• Lạc hàm suy nghĩ sẽ, hỏi: “Vạn nhất Ma giới cùng Yêu giới kết minh, cùng nhau tới tấn công Thiên giới…… Vậy phải làm sao bây giờ?”

  “Ta cho rằng các ngươi liền cố nói chuyện yêu đương……”

  Lăng thanh tiêu ăn mặc bạch y, mà Ma tộc đều ăn mặc y phục dạ hành, đen nghìn nghịt trong màn mưa chỉ có thể nhìn đến một cái màu trắng bóng người tung bay, mỗi một lần kiếm khí đảo qua, chung quanh mái hiên, cây cột, trên mặt đất, đều sẽ kết thượng một tầng băng tinh.

  Hai cái Ma tộc nghĩ sử ám chiêu, không khéo, Lạc hàm cũng là như thế này tưởng. Có thể ám toán sự tình, vì cái gì muốn chính diện giang đâu? Lạc hàm một kích thất bại cũng không nhụt chí, nàng tay hình biến đổi, một loại vô hình dẫn đường từ trên người nàng phát ra, mưa bụi rơi xuống tốc độ phảng phất đều biến chậm.

  U sí vương, lôi Liệt Vương, Ma Tôn chờ đều là chính trị danh hiệu, đối ứng tước vị. Ma anh, ma tướng, Ma Quân, ma hoàng, ma thánh là Ma tộc đối bất đồng tu vi tôn xưng, cùng tiên tộc linh tiên, thiên tiên, thượng tiên, Kim Tiên, đại la Tiên Tôn nhất nhất đối ứng. Ma Quân, đã là có thể so với thượng tiên tu vi.

  “Không có gì.” Lăng thanh tiêu thu hồi tầm mắt, cúi đầu làm như cười một cái, “Ta chỉ là không nghĩ tới, một ngày kia, có thể từ ngươi trong miệng nghe thế loại lời nói.”

  Lạc hàm cầm dược bình hỏi lăng thanh tiêu: “Ngươi xem, cái này giải dược là thật vậy chăng?”

  Thủ lĩnh tinh thông dược lý, cùng Ma tộc đối chiến kinh nghiệm cũng nhiều, nàng không có bị mê đảo quả thực là ngoài ý muốn chi hỉ. Lăng thanh tiêu hỏi: “Thủ lĩnh nơi nào trạng huống như thế nào?”

  Thủ lĩnh tiếp nhận tới nhìn nhìn, lại đoan đến cánh mũi hạ phiến vị, nói: “Là giải dược. Có hàng mẫu liền hảo, ta đây liền cho đại gia phối dược. Loại này sương mù thật sự kỳ quái, ta chế dược nhiều năm như vậy, chưa từng nghe thấy, chưa từng nhìn thấy. Hiện giờ lớn như vậy vũ, mê dược vốn nên càng khó khuếch tán, vì sao bọn họ có thể thần không biết quỷ không hay mà mê đảo nhiều người như vậy?”

  Hơn nữa Tru Tiên Đài liền ở nam chủ phủ đệ ngoại, nữ chủ bị treo ở cửa thành, có thể nhìn đến nam chủ ở trong phủ hàng đêm sênh ca, tìm hoan mua vui. Sau lại vân mộng hạm sinh non, có yêu thầm nữ chủ Ma tộc thủ tướng không đành lòng, lặng lẽ đem nàng buông xuống nghỉ ngơi. Vân mộng hạm nản lòng thoái chí, tại đây khe hở trung xông lên Tru Tiên Đài, nhảy xuống đi.

  William Hill lich truc tiep bong da ngoai hang anh