• Lăng thanh tiêu mặc dù thăng cấp lại nhiều, cũng chỉ là thiên tiên thượng giai, cùng thượng tiên cách cấp bậc hàng rào. Hơn nữa, lăng hiện hồng cũng không phải cái gì bao cỏ thượng tiên, hắn tu vi cùng thực lực đều là thật đánh thật.

  Dung thành lắc đầu: “Không thể. Ta ở chiến loạn gặp qua quá nhiều sinh ly tử biệt, ngươi lừa ta gạt, ta đã mệt mỏi. Huống chi, Phụ Thần hy sinh chính mình ngăn cản chiến tranh, chính là vì làm Lục giới hoà bình. Hắn mất đi trước lưu lại di lệnh, Lục giới ai về chỗ nấy, các tư trách nhiệm, Tiên giới nội vụ, hẳn là giao từ các ngươi những người trẻ tuổi này chính mình xử lý.”

  Lạc hàm phải rời khỏi, hắn tự nhiên, cũng sẽ rời đi.

  Lăng hiện hồng nản lòng thoái chí, ngửa mặt lên trời thét dài nói: “Trời xanh tại thượng, ta đến tột cùng làm sai cái gì, muốn chịu như thế trừng phạt?”

  Này ba ngày đã xảy ra quá nhiều chuyện tình, hiện tại trên tay hắn dính đầy phụ huynh huyết. Túc nghi phương nói hắn điên cuồng, bạch linh loan nói hắn căn bản không phải người bình thường, vân mộng hạm nói hắn điên cuồng cố chấp. Tất cả mọi người đối hắn né xa ba thước, hắn có phải hay không thật sự, đại nghịch bất đạo, lãnh khốc đáng sợ?

  Lạc hàm nghe được nhíu mày, không được, nàng phí lớn như vậy lực mới đem ma thần giết chết, nếu tùy ý ma thần một lần nữa ngưng tụ, mấy năm nay ai biết sẽ phát sinh cái gì nhiễu loạn? Ma thần như thế mang thù, nàng há có thể cho chính mình lưu lại lớn như vậy mối họa.

  Lăng thanh tiêu điểm đến tức ngăn, ngay sau đó liền cùng Lạc hàm cùng nhau hướng bên trong đi đến. Hắn vào cửa sau, cố ý hướng mới vừa rồi phương hướng nhìn thoáng qua: “Ngươi nói khai thật sự hiếm lạ hoa ở nơi nào?”

  Nàng đương nhiên biết lăng trọng dục bên người đã có túc uống nguyệt, trải qua lúc này đây, nàng chỉ sợ lại khó cùng túc uống nguyệt cạnh tranh. Nhưng là kia thì thế nào đâu, ai kêu nàng yêu hắn.

  Lăng thanh tiêu ánh mắt vẫn như cũ bình tĩnh, lấy một loại thương xót ánh mắt nhìn vân mộng hạm: “Ta hiểu.”

  Vân mộng hạm hoàn toàn ngây dại, nàng trong cơ thể có ma khí? Sao có thể đâu, nàng chưa bao giờ tiếp xúc quá cùng Ma tộc có quan hệ đồ vật, chỉ trừ bỏ…… Lăng trọng dục.

  7gbet bóng đá trực tiếp bóng đá