: Home > M88 truc tiep bong da c1 hom nay
M88 truc tiep bong da c1 hom nay

Địch so an nhìn Anna, không đành lòng mà nói: “Ta biết…… Nhưng cho dù ngươi thiên phú lại hảo, cũng không có khả năng ở mấy ngày nội học được.”

Nhưng là……

Nàng đều đã đối khăn cái như vậy lá mặt lá trái, rõ ràng liền nhiều xem Thánh Tử liếc mắt một cái cũng không dám, vì cái gì cái kia ác ma còn phải đối Thánh Tử xuống tay a!

Ulysses trụ địa phương tốt xấu còn có hắn gia phó, nhưng nơi này, lại chỉ có Thánh Tử một người cư trú, mà ở la đặc già ngươi đá môn đi vào lúc sau, hắn nhìn đến cái kia Thánh Tử liền đứng ở bên trong, tựa hồ sớm đã chờ đợi lâu ngày.

Địch so an cầm lấy nước thánh xem, hắn biết đây là giáo đường đồ vật.

Trở lại bá tước phủ, Anna đi tìm Rebecca tiêu giả, sau đó trở về Thánh Tử cư trú tiểu lâu.

La đặc già ngươi chưa thấy qua cái này Thánh Tử, hắn từ Ulysses trong trí nhớ cũng tìm không thấy cùng đối phương giao thoa, mà hắn có tự tin bám vào người sẽ không bị bất luận kẻ nào bao gồm Giáo Hoàng nhìn ra tới, mặc dù thực sự có cái vạn nhất, Thánh Tử phát hiện manh mối, ở cái này thí luyện trong quá trình, Thánh Tử cũng tuyệt không sẽ tự tìm phiền toái.

Anna dẫn theo hộp đồ ăn rời đi, bỗng nhiên ý thức được, nếu không đi xem kia anh tuấn bề ngoài hạ cất giấu tà ác nội tại, không thèm nghĩ kia ác ma chân chính mục đích, hắn hiện tại bộ dáng giống như là một cái thẳng nam ở vụng về mà thảo nàng niềm vui.

“Ngươi nguyện ý gả cho ta sao?”

Anna nghĩ thầm, xác thật nhân từ, chỉ cần linh hồn của nàng không cần thân thể của nàng đâu.