W88 kenh truc tiep bong da toi nay

W88 kenh truc tiep bong da toi nay

W88 kenh truc tiep bong da toi nay

Anna đầy đầu dấu chấm hỏi, nàng liền hỏi một cái từ đơn ý tứ, vì cái gì ác ma phải cho nàng xả như vậy trường một đoạn lời nói? Hơn nữa, bất tử điểu là cái gì? Nào đó ma thú sao?

Địch so an cười cười: “Yên tâm đi, ta cảm giác khá hơn nhiều, hơn nữa ta chỉ điều tra mười thước Anh nội, ta muốn cho ngươi cảm thụ một chút bị điều tra thuật bao trùm là cái gì cảm giác.”

Nhưng hiện tại, nàng trực tiếp nhảy qua tích cóp tiền cùng thí nghiệm bước đi, trở thành pháp sư học đồ, năm cái đồng vàng tỉnh xuống dưới!

“Mới vừa học tập pháp thuật khi xác thật sẽ có như vậy vấn đề, chờ ngươi thuần thục lúc sau, sẽ dần dần minh bạch chính mình tinh thần lực cực hạn, khi đó liền sẽ không có như vậy vấn đề.” Địch so an nói.

La đặc già ngươi đem Anna phản ứng xem ở trong mắt, đối chính mình bám vào người Thánh Tử lựa chọn càng thêm khẳng định.

Ivan cầm thê tử tay: “Nàng sẽ.”

Nhưng nghĩ đến bởi vì ác ma, chính mình không thể không cùng người nhà chia lìa, Anna trong lòng dâng lên kia một chút cảm kích lại vô tung vô ảnh.

Mà đối thạch lựu hẻm những người khác thăm viếng dò hỏi phát hiện, Anna tựa hồ cùng qua đi có chút không giống nhau, mà thời gian điểm, đại khái cùng ác ma bám vào người khăn cái không sai biệt lắm.

Bởi vì trong tầm tay không thư, la đặc già ngươi nghĩ nghĩ dứt khoát liền chính mình viết tay giáo Anna.

Ở Anna xoa chính mình cái trán mồ hôi lạnh khi, la đặc già ngươi nhìn chằm chằm vào nàng, nàng cũng không có xem hắn đôi mắt, chỉ là quan tâm mà thế hắn xoa mồ hôi lạnh, sát xong sau còn lôi kéo thảm lông cái hảo, lại đem trên giường bàn nhỏ cùng phía trước không ăn đồ ăn đều triệt đi xuống.

La đặc già ngươi nói: “Đủ rồi.”