• Thiên Đế nói là từ chuyện lớn đến chuyện nhỏ, trên thực tế không có khả năng thật sự dùng sổ thu chi chậm trễ Thiên Đế thời gian. Lăng thanh tiêu tinh luyện tiền căn hậu quả, đem bọn họ ở đại minh thành phát hiện tru tiên thạch trải qua thuật lại cấp Thiên Đế. Hắn trật tự rõ ràng, logic ngay ngắn, cuối cùng phụ thượng chính mình suy đoán: “…… Lôi Liệt Vương dục muốn liên hợp hồng liên Yêu Vương, lúc này đây tuy rằng tín vật bị đổi, nhưng là hồng liên Yêu Vương đã sinh ra phản ý, kế tiếp hắn cực khả năng sẽ lần thứ hai cùng Ma Vực tiếp xúc. Vọng bệ hạ nắm rõ, sớm làm phòng bị.”

  Đảo cũng là, Trâu quý bạch chỉ có thể tiếc nuối mà từ bỏ cái này phất nhanh lối tắt. Lăng thanh tiêu quả nhiên là cái tính bài cao thủ, trên mặt một chút gợn sóng đều không hiện, vô thanh vô tức mà, liền thắng.

  “Không cần lo lắng.” Lăng thanh tiêu phảng phất biết nàng suy nghĩ cái gì giống nhau, nhẹ nhàng nắm lấy cổ tay của nàng, thấp giọng nói, “Cùng ta đi.”

  Tiếp xúc đến lưu thông không khí, Lạc hàm nhiều ít nhẹ nhàng thở ra. Bởi vì sòng bạc bên trong sinh loạn, rất nhiều dân cờ bạc một cổ não ra bên ngoài hướng, Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu đi theo đám người cùng nhau ra cửa, sòng bạc hộ vệ muốn ngăn cũng ngăn không được, nào đó ý nghĩa thượng, nhưng thật ra yểm hộ bọn họ.

  Lăng thanh tiêu cảm thấy thiên vũ Tinh Quân đại khái hiểu lầm, lập tức lại giải thích nói: “Thật sự chỉ là nhặt cánh hoa.”

  Kỳ thật Lạc hàm ở chỗ này sẽ không có nguy hiểm, mặc dù là bằng hữu cũng yêu cầu tư nhân không gian. Bọn họ ở đại minh thành khi, diệp tử nam cùng Trâu quý bạch cũng là hắn đồng đội, hơn nữa đại minh thành hoàn cảnh xa so trung cổ nguy hiểm, chính là diệp tử nam cùng Trâu quý bạch đơn độc ra cửa, lăng thanh tiêu liền cảm thấy thực bình thường.

  Một người khác cũng trừu hảo. Không nói lời nào đối Trâu quý đến không nói căn bản không phải hạn chế, đánh quyền thời điểm không cần a thanh là được, đơn giản quá mức. Không hề trì hoãn, lần này lại là hắn thắng.

  Long tộc gom tiền thật là thiên tính. Ngay cả lăng thanh tiêu như vậy đạm bạc người, danh nghĩa tài sản đều nhiều đếm không xuể.

  Ngày thường cái này trận pháp không có tồn tại cảm, chính là một khi có người tiếp cận sân, lăng thanh tiêu sẽ trước tiên phát hiện.

  Lăng thanh tiêu trầm mặc một lát, nói: “Lúc ấy chúng ta ước định thời điểm, ai cũng chưa phát tâm ma thề đi? Không có tâm ma thề liền không có thực chất ước thúc, vạn nhất ta không tuân thủ ước đâu?”

  dafabet fpt truc tiep bong da