JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

e gaming slots

Time:2021-02-26 12:31:12

Mọi người lập tức đem tầm mắt thay đổi đến trên người hắn, hỏi: “Biện pháp gì?”

Chương 134 giáo huấn

Lạc hàm ngẩng đầu nhìn mắt sắc trời, nói: “Ta vội vã đuổi thời gian, các ngươi cùng lên đi. Lại không quay về, nếu như bị hắn nghĩ lầm ta chính mình rời đi, vậy phiền toái.”

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Lăng thanh tiêu như thế nào không biết làm như vậy không thỏa đáng. Hắn đảo cũng không lo lắng nguy hiểm, lấy hắn hiện giờ tu vi, vô luận vô ưu thành vẫn là Ma tộc, đều không thể nại hắn gì. Hắn không qua được chính là chính mình trong lòng khảm.

Nữ Oa lưu lại đồ vật! Đêm trọng dục đôi mắt lập tức biến lượng, hắn không có toát ra tới, vẫn như cũ bất động thanh sắc hỏi: “Thần Khí ở nơi nào?”

Vân mộng hạm hét lên một tiếng, vội vàng chạy tới xem hồng liên Yêu Vương trạng huống. Dư lại mấy người tức khắc cảnh giác, lấy ra toàn phúc thân gia hộ trong người trước, vẫn không nhúc nhích mà nhìn chằm chằm lăng thanh tiêu.

Minh đế không dám công nhiên cùng lăng thanh tiêu đối nghịch, Thiên Đế đều nói không cần hưng sư động chúng, minh đế không dám làm một ít hoa hòe loè loẹt bài mặt, sợ quấy Thiên Đế cải trang tư tuần hứng thú.

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Vân mộng hạm chờ mấy người ở một bên nhìn, kinh ngạc phi thường. Đêm trọng dục cùng hồng liên Yêu Vương một cái là Ma Tôn, một cái là Yêu giới Đại vương, hai người liên thủ đều không thể khinh gần Lạc hàm bên người. Như vậy một người, bọn họ thế nhưng cảm thấy nàng bị lăng thanh tiêu bắt cóc, còn một bên tình nguyện mà đi cứu viện nàng?

Phảng phất đã từng, hắn bởi vì những lời này, bị người nào chặt đứt tay.

Hồng liên Yêu Vương lắc đầu, hắn vừa mới có động tác, liền lại sườn mặt phun ra khẩu huyết.

Lần trước gặp mặt khi, hắn đem Lạc hàm coi như địch nhân phòng bị, ai có thể biết, này thế nhưng là Thiên Đạo đâu. Vu tộc Đại Tư Tế đóng cửa trận pháp, rũ tay áo tiến lên, nghiêm mặt trường bái: “Tham kiến Thiên Đạo. Lần trước không biết Thiên Đạo thân phận thật sự, có thất kính ý, thỉnh Thiên Đạo thứ tội.”

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Lăng thanh tiêu nói: “Ta muốn vào Minh giới, thỉnh người cầm lái dẫn đường.”

Đêm trọng dục nhìn ra tới Lạc hàm am hiểu khống chế, vì thế đem ma khí ngưng ở chưởng thượng, tới gần Lạc hàm cận chiến. Hồng liên Yêu Vương cũng nháy mắt khinh gần, muốn đoạt lại chính mình hồng liên nghiệp hỏa. Lạc hàm lấy một địch hai, chút nào không thấy hoảng loạn, phong sương vũ tuyết ở bên người nàng hóa thành bất đồng quang mang, nhân thế chế nghi, biến ảo cực nhanh, đâu vào đấy mà ngăn trở đêm trọng dục cùng hồng liên Yêu Vương mỗi một lần công kích.

Vân mộng hạm hoảng hốt, nàng kỳ thật chỉ thấy quá Lạc hàm hai mặt, nhưng là trong lòng luôn có loại nói không nên lời quen thuộc cảm. Không riêng vân mộng hạm hoảng thần, một bên chủ trì trận pháp Vu tộc Đại Tư Tế tái kiến Lạc hàm, cũng cảm thấy vi diệu.

Lăng thanh tiêu do dự gian, Lạc hàm cảm nhận được phong, đã tỉnh. Nàng xoay người, mơ mơ màng màng mà mở mắt ra, hoảng hốt nhìn thấy trước giường đứng một cái quen thuộc bóng người. Lạc hàm ngáp một cái, thuần thục mà ôm lấy lăng thanh tiêu eo.

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Lăng thanh tiêu phát hiện càng ngày càng nhiều không giống bình thường địa phương, tỷ như Lạc hàm có rất nhiều động tác nhỏ, thoạt nhìn cùng hắn phi thường thân cận. Tỷ như nói chuyện tình hình lúc ấy không tự giác dựa hướng hắn, sẽ thói quen tính ngồi ở hắn bên cạnh người, sẽ cùng hắn làm tương tự động tác. Đây đều là vô ý thức hành vi, đến là hai người phi thường quen thuộc, mới có thể dưỡng thành loại này thói quen.

Vân mộng hạm cũng ngốc, vội vàng nói: “Có phải hay không nghĩ sai rồi? Rõ ràng phong vũ thần mới là Thái Tử, hắn lại không có huynh đệ, sao có thể truyền cho người khác?”

Nếu là phong vũ thần đối Ngô Châu chính vụ lại quen thuộc một chút, là có thể phát hiện, đại biểu phượng hoàng tộc tối cao cấp bậc đội thân vệ trung, giờ phút này, đã có một nửa gương mặt đổi thành tân nhân. Đã từng đội thân vệ là phượng hoàng nữ vương thân binh, nhất cử nhất động đều nghe nữ vương hiệu lệnh, nhưng mà hiện tại, nhân thủ đã toàn bộ đổi thành phong vũ gia.

Phong vũ gia không tiếng động nhẹ nhàng thở ra, lúc trước hồng liên Yêu Vương nói nhốt đánh vào phượng hoàng tộc hang ổ, phong vũ gia hoàn toàn không e ngại hắn, phượng hoàng tộc mặc dù không lấy sức chiến đấu nổi danh, cũng không đến mức vô năng đến loại trình độ này. Nhưng nếu hồng liên Yêu Vương phải đối lạc đơn phượng hoàng ra tay, vậy có chút phiền phức. Nhưng là lăng thanh tiêu bất động tắc đã, vừa động kinh người, hắn một chưởng này đánh ra đi, kinh sợ hồng liên Yêu Vương cùng đêm trọng dục, đồng dạng, cũng cấp phượng hoàng tộc quân thần đánh một liều cường tâm châm.

Thủy quỷ nói xong, thấy lăng thanh tiêu không nhúc nhích, tự giác lăng thanh tiêu đã thượng câu. Nàng cười đắc ý, vươn một đôi trắng nõn tinh tế tay, nhu nhu đi kéo lăng thanh tiêu vạt áo. Nhưng mà lần này, nàng vừa mới mới vừa duỗi tay, đều không có đụng tới đối phương quần áo, đã bị một cổ cực kỳ sắc bén thanh cắt gió đá thương.

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

“Như thế nào trụ, như thế nào hổ?” Lạc hàm dừng lại bước chân, nửa nghiêng thân nhìn về phía phía sau này nhóm người, “Cùng các ngươi ích lợi bất đồng, chính là Kiệt, Trụ?”

Hiện tại này thời gian tuyến thượng đại sự kiện phát sinh thời gian phổ biến so Lạc hàm trải qua quá vãn, Lạc hàm xuyên qua sau, lầm xúc thời không lốc xoáy, bị ném hồi trung cổ đại chiến, ở nơi đó lăng thanh tiêu tu vi tiến bộ vượt bậc, chờ bọn họ khi trở về, Thiên Khải kỷ thời gian mới qua một tháng.

Chương 135 Vong Xuyên

·

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Đêm trọng dục mấy người như lâm đại địch, nhưng mà lăng thanh tiêu sắc mặt lãnh đạm, xem đều không có hướng bọn họ phương hướng xem. Lăng thanh tiêu sau khi xuất hiện, ánh mắt cũng chỉ có Lạc hàm một người, hắn đối Lạc hàm vươn tay, Lạc hàm một tay nhắc tới làn váy, đạp đầy đất ánh trăng, thuần thục mà bổ nhào vào lăng thanh tiêu bên người: “Ngươi đã đến rồi.”

Lạc hàm triều bốn phía nhìn lại, nhìn ra được tới, bọn họ vì lần này hành động chuẩn bị rất nhiều. Đầu tiên là chọn chuẩn quỷ môn mở rộng ra, hơi thở pha tạp thời cơ, sau đó lại thừa dịp lăng thanh tiêu lên thuyền, bị âm dương pháp tắc trói buộc không thể quay đầu lại, phát động viễn cổ trận pháp đem Lạc hàm mang đi. Vì thuận lợi ở lăng thanh tiêu thủ hạ đoạt người, bọn họ xuất động Ma Tôn, Yêu Vương hai vị vương bài. Này xem như bọn họ này phương, cường đại nhất đội hình.

Lăng thanh tiêu đứng một hồi, khôi phục ngày xưa bình tĩnh Thiên Đế khí phái. Hắn ngồi trở lại ngự án, muốn tiếp tục vừa rồi công tác.

Lăng thanh tiêu đã nghe được tiếng hít thở, hắn hướng trong đi, nhìn đến màn sau có một cái mơ mơ hồ hồ bóng dáng, sườn đối với hắn, đang ngủ.

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Một cái mỹ diễm yêu dị nữ tử từ trong nước chui ra tới, ghé vào thuyền duyên thượng, đối với lăng thanh tiêu yêu mị cười: “Công tử, dưới nước ác quỷ thật nhiều. Nô gia lẻ loi một mình, tối nay không chỗ để đi, có không cầu công tử thu lưu một đêm?”

Nhưng là ở cái này thời không, lăng thanh tiêu không có đi trung cổ, hắn dựa theo bình thường bước đi, tu luyện ngàn năm, phi thăng thượng tiên, sau đó lại đi bước một hướng lên trên leo lên. Ngọc Tịnh Bình không có bị người phát hiện, đêm trọng dục cũng nhiều càng nhiều trưởng thành thời gian.

Lạc hàm không thấy. Lăng thanh tiêu nội tâm tức giận một trận thắng qua một trận, hắn lạnh như băng nhìn người cầm lái liếc mắt một cái, người cầm lái mồ hôi lạnh ròng ròng, sống lưng cơ hồ đều dán đến boong thuyền. Lăng thanh tiêu trầm giọng nói: “Các ngươi tốt nhất cầu nguyện nàng sẽ không có bất luận cái gì sơ xuất, nếu bằng không, các ngươi tất cả đều chịu tội khó thoát.”

Lăng thanh tiêu vốn dĩ không muốn cùng bọn họ này đó tiểu nhân vật khó xử, một ít kiếm ăn tiểu nhân vật thôi, hà tất cùng bọn họ so đo. Chính là bọn họ ngàn không nên vạn không nên, không nên động Lạc hàm chủ ý.

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Vậy làm cho bọn họ chờ một chút đi.

Bọn họ sở hữu hành động đều là nhằm vào lăng thanh tiêu mà an bài, phảng phất không ai suy xét quá, bị cướp đoạt người kia có cái gì ý tưởng. Lạc hàm đối bọn họ tới nói, chỉ là một cái linh vật. Hoà Thị Bích bị người đoạt tới cướp đi, ai sẽ để ý Hoà Thị Bích ý nguyện đâu?

“Ngươi cái này mặt nạ hiếm lạ, liền cùng thật sự giống nhau. Gác chỗ nào mua? Ta cũng đi lộng một cái.”

Lăng thanh tiêu bằng mau tốc độ trở lại ngọc thanh cung, dọc theo đường đi sắc mặt thập phần khó coi. Giải Trĩ như một tòa thạch điêu ngồi xổm ngọc thanh cửa cung, thấy lăng thanh tiêu bước nhanh mà nhập, rất là kinh ngạc mà mở mắt ra: “Bệ hạ?”

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc。

Not dressing up

Bao gồm ám sát Ma Tôn.

Chương 135 Vong Xuyên

Vân mộng hạm hoảng hốt, nàng kỳ thật chỉ thấy quá Lạc hàm hai mặt, nhưng là trong lòng luôn có loại nói không nên lời quen thuộc cảm. Không riêng vân mộng hạm hoảng thần, một bên chủ trì trận pháp Vu tộc Đại Tư Tế tái kiến Lạc hàm, cũng cảm thấy vi diệu.

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

“Thì tính sao?” Lăng thanh tiêu nện bước không ngừng, xoải bước tiến vào trong điện, “Nàng có nàng ràng buộc, ta cũng có ta nghiệp lớn. Thời không như thế dài lâu, đại gia các an một góc, lẫn nhau không tương giao, chẳng phải vừa lúc?”

Lạc hàm thiên hướng tính thật là quá rõ ràng, phong vũ thần tới khí, cả giận nói: “Ngươi thân là Thiên Đạo, như thế nào có thể thiên vị lăng thanh tiêu cái kia bạo quân? Chẳng lẽ ngươi cũng cùng những cái đó vô tri nữ tử giống nhau, đơn giản là hắn đẹp, liền làm lơ hắn sở làm hết thảy?”

Đêm trọng dục sắc mặt cực kỳ trầm trọng, Lạc hàm thực lực viễn siêu hắn tưởng tượng. Hắn thật sự không nghĩ tới, một cái rõ ràng thực lực rất mạnh người, vì cái gì muốn làm bộ tay mới bộ dáng xen lẫn trong đám người đôi?

“Như thế nào trụ, như thế nào hổ?” Lạc hàm dừng lại bước chân, nửa nghiêng thân nhìn về phía phía sau này nhóm người, “Cùng các ngươi ích lợi bất đồng, chính là Kiệt, Trụ?”

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Lăng thanh tiêu im lặng không nói, ngón tay nhẹ nhàng mà đánh khoang thuyền. Xem ra, hắn là đem thân phận che dấu thật tốt quá.

Đêm trọng dục sắc mặt cực kỳ trầm trọng, Lạc hàm thực lực viễn siêu hắn tưởng tượng. Hắn thật sự không nghĩ tới, một cái rõ ràng thực lực rất mạnh người, vì cái gì muốn làm bộ tay mới bộ dáng xen lẫn trong đám người đôi?

Có lẽ, bên này là phàm nhân trong miệng, nhất kiến như cố?

Phong vũ thần nói chưa dứt lời, vừa nói lời nói thành công chọc giận Lạc hàm, bản đồ pháo trực tiếp khai hướng sở hữu nữ tử, hắn thật đúng là năng lực. Lạc hàm cười cười, nhìn phong vũ thần nói: “Không sai, thì tính sao? Ngươi luôn miệng nói ta thiên vị lăng thanh tiêu, chính là ngươi thân là thần tử, thời gian chiến tranh cùng địch quân pha trộn ở bên nhau, ngươi lại có cái gì đạo nghĩa đáng nói? Ngươi làm như vậy khi, có hay không nghĩ tới ngươi mẫu thân tỷ tỷ, ngươi thần dân bá tánh, ở Tiên giới muốn như thế nào tự xử?”

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Lạc hàm mờ mịt một lát, mơ hồ nhớ tới, nàng giống như ở trong mộng ôm lấy lăng thanh tiêu, còn cùng hắn oán giận hắn quá lạnh nhạt sự tình. Đây là thật sự vẫn là nàng nằm mơ?

Lăng thanh tiêu đứng một hồi, khôi phục ngày xưa bình tĩnh Thiên Đế khí phái. Hắn ngồi trở lại ngự án, muốn tiếp tục vừa rồi công tác.

“Là bọn họ thất đức trước đây, chúng ta bất quá này đây một thân chi đạo còn trị một thân chi thân thôi.” Phong vũ thần nói, triệu hồi ra phượng hoàng tộc chân hỏa, nhìn trung một cái không đương đánh úp về phía Lạc hàm phía sau lưng.

Phong vũ gia trong lòng nảy lên loại khó lòng giải thích cảm giác, phảng phất là nhiều năm trước bạn cũ gặp lại, nhưng mà hai người bọn nàng rõ ràng chưa bao giờ quen biết.

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Lăng thanh tiêu ngăn chặn phức tạp ý tưởng, đạm mạc nói: “Ma giới đối Tiên giới phòng bị rất nặng, rất nhiều tin tức căn bản truyền bất quá tới. Tiền tuyến thám tử hồi báo, tựa hồ là đêm trọng dục đi tìm vân mộng hạm khi, ngẫu nhiên phát hiện thượng cổ cấm thuật. Sau lại chiến cuộc khẩn trương, đêm trọng dục vì thủ thắng, liền bí quá hoá liều phát động cấm thuật.”

Lăng thanh tiêu tuy rằng là Thiên Đế, nhưng là hiện giờ Thiên giới, Nhân giới, Minh giới đều quy thiên cung thống lĩnh, tựa như nhân gian đế vương thấy lăng thanh tiêu muốn hành lễ giống nhau, minh đế quý vì Minh giới chi chủ, thấy lăng thanh tiêu, vẫn như cũ muốn chấp hạ cấp lễ.

Hồng liên Yêu Vương bên môi tựa hồ xẹt qua ý cười, đêm trọng dục một ngụm ứng thừa, nói: “Đây là tự nhiên, ta tại đây thề, nhất định sẽ tìm ra giết hại Vu tộc toàn tộc hung phạm. Thần Khí ở đâu?”

Lạc hàm sau khi nói xong, nháy mắt liền lưng cũng ngạnh. Nàng đúng lý hợp tình mà đi vào ngọc thanh cung, phát hiện lăng thanh tiêu đang ở đông điện ý kiến phúc đáp tấu chương. Hắn biểu tình chuyên chú, đặt bút quả quyết, trong tầm tay đã thả vài xấp thật dày tấu chương.

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Nhưng là đối với Lạc hàm tầm mắt, lăng thanh tiêu thế nhưng vô pháp nói ra không phải. Lạc hàm thấy hắn không đáp, nghi hoặc mà chớp chớp mắt: “Làm sao vậy, ngươi có chuyện gì khó xử sao?”

“Chư thần biến mất, hiện giờ thần linh rốt cuộc đã trở lại.” Vu tộc Đại Tư Tế giống như cũng không có nghe hiểu Lạc hàm ý tứ, hắn vẫn như cũ cảm động khóc lóc thảm thiết, thật dài hành tế bái lễ, “Ngô thần tại thượng, thỉnh Thiên Đạo vì Lục giới chủ trì công đạo. Hiện giờ lăng thanh tiêu thống trị Thiên giới, độc tài mạnh mẽ, hắn giam cầm phụ thân, giết hại huynh trưởng, đem đêm trọng dục bức bách đến Ma giới cũng không chịu làm hưu. Hắn vì chính mình quyền thế, chèn ép bất đồng thanh âm, hãm hại chính kiến bất đồng người, làm Thiên giới người chỉ có thể nghe hắn lời nói, tưởng hắn suy nghĩ. Không chỉ như vậy, hắn còn mơ ước huynh tẩu, vì cường đoạt vân mộng hạm, phát binh tấn công Ma giới, đêm trọng dục không chịu giao ra thê tử, hắn liền lấy chiến tranh uy hiếp. Như thế hoang dâm vô độ, vô tình vô nghĩa người, như thế nào có thể đương thiên đế đâu? Cố tình hắn tu vi cường đại, chúng ta không làm gì được hắn, chỉ có thể trơ mắt nhìn hắn ở Lục giới tác loạn. May mắn Thiên Đạo ngươi đã đến rồi, thỉnh Thiên Đạo chủ trì đại cục, chế tài Thiên Đế, còn Lục giới một cái thanh bình.”

Người kia là hắn.

Đêm trọng dục mấy người như lâm đại địch, nhưng mà lăng thanh tiêu sắc mặt lãnh đạm, xem đều không có hướng bọn họ phương hướng xem. Lăng thanh tiêu sau khi xuất hiện, ánh mắt cũng chỉ có Lạc hàm một người, hắn đối Lạc hàm vươn tay, Lạc hàm một tay nhắc tới làn váy, đạp đầy đất ánh trăng, thuần thục mà bổ nhào vào lăng thanh tiêu bên người: “Ngươi đã đến rồi.”

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Nếu đổi thành những người khác, nhìn đến này phó cảnh tượng nói vậy đã tin. Nhưng là lăng thanh tiêu vẫn như cũ không dao động, cái này con rối thuật xác thật làm được thực quá thật, chính là muốn giấu diếm được hắn, chỉ sợ còn không được.

Lạc hàm trong ấn tượng nàng đã thật lâu không có ngủ quá như vậy kiên định giác, muốn ngủ đến vài giờ ngủ đến vài giờ, thế nhưng không có người đánh thức nàng. Lạc hàm ôm quen thuộc vòng eo độ cung, vào tay xúc cảm cực hảo, vật liệu may mặc còn lạnh căm căm, Lạc hàm sườn mặt dán ở vải dệt thượng, cơ hồ lại muốn ngủ qua đi.

Tất cả mọi người ngơ ngẩn, phong vũ thần càng là hoàn toàn cứng đờ, mãn tâm mãn nhãn đều là không thể tin tưởng: “Sao có thể…… Mẫu thân như thế nào sẽ đem vương vị truyền cho người khác? Tỷ tỷ nàng là nữ nhân a, như thế nào có thể kế thừa vương vị?”

Lăng thanh tiêu lại đợi một hồi, đẩy cửa mà nhập. Hắn đẩy cửa khi, phát hiện trên cửa cấm chế không hề phá hư dấu vết.

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Hoàng tuyền lộ một khi bước lên liền không thể quay đầu lại, nhưng mà này đó quy tắc, chưa bao giờ câu thúc cường giả.

Lạc hàm bỗng nhiên kích động, hưng phấn mà nói: “Đi vô ưu thành sao? Khi nào xuất phát?”

Lăng thanh tiêu nhìn một hồi, liễm tay áo xoay người, trở về tiếp tục ý kiến phúc đáp tấu chương. Kỳ quái chính là, lần này lăng thanh tiêu thực mau tập trung lực chú ý, không còn có mặt khác sự tình quấy nhiễu hắn tâm thần.

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Đừng nói thần tử, lăng thanh tiêu chính mình đều cảm thấy hắn điên rồi. Ngày đó Lạc hàm nói ra sau, hắn giống như bị ma quỷ ám ảnh giống nhau đáp ứng rồi. Chờ nàng đi rồi, lăng thanh tiêu hồi lâu cũng vô pháp lý giải chính mình.

Lăng thanh tiêu nói: “Ta muốn vào Minh giới, thỉnh người cầm lái dẫn đường.”

Vân mộng hạm hoảng hốt, nàng kỳ thật chỉ thấy quá Lạc hàm hai mặt, nhưng là trong lòng luôn có loại nói không nên lời quen thuộc cảm. Không riêng vân mộng hạm hoảng thần, một bên chủ trì trận pháp Vu tộc Đại Tư Tế tái kiến Lạc hàm, cũng cảm thấy vi diệu.

Hơn nữa Vu tộc Đại Tư Tế xuất hiện ở vân mộng hạm bên người, còn đầu nhập vào Ma tộc trận doanh. Đây là thực không bình thường, liền tính Vu tộc Đại Tư Tế lại luyến ái não, hắn cũng chung quy là nhất tộc tư tế, phụ trách bảo hộ thôn cùng tộc nhân, nói lý lẽ, hắn không nên rời khỏi Vu tộc thôn xóm.

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

“Ám toán Thiên Đạo, lá gan đảo đại thật sự.”

Vu tộc Đại Tư Tế ngây ngẩn cả người, hắn thanh âm và tình cảm phong phú trên mặt đất thuật như vậy một đại đoạn, kết quả, Lạc hàm chỉ khuyên hắn nhiều lý giải lăng thanh tiêu?

Lăng thanh tiêu nửa người banh đi lên. Hắn không thói quen cùng người khác dựa như vậy gần, hắn muốn kéo ra khoảng cách, nhưng là hắn thân là Thiên Đế, tránh né có thất thể thống. Hắn chỉ có thể tạm thời chịu đựng, tính toán kế tiếp tìm cơ hội tránh đi.

Lăng thanh tiêu thu tay lại, ánh mắt nhàn nhạt: “Coi khinh Thiên giới cùng thế gian bá tánh tánh mạng, đó là coi khinh bản tôn. Tưởng đồ bản tôn thần dân, trước qua bản tôn này quan lại nói.”

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Lạc hàm mờ mịt một lát, mơ hồ nhớ tới, nàng giống như ở trong mộng ôm lấy lăng thanh tiêu, còn cùng hắn oán giận hắn quá lạnh nhạt sự tình. Đây là thật sự vẫn là nàng nằm mơ?

Đêm trọng dục mấy người như lâm đại địch, nhưng mà lăng thanh tiêu sắc mặt lãnh đạm, xem đều không có hướng bọn họ phương hướng xem. Lăng thanh tiêu sau khi xuất hiện, ánh mắt cũng chỉ có Lạc hàm một người, hắn đối Lạc hàm vươn tay, Lạc hàm một tay nhắc tới làn váy, đạp đầy đất ánh trăng, thuần thục mà bổ nhào vào lăng thanh tiêu bên người: “Ngươi đã đến rồi.”

Lăng thanh tiêu đột nhiên hoàn hồn, phát hiện hắn ngồi ở ngọc thanh trong cung, trong tay nắm bút, nhưng trước mặt cũng không phải giấy vẽ, mà là tấu chương.

Vân mộng hạm cũng ngốc, vội vàng nói: “Có phải hay không nghĩ sai rồi? Rõ ràng phong vũ thần mới là Thái Tử, hắn lại không có huynh đệ, sao có thể truyền cho người khác?”

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Đây là chuyện tốt, cũng là tệ đoan. Lạc hàm nỗ lực hồi tưởng lúc trước xem qua nguyên văn cốt truyện, không xác định mà nói: “Ta đảo biết một ít, nhưng là thời gian lâu lắm, khả năng đã nhớ không rõ. Tru Tiên Đài cùng vân mộng hạm bị quải cửa thành sự, ngươi biết không?”

Lăng thanh tiêu tuy rằng là Thiên Đế, nhưng là hiện giờ Thiên giới, Nhân giới, Minh giới đều quy thiên cung thống lĩnh, tựa như nhân gian đế vương thấy lăng thanh tiêu muốn hành lễ giống nhau, minh đế quý vì Minh giới chi chủ, thấy lăng thanh tiêu, vẫn như cũ muốn chấp hạ cấp lễ.

Phong vũ gia một đốn, càng thêm dịu ngoan mà cúi đầu: “Là.”

Lăng thanh tiêu biến mất chính mình tu vi cùng thân phận, dẫn độ người cầm lái nhìn không ra lăng thanh tiêu là Thiên Đế, nhưng là lăng thanh tiêu trên người long khí lại che dấu không được. Khác không nói, chỉ nói Long tộc cái này thân phận, liền cũng đủ làm Lục giới người trong đánh lên tinh thần.

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Minh đế không dám công nhiên cùng lăng thanh tiêu đối nghịch, Thiên Đế đều nói không cần hưng sư động chúng, minh đế không dám làm một ít hoa hòe loè loẹt bài mặt, sợ quấy Thiên Đế cải trang tư tuần hứng thú.

Cứ như vậy một hồi, lăng thanh tiêu tu vi tương đương với đảo truy bạn cùng lứa tuổi mấy ngàn năm. Hắn tu vi tăng lên mau, mặt sau phi thăng thượng tiên, phát hiện ma thần, điều tra cấm thuật chờ sự đều phát sinh mau. Ngọc Tịnh Bình ma thần mảnh nhỏ trước tiên bại lộ, khi đó ở nhậm vẫn là trước đây Thiên Đế, Thiên Đế vì bảo hộ Tiên giới hoà bình, cùng cấm hồn đồng quy vu tận.

Lạc hàm trầm mặc thật lâu sau, thấp giọng hỏi lăng thanh tiêu: “Ngươi nói, bọn họ biết này đó là thật sự quỷ sao?”

Lăng thanh tiêu muốn đem người bái đi xuống lại không biết từ đâu vào tay, hắn cứng đờ mà đứng ở mép giường, cảm nhận được chính mình trên eo hoàn một đôi mềm mại cánh tay, bụng còn dán nữ tử gương mặt. Lăng thanh tiêu từ sinh ra khởi, liền không có gặp được quá như thế xấu hổ cảnh tượng.

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Vân mộng hạm cũng ngốc, vội vàng nói: “Có phải hay không nghĩ sai rồi? Rõ ràng phong vũ thần mới là Thái Tử, hắn lại không có huynh đệ, sao có thể truyền cho người khác?”

Vu tộc sông ngầm mỗi một trăm năm hiện thế một lần, xuất hiện thời gian, địa điểm tùy cơ, kia một lần lại vừa lúc liên tiếp Ma tộc mạch nước ngầm, vân mộng hạm bởi vậy bị mang nhập Vu tộc, kết bạn Vu tộc Đại Tư Tế. Chẳng qua lần này không có Lạc hàm đám người đi tìm đi, vân mộng hạm cùng cấm hồn an an ổn ổn ở Vu tộc trong thôn ở thật lâu, nếu không phải Vu tộc Đại Tư Tế đột nhiên thổ lộ, chỉ sợ vân mộng hạm còn có thể tiếp tục trụ đi xuống.

Vừa rồi cảnh tượng như thế chân thật, hắn đều có thể cảm nhận được lúc ấy biển hoa trung phong cùng độ ấm, này không phải là trống rỗng tưởng tượng. Lăng thanh tiêu giật mình, này không phải hắn hồi ức, vì sao sẽ xuất hiện ở hắn trong đầu?

Phong vũ gia lúc đi, đối diện người thừa dịp bọn họ nơi này nói chuyện, cũng sôi nổi dùng ra giữ nhà bản lĩnh đào tẩu. Lạc hàm thấy linh quang, ma khí, yêu khí từng đạo tiêu tán, quay đầu lại xem lăng thanh tiêu: “Ngươi không truy?”

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

“Không có gì nhưng xem.” Lăng thanh tiêu mảnh dài ngón tay nắm chén trà, thong thả chuyển bên trong nước trà, “Cùng loại cảnh tượng ta xem qua quá nhiều, đều không cần đi ra ngoài, liền biết bên ngoài là bộ dáng gì.”

Vân mộng hạm đi chưa được mấy bước, đã bị một đạo màu đỏ lăng mang ngăn lại. Lăng mang một khác đầu nổi tại phong vũ gia trong tay, phong vũ gia lãnh đạm mà nhìn vân mộng hạm, nói: “Ma Tôn Vương phi, thỉnh ngươi tự trọng. Ta phượng hoàng tộc cả đời chỉ có một phối ngẫu, phong vũ thần chưa hôn phối, mà ngươi đã là gả chồng chi thân, xin đừng muốn dây dưa.”

Nàng vì cái gì sẽ có loại này thói quen? Hoặc là nói, nàng thân cận, thói quen người kia, vì cái gì là hắn?

Hoa ngôn xảo ngữ, lăng thanh tiêu trên mặt bất động thanh sắc, nhưng trong ánh mắt bay nhanh xẹt qua ý cười, tùy ý nàng nắm chính mình tay xem.

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc。

Kỳ thật cũng không thể quái lăng thanh tiêu phán đoán sai lầm, người luôn là sẽ dựa theo chính mình tiêu chuẩn phỏng đoán người khác, ở hôm nay phía trước, lăng thanh tiêu thật sự không thể tưởng tượng cư nhiên có người có thể ngủ đến giữa trưa, hơn nữa liền những người khác mở cửa, vào nhà đều sẽ không bừng tỉnh.

Vân mộng hạm đi chưa được mấy bước, đã bị một đạo màu đỏ lăng mang ngăn lại. Lăng mang một khác đầu nổi tại phong vũ gia trong tay, phong vũ gia lãnh đạm mà nhìn vân mộng hạm, nói: “Ma Tôn Vương phi, thỉnh ngươi tự trọng. Ta phượng hoàng tộc cả đời chỉ có một phối ngẫu, phong vũ thần chưa hôn phối, mà ngươi đã là gả chồng chi thân, xin đừng muốn dây dưa.”

Lần trước gặp mặt khi, hắn đem Lạc hàm coi như địch nhân phòng bị, ai có thể biết, này thế nhưng là Thiên Đạo đâu. Vu tộc Đại Tư Tế đóng cửa trận pháp, rũ tay áo tiến lên, nghiêm mặt trường bái: “Tham kiến Thiên Đạo. Lần trước không biết Thiên Đạo thân phận thật sự, có thất kính ý, thỉnh Thiên Đạo thứ tội.”

JBO trực tiếp bóng đá việt nam hàn quốc

Lạc hàm bỗng nhiên kích động, hưng phấn mà nói: “Đi vô ưu thành sao? Khi nào xuất phát?”

Top

<sub id="37090"></sub>
  <sub id="98251"></sub>
  <form id="11312"></form>
   <address id="40931"></address>

    <sub id="24196"></sub>

     HappyLuke truc tiep bong da u23 vn HappyLuke truc tiep bong da 247 Letou xem kết quả trực tiếp bóng đá HappyLuke link trực tiếp bóng đá việt nam
     HappyLuke ty le bong da keo nha cai| Letou vtv5 trực tiếp bóng đá hom nay 2019| HappyLuke kèo nhà cai| HappyLuke trực tiếp bóng đá việt nam iran| JBO truc tiep bong da fpt| Letou xem trực tiếp bóng đá kênh vtv6| JBO trục tiếp bóng đá vtv6| JBO xem truc tiep bong da cup c1| JBO trực tiếp bóng đá nam| HappyLuke truc tiep bong da tren k| HappyLuke xem truc tiep bong da viet nam ngay hom nay| Letou Blackjack| Letou soi keo nha cai dem nay| JBO truyền hình trực tiếp bóng đá asiad| HappyLuke truc tiep bong da aff cup hom nay| Letou choi lo de online| HappyLuke k pm truc tiep bong da| HappyLuke keo nha cái hôm nay| Letou xem trực tiếp bóng đá việt nam|