188bet truc tiep bong da han quoc

188bet truc tiep bong da han quoc

188bet truc tiep bong da han quoc

Lăng thanh tiêu hướng ngọc thanh cung phương hướng đi rồi hai bước, không thể không dừng lại. Hắn ngực truyền đến một trận độn độn đau, phảng phất có cái gì từ trong thân thể hắn trừu trừ, hắn lại không phải một cái hoàn chỉnh người.

Đêm trọng dục không có nói xong, không thể tin tưởng mà cúi đầu. Ở hắn bụng, một thanh chủy thủ tận gốc đâm vào, theo chuôi đao tích táp mà chảy huyết.

Lạc hàm nhìn hắn thật lâu sau, nói: “Hảo. Ngươi mật mã là nhiều ít, trên người có này đó tài vật, trong nhà tủ sắt đặt ở nơi nào?”

Cảm tình đúng chỗ, diễn tấu kỹ xảo hơi yếu đều sẽ không giảm thấp nó sở bày ra mị lực.

Nàng nhìn nhìn bốn phía, vươn ra ngón tay chỉ chỉ vài người, “Ta hỏi thăm qua, liền các ngươi mấy cái đấu vòng loại đấu bán kết ở chín phần trở lên, ta lần này khả năng không có cách nào đánh bại các ngươi, ngươi muốn cố lên đánh bại bọn họ.”

Trâu quý bạch không ngừng đẩy nhanh tốc độ, đuổi tới lăng thanh tiêu nơi ở, cũng từ bên ngoài bài trừ ảo cảnh. Trâu quý bạch dự đoán quá rất nhiều cảnh tượng, trăm triệu không nghĩ tới, thế nhưng sẽ nhìn đến Lạc hàm.

Nếu vô pháp dung nhập, kia thật đáng tiếc, chính là nàng bắt được vinh dự, chỉ sợ cũng phải rời khỏi.

Ngay sau đó, thời gian lốc xoáy đóng cửa, Lạc hàm thân ảnh theo lốc xoáy cùng nhau biến mất. Lăng thanh tiêu tại chỗ đứng yên thật lâu, hắn xoay người trở về đi, nơi nhìn đến, đại la thiên cung điện thật mạnh, môn đình thật sâu, cách đó không xa ngọc thanh trong cung ngân hà mộc lạc mộc rền vang, an tĩnh phảng phất chưa bao giờ có người đã tới.

Lăng thanh tiêu ngồi vào trên giường, nhìn thẳng Lạc hàm đôi mắt, hỏi: “Ngươi liền như vậy tưởng rời đi sao?”

Những người khác cũng phản ứng lại đây, “Là nàng sao?”

Nếu vô pháp dung nhập, kia thật đáng tiếc, chính là nàng bắt được vinh dự, chỉ sợ cũng phải rời khỏi.

Lăng thanh tiêu là bởi vì dược, Lạc hàm là bởi vì hít thở không thông.