: Home > Betfair vtc3 online trực tiếp bóng đá
Betfair vtc3 online trực tiếp bóng đá

Hỗn nguyên thú chớp chớp mắt, ánh mắt lập tức sáng. Thú loại thích thực trắng ra, Lạc hàm vừa thấy nuốt nguyên thú phản ứng, liền biết nó thực thích.

Trâu quý bạch thò lại gần dùng tự cho là nhỏ giọng thanh âm hỏi: “Bọn họ có phải hay không……”

“Trang cái gì trang, ngươi chẳng lẽ không có động quá cái này ý tưởng sao?” Ma tộc hộ pháp cười nhạo, nói, “Tu luyện bổn đó là nghịch thiên mà đi, mỗi một lần tiến giai đều được đến không dễ. Càng đến mặt sau, liền càng dễ dàng xuất hiện tâm ma, trong cơ thể hơi thở cũng sẽ thường xuyên xao động. Các ngươi tiên tộc vì chậm lại tâm ma phát tác, làm ra thanh tâm quả dục, Thái Thượng Vong Tình kia một bộ, nhưng là này chỉ là trị ngọn không trị gốc. Không có người có thể chân chính vong tình, giai đoạn trước càng áp lực, hậu kỳ tâm ma phản phệ mới có thể càng nặng. Nhưng là chúng ta không giống nhau, chúng ta thuận theo bản tâm, muốn giết người liền giết người, tưởng túng dục liền túng dục, thuận theo thân thể dục vọng, mới có thể thấy rõ chân chính căn nguyên.”

Thiên vũ Tinh Quân theo thứ tự giới thiệu Lạc hàm, Trâu quý bạch, tử dương cùng phong sóc Tinh Quân đều gật đầu, nói chút “Anh hùng xuất thiếu niên” linh tinh cố gắng lời nói. Này đó tự nhiên là trường hợp lời nói, Lạc hàm nói lời cảm tạ, sau đó liền ngoan ngoãn đứng ở thiên vũ Tinh Quân phía sau đương bối cảnh, căn bản sẽ không thật sự. Thiên vũ Tinh Quân lại cùng đồng liêu hàn huyên một hồi, rõ ràng, kia hai cái Tinh Quân đối lăng thanh tiêu hứng thú lớn hơn nữa một chút.

“Là lại như thế nào.” Ma tộc hộ pháp thoải mái hào phóng thừa nhận, “Ma dẫn chỉ biết dụ phát ở sâu trong nội tâm ý tưởng, cho ngươi đi làm ngươi nhất khát vọng sự, cũng sẽ không ngạnh buộc ngươi trước trận quay giáo. Nói thật ra, ngày ấy đại công tử cắt đứt đối diện dây thừng, trở tay đem hết thảy ném cấp lăng thanh tiêu thời điểm, chính là thuần thục thực, liền ta cái này Ma tộc đều xem ngây người.”

“Đem nuốt nguyên thú mang về?” Phong sóc Tinh Quân thực sự kinh ngạc, “Nuốt nguyên thú chính là thượng cổ hung thú, trong cơ thể truyền thừa Thao Thiết huyết mạch, chỉ có không gian đại trận mới áp trụ nó. Ngươi thế nhưng có thể đem này đưa tới Thiên cung?”

Ma tộc hộ pháp hàm chứa cười, nói: “Rất đơn giản, tu ma. Chờ ngươi trong cơ thể ma khí cường đại đến trình độ nhất định, là có thể dễ như trở bàn tay cắn nuốt ma dẫn.”

Hắn này thân áo lam vẫn như cũ là sắc màu lạnh, chính là bởi vì màu lam trộn lẫn phấn điều, lam trung mang ấm, không hiện lão khí, ngược lại có loại khó có thể miêu tả minh diễm cảm.

Tuy rằng Lạc hàm cảm thấy lấy nàng hiện tại già vị căn bản không gặp được Thiên Đế, nhưng là, vạn nhất đâu. Nhiều một chuyện không bằng thiếu một chuyện, vẫn là tận lực cẩu đi.

Nuốt nguyên thú thong thả mà hướng Trâu quý bạch thử nhe răng, lại nói tiếp kỳ quái, một cái dương như thế nào sẽ nhe răng. Nhưng là loại vẻ mặt này thật sự xuất hiện ở một trương dương trên mặt, thoạt nhìn đáng sợ cực kỳ.

Lạc hàm thật cẩn thận, hỏi: “Ngươi làm sao vậy? Không thoải mái sao?”