分享福利吧

Dubai Palace top nha cai uy tin

Cấm hồn huỷ hoại vùng này non xanh nước biếc sau, hóa thành một đạo hắc quang đi xa, mọi người sắc mặt tức khắc biến đổi: “Không tốt, cái kia phương hướng có một tòa tiên tộc thành trì, hắn hay là tính toán đi trong thành thị đại khai sát giới?”

Dubai Palace top nha cai uy tin

Lạc hàm dại ra thật lâu sau, chậm rãi phục hồi tinh thần lại: “Khó trách, vừa rồi chúng ta vừa vào cửa, như vậy nhiều người quay đầu lại……”

“Cái gì?” A bà hoảng sợ, vội vàng quay đầu lại xem. Giờ phút này tế đàn người trong nhiều, liếc mắt một cái quét tới rất khó phân biệt ra ai là ai. A bà một bên tìm kiếm, một bên đối tiểu lê nói: “Khả năng A Lăng ngồi ở bên kia, ngươi đừng cử động, ta đi tìm người hỏi một chút.”

Thiên Đế nổi tại kết giới trên không, ngăn cản hạ trụy sở hữu sương mù đoàn. Hắn vung tay lên, nhan sắc ảm đạm hộ thành kết giới quang mang đại lượng, mắt thường có thể thấy được mà kiên cố lên.

Lăng thanh tiêu nghe được, bên miệng nhẹ nhàng mang ra cười tới. Vân mộng hạm thấy thế không đúng, vội vàng triển cánh tay, dùng thân thể che ở Đại Tư Tế phía trước: “Lăng thanh tiêu, ngươi không cần lại chấp mê bất ngộ. Ngươi nếu là dám giết hắn, vậy trước giết ta!”

Lăng thanh tiêu giương mắt, lạnh lùng nhìn về phía vân mộng hạm: “Các ngươi đem Ngọc Tịnh Bình phong ấn giải khai?”

Vân mộng hạm còn đứng ì, không biết chính mình nên bi thương hay là nên may mắn. Lăng thanh tiêu nhìn đến mũi kiếm thượng sương đen, không khỏi nhíu mày.

Nhưng là nói dối chung quy sẽ gặp báo ứng. Vân mộng hạm có thể lừa chính mình lăng thanh tiêu ái nàng, lại vô pháp làm chính mình thật sự gả cho lăng thanh tiêu. Nàng trong lòng ẩn ẩn có dự cảm, nhưng là vẫn luôn không hỏi không nghĩ, làm ra là chính mình lựa chọn đêm trọng dục bộ dáng. Phảng phất chỉ cần như thế, nàng liền có được mất thượng xuất sắc nhất hai cái nam nhân ái.

Người hầu nhóm xa xa theo ở phía sau, phát hiện bọn họ không gì làm không được Thiên Đế bệ hạ bị người liêu mặt lạnh, bệ hạ tại chỗ đứng một hồi, thong dong đuổi kịp.

Vân mộng hạm thân hình dừng lại, mặt lộ vẻ hoảng hốt. Khổ trung? Nàng nhân sinh toàn khổ, loại này thống khổ, Lạc hàm này đó vừa sinh ra liền xuôi gió xuôi nước thiên chi kiêu nữ như thế nào sẽ hiểu?

Vân mộng hạm không ngừng lắc đầu, lẩm bẩm nói: “Ta vốn tưởng rằng các ngươi là người tốt, không nghĩ tới, các ngươi cũng là giả nhân giả nghĩa người! Các ngươi như vậy, cùng những cái đó bán hài tử tiêu tai ngu muội thôn dân có cái gì khác nhau? Thế giới to lớn, thế nhưng không người cho ta mảy may thiện ý.”

Dubai Palace top nha cai uy tinDubai Palace top nha cai uy tin

Thiên Đế thở dài, nói: “Đời trước Thiên Đế tại vị khi, liền tính ra quá ma thần oán khí ngày càng dâng lên, sớm hay muộn sẽ nhưỡng ra một hồi đại họa. Hắn thoái vị khi, cố ý đem việc này dặn dò với ta. Chẳng qua khi đó tứ hải thái bình, các nơi đều không có ma thần bóng dáng, ta liền được chăng hay chớ, cứ như vậy hàm hồ qua đi. Ta lừa mình dối người nhiều năm như vậy, cũng tới rồi nên đối mặt lúc.”

Dubai Palace top nha cai uy tinDubai Palace top nha cai uy tin

from_flsfls.net