W88 app vn ngày nay lừa đảo

W88 app vn ngày nay lừa đảo

M88 link truc tiep bong da sopcast
HOME > W88 app vn ngày nay lừa đảo > >

W88 app vn ngày nay lừa đảo

Time:2021-03-05 17:43:44

W88 app vn ngày nay lừa đảo

Lạc hàm đều không kịp hỏi hắn làm cái gì, liền thấy lăng thanh tiêu triều tiểu đồng đi đến. Cách một cái phố, Lạc hàm nhìn đến lăng thanh tiêu hỏi tiểu đồng nói mấy câu, tiểu đồng chỉ có thể lắc đầu hoặc là gật đầu đáp lại, theo sau, lăng thanh tiêu từ nhỏ đồng hoa sọt chọn mấy chi thuần tịnh, trắng tinh hoa chi.

Nàng chưa từng có ở rạng sáng sau về nhà, hiện tại nàng không cần lo lắng an toàn vấn đề, lại có rất nhiều đêm quán nhưng xem, Lạc hàm nhất định phải nếm thử một lần.

Lạc hàm thủ đoạn nhẹ nhàng tránh tránh, bị lăng thanh tiêu đè lại, lúc sau cũng mặc cho hắn đi. Lạc hàm thuần túy tò mò, hỏi: “Ngươi cư nhiên thật sự mua? Ta cho rằng, ngươi là hoàn toàn không tin này đó.”

Lăng thanh tiêu phát hiện hắn bị chính mình tư duy mang vào lầm khu. Lạc hàm tuy rằng không có chính miệng nói qua đồng ý, chính là đồng dạng, nàng chưa bao giờ có tỏ vẻ ra rõ ràng kháng cự. Lăng thanh tiêu dựa theo chính mình ý nghĩ, cảm thấy phi hắc tức bạch, Lạc hàm không có nói qua thích hắn, đó chính là không thích hắn.


Lạc hàm tựa hồ cảm nhận được cái gì, hỏi: “Vì cái gì?”

Chưa chắc là thiên lôi, cũng có thể là thọ mệnh thiệt hại, khí vận rơi chậm lại, con nối dõi tuyệt tức…… Tóm lại, tất yếu trả giá đại giới.

“Thề với trời.”


Lạc hàm hiểu rõ, chín nhâm thành là đường sông thành thị, cùng thiên chiếu thành loại này đại lục thành trì lại có rất nhiều bất đồng. Bọn họ này một đường sở hữu hành trình đều là lăng thanh tiêu một mình ôm lấy mọi việc, Lạc hàm thậm chí không biết lăng thanh tiêu khi nào dự định chín nhâm trận văn, cũng đã thông thông thuận thuận xuyên qua pháp trận, tiến vào bến tàu.

Lăng thanh tiêu kinh ngạc nhướng mày, đây đều là cái gì cùng cái gì? Lăng thanh tiêu ý đồ cùng Lạc hàm giảng đạo lý: “Ngươi bình tĩnh chút, ngươi những lời này căn bản không có logic.”

Lạc hàm mới vừa nói xong, lăng thanh tiêu liền đánh kết, buông tay nói: “Hảo.”


Kỳ thật vòng hoa căn bản không oai, lăng thanh tiêu nương hoạt động vòng hoa động tác, lặng lẽ rũ mắt chú ý Lạc hàm biểu tình. Hắn cẩn thận quan sát đến Lạc hàm nhất cử nhất động, nhận thấy được nàng cũng không có bài xích sau, trong lòng thật dài nhẹ nhàng thở ra.

Lạc hàm đang muốn đổi cái địa phương, bỗng nhiên nghe được mặt sau truyền đến tinh tế một tiếng kêu gọi: “Lạc cô nương.”

Trước kia chỉ là hư hư túm, hiện tại vững chắc ôm lấy, Lạc hàm phát hiện lăng thanh tiêu eo là thật sự tế. Nàng bắt lấy lăng thanh tiêu tay, mạnh mẽ đem hắn kéo đến sụp thượng, nói: “Ngươi nếu là không yên tâm, chúng ta có thể cùng nhau xem. Vừa lúc, đem cùng nhau đọc sách chuyện này hoàn thành.”

Lạc hàm lại xem, bừng tỉnh đại ngộ. Nàng nhìn về phía lăng thanh tiêu, ánh mắt lập tức thay đổi: “Ngươi thế nhưng, liếc mắt một cái liền xem đã hiểu?”


Previous:W88 xem vtv6 trực tiếp bóng đá hom nay 2019
Next:M88 trực tiếp bóng đá barca hôm nay