分享福利吧

NextBet xsmn thu 2

Thiên Đế liếc mắt một cái liền nhìn ra tới lăng thanh tiêu trong cơ thể long đan thiếu hụt, bổ ở nơi đó chính là một viên thần châu. Thiên Đế cảm thán nói: “Nhiều năm không thấy, không biết thời gian chi thần gần đây tốt không?”

NextBet xsmn thu 2

Thiên Đế bỗng nhiên xoay cái đề tài, hỏi: “Lần này dịch hoa hiên cũng ở tây nhị di hải, ngươi có thể thấy được quá hắn?”

“Không sai.” Thiên vũ Tinh Quân nói, “Thi pháp cần thiết muốn nuốt nguyên thú phối hợp, nuốt nguyên thú tương đối…… Tùy tính. Chỉ có các ngươi hai người ở thời điểm, nó có thể an ổn chút.”

Lạc hàm nằm ở trên đệm, cả người đều không thích hợp. Đêm hôm khuya khoắc, trai đơn gái chiếc, bỗng nhiên áp đảo ở trên giường, còn tới gần đến loại trình độ này, nàng sẽ hiểu sai cũng không phải bởi vì nàng đầu óc hoàng đi?

Lạc hàm cổ vũ hắn: “Ngươi để ở trong lòng. Vận khí tốt đến trực tiếp nằm thắng không có khả năng, nhưng là ít nhất có thể công bằng cạnh tranh, ngươi an tâm chuyên chú thi đấu là được.”

“Ngươi còn cậy mạnh.” Lạc hàm cả giận nói, “Ngươi là cái sẽ thất thần người sao? Tưởng sự tình gì, có thể làm ngươi sơ sẩy ngoại giới động tĩnh? Ngươi rốt cuộc nơi nào không thoải mái, không cần chính mình chống.”

Lăng thanh tiêu lần đầu tiên gặp được loại chuyện này, hoàn toàn không biết nên như thế nào xử lý. Ở hắn quá vãng trong cuộc đời chưa bao giờ từng có cùng loại kinh nghiệm, lăng thanh tiêu tìm không thấy mẫu tham khảo, hắn xem qua sách vở, tựa hồ cũng không có một quyển sách là chuyên môn giảng thuật như thế nào xử lý nam nữ cảm tình. Thậm chí, lăng thanh tiêu cảm thấy, Lạc hàm đối hắn khả năng cũng không phải tình yêu nam nữ.

Ngay cả diệp tử nam cũng quay đầu, kỳ quái mà nhìn Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu: “Làm sao vậy?”

Lạc hàm ứng hảo. Thiên vũ Tinh Quân nói xong, quay đầu lại nhìn nhìn bốn phía, bỗng nhiên giơ tay thiết cái kết giới, sắc mặt cũng nghiêm túc lên: “Ta hôm nay tới, còn có một chuyện muốn nói cho các ngươi.”

Nghe như vậy báo cáo liền rất thoải mái, buổi nói chuyện thời gian, nhân vật, nhân quả đều bày ra rành mạch, thượng vị giả nghe xong có thể thực mau bắt lấy trọng điểm. Thiên Đế trong lòng đã có chương trình, hắn nhìn dưới đài thanh lãnh đứng trang nghiêm người trẻ tuổi, đối cái này hậu bối càng thêm vừa lòng.

Hắn trong lòng xấu hổ, nhưng là còn muốn làm bộ bình tĩnh đạm nhiên bộ dáng, lặng lẽ buông ra. Lăng thanh tiêu tay phải lót ở Lạc hàm sau đầu, hắn sợ ném tới Lạc hàm, liền buông ra một cái tay khác, ở Lạc hàm trước mắt khoa tay múa chân nhị.

NextBet xsmn thu 2NextBet xsmn thu 2

Hợp với nói hai cái cộng đồng hiểu biết người, Thiên Đế đối lăng thanh tiêu thân cận không ít. Thiên Đế nói: “Nếu gặp đó là ngươi cơ duyên, an tâm tu luyện đó là, chớ cô phụ thời gian chi thần một phen hảo tâm. Bất quá, long đan ly thể chung quy không phải kế lâu dài, ngươi ngày sau tiến giai, cũng yêu cầu long đan lai lịch lôi kiếp.”

NextBet xsmn thu 2NextBet xsmn thu 2

from_flsfls.net