• “Không biết ngươi có hay không xem qua 《 Holmes tra án tập 》, ta chân thành hướng ngươi đề cử quyển sách này, ngươi nhất định sẽ không hối hận, đây chính là vĩ đại nhất trinh thám tác phẩm, còn có vĩ đại nhất trinh thám Sherlock · Holmes!”

  —— loại này chói lọi một chút đều không che dấu bài xích đối Aubrey tới nói vẫn là lần đầu tiên cảm giác được, hắn nghĩ thầm, này cũng coi như là cái mới mẻ thể nghiệm.

  Jonathan cảm giác được áp lực, đương nhiên là bởi vì ——

  Jonathan tuy rằng kinh ngạc…… Nhưng nhân hắn đối số học không có như vậy cuồng nhiệt yêu thích, đã sớm ở toán học thượng nhận thua, chân chính làm hắn chấn động chính là.

  Jonathan chậm rãi mở ra miệng, chớp chớp mắt, đột nhiên cảm thấy có chút khó có thể lý giải, nghĩ nghĩ, một phen túm chặt một cái điên cuồng kêu “Lại đến” “An nhưng” một cái nam sinh, đổ ập xuống hỏi, “Sao lại thế này?”

  Trân ni toàn bộ hành trình cúi đầu, Sherlock thần sắc càng ngày càng nghiêm túc, trên trán tựa hồ toát ra một chuỗi mồ hôi lạnh.

  Bất quá ——

  Nửa giờ học xong mặt băng thượng cân bằng, một giờ có thể lưu sướng ở mặt băng thượng nhanh chậm tùy tâm hoạt động, lại kế tiếp, chính là nếm thử ở mặt băng thượng làm khó khăn hơi thấp động tác.

  Aubrey bởi vì xem mê mẩn, chờ cảm ơn mới phản ứng lại đây, đây là nói nếu hắn hiện tại có thể rời đi, nàng sẽ cảm ơn hắn, cũng coi như là đối nàng cống hiến sức lực.

  LIXI88 trực tiếp bóng đá việt nam uae