BetVictor xoilac.tv trực tiếp bóng đá hôm nay

69942 2021-04-21 09:41:53

Đại Tư Tế kinh nghi bất định, nhất thời vô pháp làm ra chính xác phán đoán. Lạc hàm ánh mắt tùy ý từ trong đám người đảo qua, thế nhưng nhìn đến một cái quen thuộc người.

Lạc hàm ban đầu còn không có hiểu, nàng đi qua môn lâu, vừa nhấc đầu, nhìn đến đại sảnh nhất phía trên huyền một đạo hoa lệ quang bình. Nhất phía trên tên là lăng thanh tiêu, mặt sau còn đi theo thật dài một chuỗi con số.

Ma thần quả nhiên còn sống, hơn nữa xem lần này ma khí, xa so lần trước lão gia gia càng ngưng thật. Đêm trọng dục lập tức mang theo người đuổi theo ma thần, bọn họ một đường đuổi tới trên đỉnh núi, đêm trọng dục đã từ đối diện thấy được vân mộng hạm cùng ma thần thân ảnh, hắn muốn bay qua đi tiếp ứng, bỗng nhiên phát hiện chính mình vô pháp phi hành.

Vô ưu thành được xưng chỉ cần ra nổi giá, thiên hạ không có bọn họ giết không được người. Cực lạc lâu từ bề ngoài thoạt nhìn là cái tầm thường tửu lầu, hồng la mềm trướng, ca vũ thăng bình, nhưng là tiến vào sau, Lạc hàm lập tức liền biết này không phải cái tửu lầu.

Thành trì trung vang lên dài lâu tiếng chuông, đế vương băng hà, các nơi minh chung ba tháng, ngày đêm không dứt. Thôn dân tự phát về nhà thay tố y, vì Thiên Đế đồ trắng ba năm.

Đêm trọng dục vì thế suốt đêm mất ngủ, không khỏi làm nhất hư tính toán. Lăng thanh tiêu có phải hay không tính toán phát động cái gì tuyệt chiêu, hắn có phải hay không thiết kế thật lớn âm mưu, bằng không cớ gì vắng họp lâu như vậy? Vân mộng hạm thấy đêm trọng dục trắng đêm cùng thuộc hạ nghị sự, hợp với vài thiên không thấy nàng, vân mộng hạm bị vắng vẻ, trong lòng càng thêm không được tự nhiên. Vừa lúc lúc này Vu tộc ngày giỗ tới rồi, Đại Tư Tế phải về thôn tế điện, vân mộng hạm hoài trả thù tâm lý, không có cùng đêm trọng dục nói, liền đi theo Đại Tư Tế rời đi Ma tộc doanh địa.

Thiên Đế thống trị Thiên giới gần 500 vạn năm, trong lúc Thiên giới an cư lạc nghiệp, tứ hải thái bình, cơ hồ thành thịnh thế ký hiệu. Ai đều không có nghĩ đến, Thiên Đế mất đi thế nhưng như vậy đột ngột.

Đầu trọc đâu sợ bị nắm tóc, Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu hiện tại chính là xuyên giày kia một phương. Cấm hồn đã không chỗ nào cố kỵ, nhưng là bọn họ lại gia đại nghiệp đại, không dám mạo hiểm.

Kỳ thật cấm hồn hiện thế là rất nhiều cơ duyên xảo hợp cùng nhau thúc đẩy kết quả, lăng thanh tiêu vẫn luôn ở nỗ lực giải quyết Ngọc Tịnh Bình sự, phong ấn bị mở ra, như thế nào đều do không đến lăng thanh tiêu trên người. Nhưng mà ở lăng thanh tiêu chính mình trong lòng, đây là hắn thất trách.

Comment

 • 01

  BetVictor xoilac.tv trực tiếp bóng đá hôm nay

  “Tiểu lê.” Vân mộng hạm đột nhiên quát lớn, cao giọng ngăn chặn tiểu lê nói, “Cũng không có bất luận kẻ nào. Từ đầu tới đuôi, chỉ có ta một người đi vào nơi này.”

 • 02

  BetVictor xoilac.tv trực tiếp bóng đá hôm nay

  “Hủy diệt, toàn bộ đều hủy diệt đi……”

 • 03

  BetVictor xoilac.tv trực tiếp bóng đá hôm nay

  Đây là một cái vô giải cục. So sánh với dưới, cái gì cũng không biết, có lẽ sẽ càng nhẹ nhàng một ít.

 • End