JBO truc tiep bong đa,

  Lăng thanh tiêu cực kỳ xấu hổ, lập tức vì chính mình chính danh: “Không có, ngươi không cần hồ đoán.”

  Lạc hàm ngực hơi hơi trúng một mũi tên.

  Hắn cuối cùng thật là bò ra tới, liền cách vách Lạc hàm đều so với hắn trước ra tới. Lạc hàm mới vừa vào đêm liền đi rồi, chỉ còn lại có Trâu quý bạch cùng dư lại mấy cái anh em cùng cảnh ngộ, lẫn nhau canh gác, lẫn nhau nhụt chí, nhiều lần thí nhiều lần bại nhiều lần bại nhiều lần thí, cứ như vậy tuần hoàn một đêm, rốt cuộc đè nặng tuyến đạt tiêu chuẩn.

  Nhưng là tối nay không biết vì sao, hắn đáy lòng tựa hồ cũng không có bài xích. Cuối cùng, lăng thanh tiêu ngữ khí khinh phiêu phiêu, hờ hững nói: “Bọn họ sự sớm cùng ta không quan hệ. Người đều có tư tình, ngày đó lôi kiếp khi nàng chỉ ra và xác nhận ta, ta cũng không quái nàng. Nhưng là việc này kết, nàng đã từng đối ta một dược chi ân, cũng có thể thủ tiêu.”

  Lạc hàm nhìn đến là Trâu quý bạch, gật gật đầu: “Trừu. Ngươi đâu?”

  Vân mộng hạm cổ bị vẽ ra như vậy đại một lỗ hổng, mị yêu độc tố phỏng chừng đã theo máu chảy vào nàng trong cơ thể.

  “Ân.” Lăng thanh tiêu gật đầu, nói, “Hơn nữa chỉ biết càng khó, hiện tại tốt xấu là trận pháp bắt chước, đến lúc đó, sở hữu nguy hiểm đều là chân thật.”

  Lạc hàm trong nháy mắt kia tâm mệt mỏi. Nàng trầm mặc, sống không còn gì luyến tiếc mà nhìn về phía lăng thanh tiêu: “Lăng thanh tiêu, ngươi làm cái gì?”