> LIXI88 trực tiếp bóng đá việt nam gặp campuchia > LIXI88 trực tiếp bóng đá việt nam gặp campuchia

LIXI88 lịch truc tiep bong da hom nay

Natalie thật cẩn thận mà ngẩng đầu, thấy chính mình trước mặt đã không có điện quang, không cấm thở phào khẩu khí.

Thấy Anna nhìn chính mình mỉm cười, Natalie đành phải trước đem chính mình nghi hoặc áp xuống đi, cũng nói: “Ta kêu Natalie · Light, là Light gia tiểu nữ nhi, cũng là Light gia duy nhất nguyên tố thân hòa thể. Ta muốn trở thành một tinh pháp sư, trở thành từ nam tước, có tước vị, ta liền có thể từ lĩnh chủ đại nhân nơi đó lấy được năm bổng, ta có thể nuôi sống ta chính mình, ta phụ thân sẽ không bao giờ nữa có thể cưỡng bách ta gả cho người khác!”

Đối với hiệp hội tới nói, này năm cái đồng vàng kỳ thật còn xem như phúc lợi, chỉ là hơi chút ngăn cản một chút không có việc gì liền tới khảo hạch người, giảm bớt nhân viên áp lực.

Anna thế nhưng còn muốn thượng nhập môn dẫn đường khóa! Nàng như thế nào cảm thấy đột nhiên đối chính mình đặc huấn không hề tin tưởng?

Anna không nhịn cười lên tiếng, ở la đặc già ngươi trừng lại đây khi, nàng vội vàng ngừng cười nghiêm túc mà nói: “Nguyên lai vừa rồi Raymond pháp sư đem nhung lông vịt đinh ở trên thân cây là có này một tầng dụng ý, phòng bị với chưa xảy ra, ta đã hiểu, đa tạ pháp sư chỉ giáo.”

“Ngươi ——”

“Nga, chính là nhập môn dẫn đường khóa.” Anna nghĩ nghĩ nói, “Bất quá quy hoạch có thể trước tiên làm lên, ngày mai giữa trưa chúng ta ở hiệp hội nhà ăn thấy đi, ngươi chuẩn bị tốt ngươi nhiều lần khảo hạch thành tích.”

LIXI88 lịch truc tiep bong da hom nay

Natalie nghẹn đến mức khó chịu, nhưng Raymond pháp sư ở đây nàng cũng không thể hỏi, chỉ có thể cưỡng bách chính mình định ra tâm ôn tập bút ký.

Đây là bị hắn chém thành hai nửa gối dựa bỏ thêm vào nhung lông vịt.

“Thật sự phi thường cảm tạ ngài, Anna pháp sư!” Cát duy nạp liên tục nói lời cảm tạ.