m88betwin

ca cuoc the thao m88

Time:2021-03-05 09:31:44

Hiện giờ cũng chỉ có thể nghĩ như vậy, phong vũ gia trầm khuôn mặt gật đầu, nói: “Hy vọng như thế.”

úc mẫu trong miệng lăng thanh tiêu bị thương, đã là một năm trước sự tình. Khi đó hắn vừa mới cùng lăng hiện hồng đại chiến kết thúc, xác thật tĩnh dưỡng vài tháng mới khôi phục nguyên khí. Lâu như vậy phía trước sự tình, cũng mệt túc mẫu có thể mặt không đổi sắc mà lấy ra tới nói.

“Ân?”

m88betwin

Thiên Đế tích lũy dữ dội phong phú, lăng thanh tiêu không cần lại nói, Thiên Đế đã minh bạch bọn họ gặp cái gì. Thiên Đế sắc mặt vẫn là bình tĩnh thong dong, phảng phất này chỉ là một cái tầm thường thám hiểm, gật đầu nói: “Hảo, ta đã biết. Ngươi nói đụng tới Ma tộc, là ai?”

“Không cần.” Lăng thanh tiêu cũng không có vào cửa ý tứ, lãnh đạm nói, “Ta hôm nay tới chỉ là vì đưa túc uống nguyệt về nhà, lúc sau còn muốn đi Thiên cung phục mệnh, khủng không rảnh tiêu thụ túc gia chiêu đãi.”

Lăng thanh tiêu phất tay áo, né tránh túc phụ túc mẫu hành lễ, biểu tình vẫn như cũ lãnh đạm: “Nàng đã trưởng thành, nàng chính mình không muốn trở về, ta cũng không pháp can thiệp. Túc gia gia chủ, chủ mẫu vẫn là xin đứng lên đi, chuyện này ta không giúp được.”

“Xe thị phụng thần đồ.”

m88betwin

Loại sự tình này vừa thấy chính là lăng thanh tiêu làm, lăng thanh tiêu đứng ở ngoài phòng phất tay, túc uống nguyệt trên người trói buộc theo tiếng mà giải. Lăng thanh tiêu xuất phát từ cùng tộc tình nghĩa, khó được nhắc nhở một câu: “Túc uống nguyệt kiêu căng tự mình, đã bị trong nhà sủng hư. Hiện giờ Ma giới cũng không ngừng nghỉ, túc gia chủ cần phải trông giữ hảo nàng, đừng làm nàng lại chạy ra đi.”

May mắn lâm sơn cũng không xa, trên đường quải đến lâm sơn không tính chậm trễ thời gian. Lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm chạy tới túc gia thời điểm, lâm sơn bên trong cũng không yên ổn.

Lạc hàm bảo trì mỉm cười, nhưng là trên tay yên lặng dùng sức, dùng sức véo lăng thanh tiêu. Lăng thanh tiêu miễn cưỡng thu liễm chút, nói: “Người đã đưa đến, nếu là không có mặt khác sự, chúng ta liền đi trước.”

Ở Thiên Đế trước mặt, lăng thanh tiêu khó mà nói chính mình sự, chỉ có thể trầm mặc, làm Ma Tôn bối cái này hắc oa. Thiên Đế cười nhạo xong đối thủ một mất một còn, tâm tình rất tốt, liền chồng chất như núi khó giải quyết chính sự phảng phất cũng không đủ vì nói.

m88betwin

Đây là Lạc hàm ở Ma Vực khi ngẫu hứng phát huy, nàng lúc ấy nghĩ đến cái gì nói cái gì, ai biết, lăng thanh tiêu toàn bộ ghi nhớ, từng cái bồi nàng thực hiện. Lạc hàm lộ ra cười, từ trên tảng đá đứng lên, nói: “Hảo. Khó được, ngươi thế nhưng cũng có không mục đích thời điểm.”

“Ta có phải hay không lung tung phỏng đoán, gia chủ trong lòng biết rõ ràng.”

Túc uống nguyệt ở túc gia rất nhiều dòng bên trong mắt chính là cái đỡ không dậy nổi bao cỏ, như vậy nhiều tài nguyên nện xuống đi, thế nhưng liền cái bình thường tiên tộc đều không bằng. Mỗi người đều cảm thấy, nếu đem này đó tài nguyên nện ở chính mình hậu đại trên người, tất sẽ không như thế.

Long, phượng, Chu Tước, Huyền Vũ linh tinh cổ xưa chủng tộc tuy rằng các nơi phương tự trị, nhưng là ở Tiên giới ngoại vụ thượng, từ trước đến nay là Long tộc một nhà định đoạt. Lăng thanh tiêu nói rõ nói đây là Thiên cung sự, phượng hoàng nữ vương một cái Ngô Châu thủ lĩnh, cũng không dám cùng trung ương đối nghịch.

m88betwin

Lăng thanh tiêu tự mình từng vào địa cung, đối Ma Vực nhất hiểu biết, lần này vẫn như cũ là hắn tiến đến phục mệnh. Lạc hàm làm lăng thanh tiêu chính mình đi ngọc thanh cung, nàng tắc mang theo lâu chưa thông khí nuốt nguyên thú, ở Tam Thanh thiên tùy tiện đi một chút.

Diệp tử nam đã đem chính mình cam chịu ở “Chúng ta” trung. Lạc hàm không đành lòng cắt đứt bạn tốt mười vạn năm tới duy nhất đào hoa, quay đầu lại nhìn về phía lăng thanh tiêu.

Phong vũ gia lắc đầu, vẫn như cũ đoan trang hào phóng mà cười, nói: “Không có việc gì, chỉ là chút vụn vặt cung vụ, không dám lấy tới phiền nhiễu vài vị khách quý. Đa tạ Lạc cô nương, chư vị trước đi theo ta.”

Hắn một người, hoàn thành tra án, chấp pháp, giải quyết tốt hậu quả sở hữu sự tình. Hoàn thành trình độ quá cao, ngay cả Thiên Đế đều có chút kinh ngạc.

m88betwin

Lạc hàm hỏi: “Vì cái gì?”

Hơn nữa, là lăng thanh tiêu chủ động nắm Lạc hàm.

Lăng thanh tiêu không hề có bị dời đi lực chú ý, Lạc hàm tay đè ở sau lưng không hảo trừu, hắn liền trực tiếp bế lên Lạc hàm, một khác cánh tay duỗi đến sau lưng đi bắt tay nàng. Lạc hàm chạy nhanh giãy giụa, hai người vốn dĩ liền ở trên giường, như vậy một cái truy một cái trốn, khoảng cách càng ngày càng gần, cơ hồ đều phải ngã vào sụp thượng.

Vân mộng hạm lại lâm vào giật mình trung, tỳ nữ liền gọi nàng rất nhiều lần, vân mộng hạm mới trì độn mà từ trong trí nhớ tỉnh lại. Ma tộc tỳ nữ nhìn nàng, nhắc nhở nói: “Phu nhân, dược lạnh sẽ ảnh hưởng dược hiệu, ngươi tới giờ uống thuốc rồi.”

m88betwin

Ở Thiên Đế trước mặt, lăng thanh tiêu khó mà nói chính mình sự, chỉ có thể trầm mặc, làm Ma Tôn bối cái này hắc oa. Thiên Đế cười nhạo xong đối thủ một mất một còn, tâm tình rất tốt, liền chồng chất như núi khó giải quyết chính sự phảng phất cũng không đủ vì nói.

Một người phẩm hạnh là sẽ không thay đổi, lăng thanh tiêu trải qua quá gia đình biến cố cũng trải qua quá chiến loạn, chính là vô phát sinh cái gì, hắn trong xương cốt vẫn như cũ là cái khiêm khiêm quân tử. Lạc hàm đem chính mình thu thập hảo, thấp khụ một tiếng, ý bảo chính mình đã hảo. Lăng thanh tiêu chậm rãi xoay người, bất đắc dĩ nói: “Không có lần sau, Ma giới đồi phong bại tục, tiên liêm quả sỉ, ngươi thiếu tiếp xúc Ma giới đồ vật.”

Thiên Đế vừa lúc viết xong một phần tấu chương, hắn đem ý kiến phúc đáp xong tấu chương đưa về kệ sách trung, thuận thế buông bút, thay đổi tinh thần.

Lăng thanh tiêu tránh đi cái này đề tài, bất chính mặt trả lời, mà là nói: “Ngươi đồng ý không thể tốt hơn. Thiên cung công văn quá mấy ngày liền sẽ đưa tới, chờ chúng ta bắt được thông quan văn điệp, liền có thể xuất phát.”

m88betwin

Lạc hàm trầm mặc, hảo có đạo lý bộ dáng, nàng trong lúc nhất thời thế nhưng vô pháp phản bác.

Lăng thanh tiêu nghe đến đó tâm tình phức tạp, cũng không biết nên cao hứng hay là nên thở dài. Kế tiếp 500 năm đều không cần tách ra quả thật là chuyện tốt, nhưng là Lạc hàm luôn là cường điệu 500 năm……

Túc Tam Lang ở này đó người trong nhảy đến đặc biệt cao. Vốn dĩ túc Tam Lang cũng chỉ là ngẫm lại thôi, túc phụ tuổi xuân đang độ, còn có thể sống thật lâu, mặc dù túc uống nguyệt là cái bao cỏ, có một cái hảo phụ thân hộ giá hộ tống, như thế nào cũng có thể đỡ đến địa vị cao.

Lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm đứng ở ngoài cửa, cũng nghe tới rồi. Túc phụ vừa mới mới buông tha lời nói, hiện tại đã bị nữ nhi vả mặt, mặt mũi thượng phi thường không qua được: “Tiểu nữ bất hảo, không biết chính mình đang làm cái gì. Chúng ta lúc sau chắc chắn nghiêm thêm quản giáo.”

m88betwin

Lăng thanh tiêu gật đầu, đáp: “Hảo.”

Gần một năm, hắn không phi thăng mới là bình thường.

Chung quanh người vô luận chủ tớ, nháy mắt đôi mắt đều trừng lớn. Thiên Đế rất là bất đắc dĩ, hắn nhẹ nhàng quét lăng thanh tiêu liếc mắt một cái, nói: “Mau chóng tăng lên tu vi.”

Chương 111 kẻ thù

m88betwin

Thiên Đế nói nhảy lên độ rất lớn, nhưng là lăng thanh tiêu nghe hiểu, gật đầu nói: “Hảo, ta biết.”

Not dressing up

Dây thừng một chỗ khác ở lăng thanh tiêu trong tay, lăng thanh tiêu lạnh như băng mà hiểu rõ túc uống nguyệt liếc mắt một cái, đem dây thừng thu hồi. Túc uống nguyệt chết sống không chịu đi, lăng thanh tiêu thực mau mất đi kiên nhẫn, đem người trên mặt đất kéo, trực tiếp ném hồi khoang thuyền.

Lăng thanh tiêu đăng mà một tiếng buông chung trà, chén trà dừng ở trên bàn, phát ra tiếng vang thanh thúy: “Túc gia chủ, ký chủ mẫu, có chuyện nói thẳng đi. Ta còn có mặt khác sự, không có thời gian cùng các ngươi vòng quanh.”

Phong vũ gia lắc đầu, vẫn như cũ đoan trang hào phóng mà cười, nói: “Không có việc gì, chỉ là chút vụn vặt cung vụ, không dám lấy tới phiền nhiễu vài vị khách quý. Đa tạ Lạc cô nương, chư vị trước đi theo ta.”

m88betwin

Thuộc thần bất động thanh sắc mà đánh giá lăng thanh tiêu, hắn là tu ma người, cùng linh khí tương mắng, chỉ là đứng ở lăng thanh tiêu bên người, là có thể cảm nhận được lăng thanh tiêu trên người thanh chính mênh mông cuồn cuộn kiếm khí, cắt đến hắn làn da phát đau. Thuộc thần âm thầm thu hồi thử, cười nói: “Là chúng ta thất lễ. Hôm nay tạm thời ủy khuất lăng gia chủ, chờ ngày mai Vương gia cùng Yêu Vương trở về, tất nhiên vì gia chủ đại bãi tiếp phong yến.”

Loại này thời điểm chính quyền chỗ tốt liền thể hiện ra tới, chỉ dựa mấy người bọn họ, trăm triệu vô pháp đem người lục soát ra tới. Lạc hàm còn chưa nói lời nói, diệp tử nam quả thực hận không thể thế Lạc hàm đáp ứng xuống dưới: “Hảo a, vừa lúc các ngươi còn chưa có đi quá Vân Châu, kế tiếp chúng ta có thể cùng đi Vân Châu du lịch, ta quét dọn giường chiếu lấy nghênh.”

Túc Tam Lang ở này đó người trong nhảy đến đặc biệt cao. Vốn dĩ túc Tam Lang cũng chỉ là ngẫm lại thôi, túc phụ tuổi xuân đang độ, còn có thể sống thật lâu, mặc dù túc uống nguyệt là cái bao cỏ, có một cái hảo phụ thân hộ giá hộ tống, như thế nào cũng có thể đỡ đến địa vị cao.

Nghĩ đến đây, túc Tam Lang lại có chút bí ẩn thống khoái. Nếu lúc trước túc phụ đem lăng thanh tiêu coi như con rể đầu tư, hiện tại không chừng Thiên giới có bao nhiêu người hâm mộ hắn, đáng tiếc, túc phụ sai đem mắt cá đương trân châu, hạ sai rồi chú.

m88betwin

“Đêm trọng dục.”

Hai quân đối chiến, da mặt mỏng người phải thua. Lăng thanh tiêu nhĩ tiêm phiếm thượng hồng ý, ánh mắt tránh đi, buông tay đứng dậy.

Vân Châu thế tử như thế nào lại ở chỗ này?

Phong vũ gia cũng nhìn ra tới lăng thanh tiêu tâm tình không đúng lắm. Nàng làm bộ không phát hiện, nói: “Lần này đa tạ hai vị ra tay tương trợ, ta vẫn luôn không biết nên như thế nào hồi báo, nếu có thể giúp các ngươi chia sẻ chút tỏa vụ, là vinh hạnh của ta.”

m88betwin

Lạc hàm trong đầu không xong ý tưởng vừa ra lung liền kéo không trở lại, nàng không dám biểu lộ ra chính mình đang suy nghĩ cái gì, chạy nhanh nói đứng đắn sự che dấu: “Ngươi nói, đêm trọng dục tu vi thật sự tới rồi ma tướng cao giai sao? Liền tính Ma tộc lúc đầu so tiên tộc tu luyện mau, hắn này cũng quá nhanh.”

Vân mộng hạm ở trong phòng bị gả, nàng trong tay nắm hỉ khăn, ánh mắt lại là phóng không. Ma giới tỳ nữ bưng một chén dược lại đây, nhìn đến vân mộng hạm phát ngốc, nhắc nhở nói: “Phu nhân?”

Gừng càng già càng cay, túc phụ một mở miệng, liền đánh vào chúng dòng bên đau chân. Dọn lăng thanh tiêu ra tới, bất luận kẻ nào đều không lời nào để nói. Lăng thanh tiêu quả thực là gian lận giống nhau tồn tại, túc Tam Lang đến nay không nghĩ ra, chỉ dựa một ngàn năm, rốt cuộc là như thế nào tu luyện đến thượng tiên?

Nữ vương nói, tưởng thuận thế hỏi thăm hỏi thăm Thiên Đế sự. Nàng còn không có nghĩ ra thích hợp thiết nhập điểm, bên ngoài chợt truyền đến một trận uy áp, một đạo kim quang từ nơi xa bay nhanh mà đến. Trong điện người cảm nhận được này cổ hơi thở, sôi nổi đứng lên.

m88betwin

Thiên Đế tự nhiên lập tức duẫn, hắn lưu trữ lôi Liệt Vương làm cái gì, còn phải cung một ngụm cơm. Chờ lôi Liệt Vương trở lại Ma Vực sau, chuyện này liền chân chính hạ màn. Thiên giới hiện giờ đại hoạch toàn thắng, Thiên Đế cũng không hy vọng tự nhiên đâm ngang.

Phong vũ gia hiểu rõ, dáng vẻ muôn phương gật đầu: “Ta đã biết, ngươi lui ra đi.”

Trâu quý bạch lắc đầu, đang ở tự bế, không nghĩ nói chuyện.

Lạc hàm đều không kịp chen vào nói, đề tài liền chuyển tới một cái không liên quan nhau phương hướng. Lạc hàm hơi có chút vô ngữ, Tiên giới mạch não đều là cái dạng này sao? Vừa mới mới vừa bắt tay, liền hỏi khi nào kết hôn?

m88betwin

“Có thể vì cái gì.” Lăng thanh tiêu tựa than tựa khái, “Còn không phải là vì túc uống nguyệt.”

Lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm trở lại Tiên giới, ở đi Thiên cung phục mệnh trước, lăng thanh tiêu còn cần đi tranh lâm sơn, giải quyết túc uống nguyệt cái này con chồng trước.

Nhà ai quán thượng như vậy một cái nữ nhi, chỉ sợ đều đủ cha mẹ đau đầu. Lạc hàm đem bút ở mực nước trung nhuận nhuận, tiếp tục trên giấy xoá và sửa: “Đáng thương thiên hạ cha mẹ tâm. Trên đời này đại khái chỉ có cha mẹ, mới có thể vô điều kiện đối một người hảo đi.”

Này căn bản không có khả năng.

m88betwin

Lăng thanh tiêu tiến vào nhìn đến nàng treo ở sụp thượng, thở dài, nói: “Mệt nhọc nói đi trên giường ngủ, ngươi như vậy xiêu xiêu vẹo vẹo, ngủ không thoải mái.”

“Này xác thật là gia chủ quyền lực.” Túc Tam Lang cũng không sợ hãi túc phụ, trả lời lại một cách mỉa mai, “Chính là, giữ gìn lâm sơn ích lợi cũng là gia chủ nghĩa vụ. Thương nhuế sản vật phong phú, dễ thủ khó công, địa lý vị trí như thế quan trọng, ngươi thế nhưng chắp tay đem nó nhường cho những người khác. Gia chủ, ngươi trong lòng thật sự còn có lâm sơn sao?”

Lạc hàm gật đầu, loại chuyện này có chuyên nghiệp ngoại giao nhân viên, bọn họ cứu người, liền có thể công thành lui thân. Lạc hàm đem cuối cùng một đoạn thảo đút cho nuốt nguyên thú, hỏi: “Chúng ta đây kế tiếp đi chỗ nào?”

Lăng thanh tiêu cùng Ma tộc thuộc thần hàn huyên thời điểm, Lạc hàm ngồi ở bên trong xe, lười đến đi ra ngoài nghe bọn hắn giở giọng quan. Lạc hàm lần này hoàn toàn là cùng đi nhân viên, nàng ở Tiên giới vô quan vô chức, cùng đêm trọng dục, vân mộng hạm cũng không có gì thân thuộc quan hệ, nàng tới thuần túy là bồi lăng thanh tiêu thôi.

m88betwin

Túc phụ đại chịu đánh sâu vào, này không riêng gì tình cảm thượng đau, này cũng ý nghĩa túc phụ gần một ngàn năm đầu nhập, tuổi già lớn nhất đầu tư, hoàn toàn thất bại. Thậm chí bởi vì túc uống nguyệt, lâm sơn lâm vào phi thường nghiêm trọng dư luận nguy cơ.

Túc phụ túc mẫu lại trong lòng một cọc đại sự, cả người đều lơi lỏng xuống dưới. Túc phụ biết tưởng cầu người liền phải có điều tỏ vẻ, lập tức chủ động nói: “Đa tạ lăng gia chủ trượng nghĩa tương trợ, ta không có gì nhưng đáp tạ, chỉ có một ít vụng lễ, thỉnh lăng gia chủ vui lòng nhận cho.”

Tiên giới lẫn vào Ma tộc, kẻ hèn mấy cái Ma tộc phiên không ra bọt nước, nhưng là, ở cái này mẫn cảm khớp xương mắt, tốt nhất đem hết thảy ngoài ý muốn đều bóp chết ở nảy sinh trạng thái.

Đáng tiếc a, lăng thanh tiêu là một cái liền phụ thân đều có thể giam cầm bất hiếu tử. Cùng hắn nói luân lý, hiếu đễ, không có gì dùng.

m88betwin

“Đã bị ta tạc huỷ hoại.” Lăng thanh tiêu nói, “Thần từ Ma Vực rời đi khi, bắt cóc lôi liệt thành Ma Vương, cũng tạc hủy địa cung. Bên trong may mắn còn tồn tại tiên tộc đã toàn bộ giải cứu ra tới, hiện tại thiên vũ Tinh Quân đang ở an trí người sống sót.”

Lăng thanh tiêu nói tới đây dừng lại, Lạc hàm đợi một hồi, hỏi: “Ngươi suy nghĩ lô đỉnh thay thế từ sao?”

Phong vũ gia đồng dạng trang dung long trọng, nhưng là so với mẫu thân, nàng liền phải nội liễm rất nhiều. Phong vũ gia đầu đội kim sắc mũ phượng hàm châu, phát quan thượng điểm xuyết hoa lệ ngũ sắc lông đuôi, thân xuyên màu đỏ cung váy, cánh tay gian kéo màu vàng dải lụa choàng, sắc thái sáng ngời lại no đủ, ngồi ngay ngắn ở chỗ ngồi khi, ung dung hoa quý, nhưng là lại không mất thiếu nữ thanh lệ, sẽ không giọng khách át giọng chủ.

Túc phụ ngón tay nắm chặt, may mắn giấu ở tay áo hạ, không người phát hiện. Hắn mạnh mẽ chống mặt mũi, không chịu để cho người khác nhìn ra tới lăng thanh tiêu cùng hắn cảm tình cũng không tốt: “Ngũ trưởng lão, sau lưng lung tung phỏng đoán người, chỉ sợ không hảo đi.”

m88betwin

Lăng thanh tiêu cực nhanh mà ngừng một chút, khoảng cách quá ngắn, cơ hồ không thể phát hiện. Ngay sau đó, hắn liền như thường lui tới giống nhau, nói: “Vân trung ngoài thành có nào đó nam châm, ký lục viễn cổ thời kỳ một cái tế đàn hình ảnh. Chúng ta ở trong đó gặp được một bộ bích hoạ, gặp phải mấy cái Ma tộc.”

Bên ngoài vang lên tiếng bước chân, Lạc hàm đã biết người đến là ai, nàng từ ghế dựa thượng đứng lên, cấp người tới tránh ra không gian. Túc phụ túc mẫu vội vàng đuổi tới, nhìn đến túc uống nguyệt bộ dáng, tức khắc đại đỗng.

Long, phượng, Chu Tước, Huyền Vũ linh tinh cổ xưa chủng tộc tuy rằng các nơi phương tự trị, nhưng là ở Tiên giới ngoại vụ thượng, từ trước đến nay là Long tộc một nhà định đoạt. Lăng thanh tiêu nói rõ nói đây là Thiên cung sự, phượng hoàng nữ vương một cái Ngô Châu thủ lĩnh, cũng không dám cùng trung ương đối nghịch.

Niết bàn thành công liền ý nghĩa thăng cấp, đây là Thiên giới đều biết thường thức. Nữ vương lặng im ngắn ngủn một cái chớp mắt, cười nói: “Thành công liền hảo. Đây là hỉ sự, tộc của ta đã nhiều ít năm không có ra quá niết bàn thành công việc trọng đại, nên hạ. Vừa lúc khách quý đường xa mà đến, tối nay ta hạ lệnh bãi yến, vì lăng gia chủ, diệp thế tử đón gió tẩy trần, cũng vì ngươi ăn mừng niết bàn thành công.”

m88betwin

Hồng lư viện đại khái tập trung toàn Thiên giới mồm mép tốt nhất, nghiệp vụ năng lực mạnh nhất một đám luật chính nhân tài. Hiện giờ Tiên giới không có người dám đắc tội Thiên cung, hồng lư viện lâu không khai trương, đột nhiên Ma tộc đụng phải đi lên, bọn họ như là tiêm máu gà giống nhau, cùng Ma tộc đối mắng 300 hiệp, cuối cùng phun Ma tộc không dám cãi lại.

Thật là cám ơn trời đất.

Mọi người trước một giây còn ở sợ hãi Thiên Đế đến, sau một giây đã bị Thiên Đế lời nói việc nhà giống nhau ngữ khí cả kinh ngây người. Thiên Đế ngữ khí hiền hoà, nói: “Ngươi chơi cũng chơi đủ rồi, không sai biệt lắm thu hồi tâm, tìm cái nhật tử đánh sâu vào thượng tiên đi.”

Lạc hàm nghĩ thầm đâu chỉ là hảo chút, nàng liền buồn ngủ đều kích thích thanh tỉnh. Lạc hàm ngượng ngùng mở mắt ra, vẫn như cũ nửa khép con mắt, làm bộ chính mình ở nhắm mắt dưỡng thần: “Chúng ta tuy rằng là lâm thời đến, chính là này một đường đều ở Ma tộc vực nội, nghĩ đến không khó phỏng đoán hành tung. Chúng ta hôm nay đến, trùng hợp lôi Liệt Vương hôm nay không ở, ngày mai mới có thể trở về. Ngươi nói, trên đời thật sự sẽ có như vậy xảo sự tình sao”

m88betwin

Túc Tam Lang là túc gia một mạch dòng bên dẫn đầu người, nói là dòng bên, kỳ thật là thượng một thế hệ cạnh tranh gia chủ thất bại, cho nên thành dòng bên. Túc Tam Lang vẫn luôn không phục túc phụ, nề hà bản nhân tư chất thường thường, chỉ có thể nhẫn nại. May mắn chính là, túc Tam Lang nhi tử thiên tư không tồi, còn tuổi nhỏ liền triển lộ ra viễn siêu bạn cùng lứa tuổi thiên phú, ít nhất, so túc uống nguyệt cái kia bao cỏ muốn hảo.

Buổi hôn lễ này trên danh nghĩa là chúc mừng đêm trọng dục đại hôn, chính là trên thực tế là một hồi tiên ma giao phong. Không riêng như thế, nghe nói Yêu giới cũng sẽ phái người tham dự.

Lạc hàm nói xong liền tưởng đem chính mình đầu lưỡi cắn rớt, nói cái gì không tốt, cố tình nói cái này. Lạc hàm cuống quít bổ cứu: “Ta chính là tùy tiện vừa nói, ngươi không nên tưởng thiệt.”

Thiên Đế nói nhảy lên độ rất lớn, nhưng là lăng thanh tiêu nghe hiểu, gật đầu nói: “Hảo, ta biết.”

m88betwin

Gió nổi lên với thanh bình chi mạt, giống như náo nhiệt tiệc cưới, kỳ thật phía dưới gió nổi mây phun.

Lăng thanh tiêu giao phó nhiệm vụ, đồng thời đem chứng cứ, con tin, người sống sót chờ toàn bộ chuyển giao cấp Thiên cung, chuyện sau đó sẽ có những người khác tiếp nhận, cụ thể như thế nào xử lý, liền không phải lăng thanh tiêu nên nhúng tay.

Lạc hàm trong đầu không xong ý tưởng vừa ra lung liền kéo không trở lại, nàng không dám biểu lộ ra chính mình đang suy nghĩ cái gì, chạy nhanh nói đứng đắn sự che dấu: “Ngươi nói, đêm trọng dục tu vi thật sự tới rồi ma tướng cao giai sao? Liền tính Ma tộc lúc đầu so tiên tộc tu luyện mau, hắn này cũng quá nhanh.”

“Đã bị ta tạc huỷ hoại.” Lăng thanh tiêu nói, “Thần từ Ma Vực rời đi khi, bắt cóc lôi liệt thành Ma Vương, cũng tạc hủy địa cung. Bên trong may mắn còn tồn tại tiên tộc đã toàn bộ giải cứu ra tới, hiện tại thiên vũ Tinh Quân đang ở an trí người sống sót.”

m88betwin

Thiên Đế kêu phượng hoàng nữ vương lên sau, đều không có xem những người khác, trực tiếp chuyển hướng lăng thanh tiêu, ngữ khí bình tĩnh thong thả: “Ta làm ngươi tăng lên tu vi, ngươi khen ngược, ở bên ngoài du sơn ngoạn thủy. Đều đã bao lâu, ngươi còn không có lên tới thượng tiên.”

Lăng thanh tiêu đối những lời này cũng không ôm hy vọng, nếu là túc phụ túc mẫu sẽ hảo hảo quản giáo, túc uống nguyệt cũng sẽ không trưởng thành cái này tính cách. Hắn không nghĩ làm túc uống nguyệt lại cấp Tiên giới chọc phiền toái, tay nhẹ nhàng phất một cái, gác mái ngoại liền dâng lên một đạo vô hình kết giới.

Chương 95 suối nước nóng

Lạc hàm âm thầm rối rắm một hồi tìm được lữ quán, bọn họ trụ một gian phòng vẫn là hai gian phòng, vạn nhất đối phương lữ quán chỉ còn một gian phòng, rốt cuộc ai ngủ giường linh tinh vấn đề. Sau lại Lạc hàm phát hiện, kẻ có tiền không cần lựa chọn.

m88betwin。

Lạc hàm trong miệng nói Ma giới sự, trong lòng nhưng vẫn suy nghĩ, lăng thanh tiêu chân gối lên thật là thoải mái. Hắn cốt nhục đều đặn, bởi vì luyện kiếm cùng linh khí dễ chịu, trên đùi cơ bắp gãi đúng chỗ ngứa, gối đi lên đã có co dãn lại có lực lượng, xa so gối đầu mạnh hơn nhiều, bởi vì dựa vào gần, Lạc hàm chóp mũi còn lượn lờ trên người hắn thanh thiển hơi thở, quả thực làm người trầm mê.

Vân mộng hạm trên tay động tác dừng lại, kỳ quái mà hướng ra ngoài nhìn lại: “Bên ngoài làm sao vậy?”

Nữ quan thanh âm tuy rằng né qua mọi người, nhưng là xem các nàng biểu hiện, nơi nào có thể đoán không được nói gì đó. Lạc hàm âm thầm nhướng mày, uyển chuyển hỏi: “Trong cung có phải hay không đã xảy ra chuyện, yêu cầu chúng ta hỗ trợ sao?”

m88betwin

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu tới lôi liệt thành, lôi Liệt Vương thuộc thần bên ngoài đón chào, nhìn thấy bọn họ, lớn tiếng nói: “Lăng gia chủ quý nhân sự vội, nhưng tính đem ngài chờ tới. Chẳng qua không khéo, mấy ngày trước Vương gia cùng hồng liên Yêu Vương săn thú đi, hôm qua thu được tin tức sau, ta lập tức chia Vương gia, dự tính Vương gia cùng Yêu Vương ngày mai có thể trở về. Hôm nay vô pháp vì gia chủ đón gió tẩy trần, thỉnh lăng gia chủ bao dung.”

Túc mẫu tức giận trong lòng, chịu đựng cả giận: “Kia lấy trưởng lão logic, chẳng phải là vô luận người thừa kế là ai, một khi xảy ra chuyện, gia tộc đều không cần cứu sao? Xảy ra chuyện liền đại biểu cho vô đức vô năng, vô đức vô năng, liền không xứng bị gia tộc đầu nhập tài nguyên.”

Tỳ nữ cũng không nói ra, nàng cầm chén thuốc phóng tới vân mộng hạm trước người, nói: “Phu nhân, nên uống dược.”

Lời ít mà ý nhiều, nhanh nhẹn xong xuôi.

m88betwin。

Top

<sub id="14487"></sub>
  <sub id="46734"></sub>
  <form id="37948"></form>
   <address id="40200"></address>

    <sub id="45430"></sub>

     mega joker free slot multi wild slot 4win88 partypros
     super striker slot| winorama casino| myth slot| hỗ trợ trực tuyến m88| bee slot| mega fortune| fb88 max| omni slot casino| skysports super6| always hot deluxe| sky bet login page| vào dafabet| m88vip apk| sky sports free bet| vào m88 khi bị chặn| merkur slot machines| m88 thể thao| slot machine 7777| danh bai an tien that|