> slotsmagic > slotsmagic

#b8b football

fb88live

·

Đệ nhị loại biện pháp, chính là nghĩ cách tiêu trừ lăng thanh tiêu tâm ma. Lạc hàm nguyên bản tính toán mượn dùng Nữ Oa lực lượng, dựa hóa ách bình giải quyết ma thần mảnh nhỏ. Nhưng mà hiện tại xem ra, hóa ách bình cũng không có cái gì dùng.

Ma thần mảnh nhỏ hiện giờ cùng lăng thanh tiêu tâm ma hòa hợp nhất thể, muốn hoàn toàn giết ma thần, đơn giản nhất biện pháp chính là giết lăng thanh tiêu, lăng thanh tiêu vừa chết, tâm ma tự động tiêu tán. Nhưng mà, Lạc hàm cho dù chết, cũng tuyệt không sẽ làm loại chuyện này phát sinh.

Hành lễ người như cuộn sóng một tầng tầng khuếch tán, lăng thanh tiêu nắm Lạc hàm đi đến nhất phía trên lễ đài, bọn họ hai người xoay người, chờ Lạc hàm trạm hảo, lăng thanh tiêu mới hoãn thanh đối với phía dưới đông đảo thần dân nói: “Khởi.”

Lạc hàm không có phản ứng. Nàng tựa hồ mệt cực, nguyên bản không dính bụi trần quần áo tràn đầy ô ngân. Lăng thanh tiêu nhìn thật lâu, cúi người đem Lạc hàm bế lên.

Lạc hàm nguyên bản liền đẹp, chính là nàng họa xong kim văn sau, cả người càng thêm sáng rọi rạng rỡ, mỹ lệ trung mang theo huyền uy, cao không thể phàn, tựa như thần minh. Lạc hàm buông bút, lúc này bình phong khoản thu nhập thêm chạy bộ tới một cái thị nữ, khoanh tay nói: “Cô nương, giờ lành tới rồi.”

Phong vũ gia đi xuống xe ngựa, nàng nhìn đến Tam Thanh thiên đầy trời điềm lành, hoa hoè phi dương, tự đáy lòng thở dài: “Bệ hạ thật đúng là danh tác. Khó có thể tưởng tượng, đây là sáu tháng nội hoàn thành.”

#b8b football

Lạc hàm ở sơ nguyên kỷ kiến thức hôm khác đế lăng thanh tiêu lượng công việc, đối lăng thanh tiêu trong lời nói “Có thời gian” cầm hoài nghi thái độ. Lạc hàm bị lăng thanh tiêu lôi kéo đi, lúc đi nàng quay đầu lại, thấy một chúng võ quan nhắm miệng, một bộ có miệng khó trả lời bộ dáng.

Jonathan không quen biết chữ Trung Quốc, chính là hắn mới nhìn đến tứ đại văn minh quốc gia cổ, chữ vuông công nhận độ rất cao.

“Kia hắn có cái gì tư cách chỉ điểm người khác?” Lăng thanh tiêu lạnh lùng nói, “Xen vào việc người khác. Đừng để ý đến hắn.”