分享福利吧

LIXI88 trực tiếp bóng đá giải ngoại hạng anh

Dung thành ngoài ý muốn nhìn nhìn Lạc hàm, theo sau chuyển hướng lăng thanh tiêu, ánh mắt thập phần khó có thể hình dung. Lăng thanh tiêu xấu hổ, nhưng ít nhiều hắn biểu tình đạm, tính cách lãnh, trên mặt còn tính bình tĩnh, không có toát ra cái gì dao động.

LIXI88 trực tiếp bóng đá giải ngoại hạng anh

Kỳ thật cũng không thể oán Lạc hàm cha mẹ, cũng chính là một khác giới Thiên Đạo. Bởi vì thiên tuổi không thể nào tính toán, đối với Thiên Đạo tới nói, thật sự sống được lâu rồi, chậm rãi liền hiểu được đến thiên địa lực lượng, thế giới căn nguyên. Nhưng là ngươi làm hắn nói cái gì là pháp tắc, hắn cũng nói không rõ.

Làm tiên tộc lãnh tụ, bộ đội Ông Vua không ngai, thực tế người tâm phúc, dung thành thấy rõ năng lực không thể nói không cường. Càng là năng lực cao thần, đối thiên địa, nhân quả, vận mệnh hiểu được càng sâu. Dung thành đã mơ mơ hồ hồ cảm giác được, lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm không phải đơn giản tân nhân, bọn họ trên người mang theo nhân quả.

Một cái khác giao diện? Dung thành nói: “Ta từng nghe nói qua thế giới vô biên, nhưng là cũng không từng chính mắt gặp qua, không thể nào biết được. Nhưng là cho nàng thêm bảo hộ cấm chế, hơn phân nửa, là nàng giám hộ giả.”

Không kịp nói, lăng thanh tiêu nắm khởi kiếm, vội vàng nói: “Đi.”

Lăng thanh tiêu chống thân thể cúi đầu, phát hiện Lạc hàm dựa vào hắn trong tầm tay, đã ngủ rồi. Lúc này lăng thanh tiêu mới chú ý tới, hắn thế nhưng vẫn luôn nắm Lạc hàm thủ đoạn.

Lôi tám lần đầu tiên tới đại minh thành, càng là lần đầu tiên tới chợ đen, theo lý, hắn ở chợ đen trung sẽ không có nhận thức người. Chính là vì cái gì, hắn lại cảm thấy cái kia bóng dáng mạc danh quen mắt đâu?

Khả năng Lạc hàm không biết, hắn kỳ thật thực chán ghét loại này hoàn toàn mất khống chế cảm giác.

Tri thức thay đổi vận mệnh, thành không khinh ta.

Lăng thanh tiêu đang ở nghe dung thành giao đại bố phòng, cảm giác được Lạc hàm chạy ra sau, đem nàng cố định đến bên người, ý bảo nàng không cần chạy loạn. Lạc hàm cúi đầu nhìn đến lăng thanh tiêu tay cầm ở chính mình cánh tay thượng, vừa lúc là hắn bị thương kia chỉ.

“Không.” Lăng thanh tiêu nói được chém đinh chặt sắt, “Hắn ở cố ý câu cá. Không cần động, tiếp tục xem.”

LIXI88 trực tiếp bóng đá giải ngoại hạng anhLIXI88 trực tiếp bóng đá giải ngoại hạng anh

Lạc hàm tạm dừng một lát, đột nhiên hỏi: “Hi hành tiền bối, cái gì là trung lập?”

LIXI88 trực tiếp bóng đá giải ngoại hạng anhLIXI88 trực tiếp bóng đá giải ngoại hạng anh

from_flsfls.net