Letou vtv6 truc tiep bong da

55507 2021-03-08 08:45:12

Lạc hàm đôi mắt trợn tròn, thanh âm đều bắt đầu mơ hồ: “Chúng ta…… Tiệc cưới?”

Cái kia giao nhân toàn lại gần ảo cảnh che dấu, kỳ thật tu vi xa xa không kịp quốc vương. Hiện giờ ảo cảnh biến mất, hắn bị quốc vương một chưởng ngay trung tâm khẩu, phốc đến phun ra một búng máu, xa xa tạp đi ra ngoài.

“Không có.”

“Đều ra tới, mọi người đều đang đợi ngươi.”

Lạc hàm chấn kinh rồi, nàng kinh ngạc thật lâu sau, hoài nghi hỏi: “Chúng ta chẳng lẽ không phải ở luyến ái?”

Lạc hàm chỉ ở trung cổ trên chiến trường đãi ba năm, hơn phân nửa thời gian đều ở trên núi tu luyện, nhận thức nàng người cũng không nhiều. Nhưng là lăng thanh tiêu lại lãnh binh tham chiến, thâm nhập tiền tuyến, Ma tộc gặp qua lăng thanh tiêu người tất nhiên rất nhiều.

Thị nữ chạy vào, nhìn đến Lạc hàm ngơ ngác mà đứng ở tại chỗ, chạy nhanh tiến lên giữ chặt nàng, hận sắt không thành thép nói: “Tiểu thư, ngươi xưa nay không được sủng ái, hôm nay bên ngoài như vậy náo nhiệt, ngươi không chạy nhanh sấn hiện tại đi chủ quân trước mặt lộ mặt, còn chờ cái gì đâu? Ngươi lại vãn chút, phía trước lại không có ngươi vị trí.”

Lạc hàm hoài nghi: “Ngươi thật sự hiểu chưa?”

Nhưng mà vương hậu từ nhỏ thân thể nhược, không bao lâu, nàng liền kiệt lực, thuyền nhỏ bị sóng biển đánh nghiêng, vương hậu cũng chìm vào trong nước. Lắc lư hắc ám trong nước biển, nàng nhìn đến có người triều nàng bơi tới, khuôn mặt tinh xảo như yêu, phía sau mang theo liên tiếp tinh quang.

Comment

 • 01

  Letou vtv6 truc tiep bong da

  Lăng thanh tiêu chậm rãi gật đầu: “Ta hiểu được.”

 • 02

  Letou vtv6 truc tiep bong da

  Lạc hàm chủ động nói, lăng thanh tiêu sẽ không cự tuyệt. Hai người bọn họ vào nhà, Lạc hàm dẫn đầu ngồi vào thấp sụp thượng, còn cố ý hướng trong xê dịch, đối lăng thanh tiêu vẫy tay: “Mau tới đây.”

 • 03

  Letou vtv6 truc tiep bong da

  Còn lại nhân tâm có đồng cảm, cảm thấy lời này quả thực rất đúng. Bọn họ lại đợi một hồi, thấy biển hoa trung nhất nồng đậm kia đoàn sương mù bị kết thành băng, bỗng chốc tan vỡ. Lạc hàm nhìn đến, xoát một tiếng đứng lên: “Lăng thanh tiêu?”

 • End