: Home > GDWBet link trưc tiếp bóng đá
GDWBet link trưc tiếp bóng đá

Lăng thanh tiêu sau khi nói xong, hai người mạc danh đều không có nói tiếp. Một đường yên tĩnh, không lưu ý gian, sòng bạc khu tới rồi.

Lăng trọng dục sắc mặt càng thêm âm trầm: “Đó chính là nói, ngươi thừa nhận các ngươi xác thật động tay chân?”

Nàng lên sau dò hỏi bên ngoài người hầu, biết được lăng thanh tiêu sáng sớm liền đi gặp mặt Thiên Xu viện chư vị quan lớn. Diệp tử nam là Vân Châu vương thế tử, ở Thiên cung cũng có chút gia tộc bạn cũ, hiện giờ hắn đi vào Tam Thanh thiên, tự nhiên là muốn đi bái phỏng.

Lăng trọng dục đang muốn thuận thế tán tỉnh, đột nhiên ánh mắt một ngưng. Hắn trong ánh mắt dục sắc nhanh chóng như thuỷ triều xuống tan đi, trong khoảnh khắc liền khôi phục nguyên lai bộ dáng. Hắn giống như một cái người xa lạ, đối vân mộng hạm nói: “Ta một hồi còn có việc, ngươi đi về trước đi.”

Trâu quý bạch bị loại này không khí cảm nhiễm, nói chuyện tự tin càng ngày càng hư: “Chúng ta làm cho bọn họ ngày mai tới bắt tiền. Kia hiện tại, chúng ta đi nơi nào tìm yêu thù?”

Thủ lĩnh nhẹ nhàng thở ra, nói: “Ngươi không thèm để ý liền hảo. Bọn họ cũng không có ác ý, chính là tò mò. Các ngươi hai người họ lăng, dòng họ này tại đây vùng hiếm thấy, bọn họ nghe được khó tránh khỏi tưởng tìm tòi đến tột cùng.”

Lăng trọng dục đem này đó lung tung rối loạn ý tưởng đuổi ra trong óc, lúc này hắn đôi mắt một ngưng, nhìn đến dưới tàng cây trên cỏ, lạc một quyển sách.

Diệp tử nam nói: “Bán nghệ không được, vậy bán sắc?”

ư thế, mà lăng thanh tiêu bốn người hoàn toàn là nhận nhiệm vụ lúc lâm nguy, ở không có bất luận cái gì chi viện dưới tình huống, vượt mức hoàn thành nhiệm vụ.

“Ta mười ngày trước cùng Ma tộc giao thủ, bị bọn họ sấn hư mà nhập, ở trong cơ thể nhốt đánh vào ma khí. Hiện giờ ma khí ngày ngày đêm đêm ăn mòn ta miệng vết thương, ma khí không trừ, ta thương căn bản sẽ không hảo, ăn lại nhiều linh đan diệu dược cũng vô dụng.”