Home > mysterious slot > lil devil slot| 宅男福利社

lil devil slot| 宅男福利社

goldfishka no deposit bonus 2021-03-06 03:13:23

Anna bụm mặt, cảm giác chính mình thật sự muốn điên rồi.

Anna do dự một chút, vẫn là trong triều ngẩng cười nói: “Cảm ơn ngài nhắc nhở, ngẩng pháp sư.” Nàng dừng một chút, dù sao đều đã đắc tội ác ma, liền dứt khoát tiếp tục hỏi, “Ta tới bên này còn muốn tìm một chút thỏ đầu thảo, ngài biết chúng nó đều lớn lên ở nơi nào sao?”

Không có khả năng, hắn “Bám vào người” năng lực không có người có thể nhìn thấu, Anna sao có thể biết Raymond trong thân thể cất giấu hắn?

lil devil slot

 

Nghe được Anna nói, la đặc già ngươi cười lạnh hai tiếng: “Cùng hắn không quan hệ? Kia trong tay hắn cầm chính là cái gì?”

Hắn vừa rồi không cẩn thận đi xem Anna đang ở làm ma dược, nghĩ sai rồi quá trình, hơn nữa loại này ma dược phi thường cơ sở, dùng tài liệu thiếu, dung sai suất thấp, làm cho ma dược hiệu quả sinh ra khác nhau như trời với đất biến hóa.

Anna mồ hôi lạnh ứa ra, cuối cùng vẫn là dừng trị liệu.

lil devil slot

 

Nàng nắm hắn tay, nhẹ nhàng ấn ở nàng ngực, nghiêng nghiêng đầu, cười đến thiên chân lại vũ mị: “Muốn ta sao?”

Ngủ một giấc vô pháp làm nàng tinh thần lực toàn bộ khôi phục, nàng còn cần minh tưởng.

Natalie vừa thấy đến Anna liền phác lại đây muốn xem nàng thương, bị Anna khuyên can mãi khuyên ngồi xong.

lil devil slot

 

Hoa năm cái đồng vàng tham gia khảo hạch nàng không đau lòng, nhưng nếu là khảo hạch không quá uổng phí năm cái đồng vàng, nàng phi buồn bực chết không thể.

Phản ứng lại đây Anna chạy nhanh dùng tới tụ phong thuật, mà chờ nàng vững vàng mà rơi xuống đất, nàng liền trợn tròn mắt.

Cái này lệnh người phiền chán nữ nhân!

lil devil slot

 

Anna vốn tưởng rằng ác ma cũng không có quá chú ý nàng bên này, nào biết nàng mới vừa dừng lại trị liệu, hắn liền thả chậm bước chân, cúi đầu nhìn lại đây: “Như thế nào không trị?”

Anna đồng dạng hít một hơi thật sâu, cùng Natalie kéo ra khoảng cách, hai người từ bất đồng phương hướng hướng kia đầu to lớn con rết sờ soạng.

Natalie đem ma dược bắt được la đặc già ngươi trước mặt, nàng đầy mặt đỏ bừng, cũng không dám đi xem Anna giờ phút này bộ dáng.

“Uống lộn thuốc.” La đặc già ngươi trầm khuôn mặt nói, nhưng tiếp theo hắn sắc mặt lại là biến đổi.

Anna sửng sốt, ngay sau đó nhẹ nhàng thở ra.

lil devil slot

Anna càng thêm khẳng định vừa rồi ác ma nói là đang lừa nàng, nàng nội tâm chỗ sâu nhất dục vọng là cái gì nàng chính mình có thể không biết sao? Đương nhiên là thoát khỏi ác ma! Nhưng mà câu dẫn hắn căn bản không có khả năng thoát khỏi hắn, ngược lại sẽ bị chết càng mau.

Anna nói ba lan phi thường anh tuấn.

Nhưng có người tốc độ so nàng càng mau.