Home > v9bet truyền hình trực tiếp bóng đá vtv6 > lvbet truc tiep bong da the gioi| 宅男福利社

lvbet truc tiep bong da the gioi| 宅男福利社

v9bet danh lo de online 2021-03-05 11:48:44

“Câm miệng!” La đặc già ngươi ném xuống một câu, không phí bao nhiêu thời gian liền tới tới rồi tầng hầm ngầm, nhưng Anna tự nhiên đã không còn nữa.

Trái cây có 3 mét rất cao, Anna sử dụng tụ phong thuật bay lên đi, hái được trái cây xuống dưới, vừa rơi xuống đất, liền thấy này che trời đại thụ lập tức khô héo, cuối cùng biến thành tro tàn, rơi trên mặt đất thượng.

Tuy rằng đối với phụ trợ pháp trận còn không tính phi thường quen thuộc, nhưng nàng đã quyết định được ăn cả ngã về không. Nàng châm ngòi quá mức rõ ràng, nàng hiện tại nếu là không động thủ, la đặc già ngươi xong việc sẽ lập tức hiểu được tìm nàng tính sổ.

lvbet truc tiep bong da the gioi

 

Anna mới vừa vừa tiến vào giáo đường, đang ở giảng đạo trên đài tuyên dương nữ thần phúc âm Louis cha cố liền chú ý tới rồi nàng, khởi điểm hắn cho rằng nàng là đến trễ quý tộc tiểu thư, chỉ là có chút không mừng, cũng không có quá mức để ý, nhưng không nghĩ tới nàng thế nhưng từ lối đi nhỏ chi gian vẫn luôn đi tới, thẳng đến đi vào hắn trước mặt.

Chỉ cần một cái “Nga” tự, Anna thật sự nhìn không ra la đặc già ngươi là có ý tứ gì, chỉ là hắn vẫn như cũ đặt ở nàng trên cổ tay làm nàng thực không có cảm giác an toàn, rốt cuộc hắn tùy thời đều có thể dùng sức làm nàng chết oan chết uổng, mà nàng liền phản kháng đều không thể.

“Là…… Tôn quý pháp sư đại nhân!” Rất có kiến thức thương đội đầu lĩnh rốt cuộc minh bạch Anna thân phận.

lvbet truc tiep bong da the gioi

 

Đương nhiên, hắn rốt cuộc vẫn là cái nhân viên thần chức, nếu không phải sự tình như vậy khẩn cấp, hắn nhất định sẽ lưu lại Anna dò hỏi

Natalie lôi kéo Anna vẫn luôn đi tới một mảnh trên đất bằng, nàng chỉ vào một chỗ nói: “Anna, ngươi không phải mang theo loại cây sao? Mau đem loại cây gieo đi thôi!”

“Không phải ‘ một nhân loại nữ nhân ’, là thê tử của ta! Là thâm ái thê tử của ta!” Ba lan rống giận hướng la đặc già ngươi vọt qua đi.

lvbet truc tiep bong da the gioi

 

Anna phía trước vẫn luôn nghẹn một cổ kính, nàng không có đi trước Nhân giới tìm mã cách nặc lệ á gia tộc phiền toái, một là nàng biết mã cách nặc lệ á toàn bộ gia tộc không sai biệt lắm đều chết ở Oss tháp thủ hạ, nàng có thể tìm được gia tộc thành viên nói không chừng đều là chút bên cạnh nhân vật, nàng cũng không thích mở rộng cừu hận, cũng không nghĩ tìm bọn họ phiền toái. Mà cái thứ hai nguyên nhân, có lẽ là bởi vì nàng đối với báo thù một chuyện còn có chần chờ, cho nên chỉ là mỗi ngày liều mạng tu luyện đề cao thực lực, nói là như thế này mới có thể đánh thắng được Oss tháp, kỳ thật ở kéo dài thời gian.

Nguyên bản dần dần trở nên náo nhiệt lâu đài, lại khôi phục quạnh quẽ.

Anna trong tay nắm vực sâu loại cây, không thấy được cái gì biến hóa.

lvbet truc tiep bong da the gioi

 

Khăn cái đứng thẳng bất động tại chỗ, hôm nay hắn chỉ là thay thế hắn kia sinh bệnh phụ thân tới tham gia giảng đạo mà thôi, nào biết bình thường một ngày sẽ đột nhiên trở nên như thế kích thích?

Ngày này thời gian còn lại, Anna đều oa ở thư phòng, xem mặt khác thư làm che lấp, mà trong lòng lại ở yên lặng mà biểu thị phụ trợ pháp trận phác hoạ.

La đặc già ngươi là ở Anna tỉnh lại trước thanh tỉnh, ở vực sâu nguyền rủa mất đi hiệu lực kia một khắc, hắn còn ở vào cảnh trong mơ cùng hiện thực chỗ giao giới, Anna liền ôm hắn hôn lên tới, tay cũng rất quen thuộc mà không kiêng nể gì.

Nhưng này đó vẫn là không bằng mạng nhỏ quan trọng a. Nàng cũng không dám bảo đảm, nàng một đào tẩu, la đặc già ngươi có thể hay không giận chó đánh mèo chúng nó.

Hôi hôi hành động lực thật là không lời gì để nói, lâu đài phía sau này khối địa giờ phút này đã rất là giống mô giống dạng, Anna tưởng, nàng liền tính tưởng trường kỳ ở chỗ này ở lại cũng có thể tự cấp tự túc.

lvbet truc tiep bong da the gioi

“Oss tháp, ở ta động thủ phía trước, ngươi tốt nhất lập tức cút cho ta.” La đặc già ngươi nhíu mày nhìn mắt biểu tình khó coi Anna, đối Oss tháp lời nói cũng mang lên sát ý.

Bên này tạm thời an bài hảo lúc sau, Anna liền chạy nhanh trở về thư phòng, bắt đầu quen thuộc nàng phụ trợ pháp trận. Đối nàng cái này tam tinh pháp sư tới nói, cái này phụ trợ pháp trận hơi chút có chút phức tạp, nàng phỏng chừng nàng đến hoa cái hai ba thiên tài có thể nhớ thục, mà phải chờ tới có thể thuần thục thi triển, đại khái còn muốn cái hai ngày.

“Louis cha cố, ngươi còn không có tưởng hảo nên làm như thế nào sao? Ngươi vây không được ta, không cần nghĩ đem ta lưu lại giao cho ác ma, huống hồ ngươi vẫn là cái nhân viên thần chức, ta tưởng ngươi cũng không nghĩ gánh vác cùng ác ma làm giao dịch ác danh đi? Ta khuyên ngươi chạy nhanh mang ta đi tìm ta người nhà, bằng không chờ ác ma tới, ta còn không có rời đi nói nhất định sẽ cùng hắn nháo cương, đến lúc đó hắn nếu tàn sát dân trong thành, ta ngăn không được cũng sẽ không ngăn.”