, Lạc hàm một chân dẫm không, suýt nữa té ngã. Nàng đỡ vách tường trạm hảo, lăng thanh tiêu nhìn đến, từ sau lưng vươn tay: “Bắt tay cho ta.”

Tuy rằng nghĩ như vậy không tốt lắm, chính là vân mộng hạm thật sự hy vọng, lăng thanh tiêu cả đời lẻ loi một mình, vĩnh viễn không cần bị bất luận kẻ nào có được.

Lạc hàm không có động, một lát sau, nhẹ nhàng vòng lấy hắn eo. Lạc hàm thấp giọng hỏi: “Làm sao vậy?”

m88 moi

m88 moi

Time: 2021-03-01 18:50:50
Sitemap © m88 moi  NEW  Win Casino Online 
UP