William Hill trang sẽ hay nhat hien nay

William Hill trang sẽ hay nhat hien nay

William Hill trang sẽ hay nhat hien nay
William Hill trang sẽ hay nhat hien nay

“…… Đối.”

Khóa sau phụ đạo ban tới đột nhiên không kịp phòng ngừa. Lạc hàm không dự đoán được chính mình đột nhiên thêm khóa liền tính, thế nhưng còn từ lăng thanh tiêu tự mình giám sát. Lạc hàm biểu tình trở nên tang tang, diệp tử nam nhìn xem Lạc hàm lại nhìn xem lăng thanh tiêu, hoảng hốt phát hiện, nhiệm vụ này, giống như cùng hắn không có gì quan hệ.

Lần này hành động vẫn như cũ chia làm hai đội, Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu chấp hành đệ nhất kế hoạch, Trâu quý bạch cùng diệp tử nam giấu ở một con đường khác thượng, tùy thời chuẩn bị chấp hành dự phòng kế hoạch. Bọn họ không thể ở chợ đen biểu hiện ra hiểu biết, cho nên liền ra cửa đều là từng nhóm đi.

Từ ngày hôm qua khởi, bên ngoài ầm ĩ thanh liền không có đình chỉ quá, lăng thanh tiêu ở trong sân bỏ thêm tĩnh âm trận pháp, trong viện mới rốt cuộc ngừng nghỉ chút. Ma tộc cùng Yêu tộc ước ở chạng vạng giờ Tuất, bọn họ bốn người ở giữa trưa thời gian, liền sôi nổi làm ngụy trang ra cửa.

William Hill trang sẽ hay nhat hien nay

“Đối chiến thời kỳ, xuyên trường tụ quá mệt mỏi chuế.”

Sắc thuốc yêu cầu thời gian rất dài, chờ Lạc hàm bưng dược khi trở về, lăng thanh tiêu đã đảo hảo dược, thậm chí còn thay đổi thân quần áo.

Lăng thanh tiêu nghe thấy cái này đáp án một chút đều không ngoài ý muốn, lôi Liệt Vương phái người tới Yêu giới, định ra gặp mặt địa điểm là đại minh thành, đủ loại dấu hiệu, lăng thanh tiêu sáng sớm liền đoán được sẽ là liên vô song. Hắn ngược lại ngoài ý muốn Lạc hàm biểu hiện.

Túc tông thế cùng túc nghi phương đám người tuy rằng cùng họ túc, nhưng là, cũng chỉ là như thế. Lăng thanh tiêu giải thích nói: “Long tộc lịch sử ngươi khả năng không quá hiểu biết. Long tộc bên trong, đã trải qua quá rất nhiều thứ quyền lực luân phiên, chung lâm côn li kỳ già sáu sơn tuy rằng là khai triều khi truyền xuống tới, nhưng là khi đến hôm nay, sáu sơn, mỗi một tòa đều cùng người sáng lập huyết mạch không có gì quan hệ.”

William Hill trang sẽ hay nhat hien nay

Hi hành cùng hách tư đợi một hồi, đồng loạt kinh ngạc: “Mười chín tuổi?”

“Ngàn dặm đưa tiễn, chung có từ biệt.” Lạc hàm cùng thủ lĩnh từ biệt, “Thủ lĩnh dừng bước, chúng ta đi rồi.”

Lăng thanh tiêu còn ở ngủ say, hắn nhắm mắt lại khi mỹ lệ tựa như hư ảo, hắn làn da trắng nõn, lông mi nhỏ dài, mi cốt, mũi, cằm, cổ, mỗi giống nhau đều tinh mỹ phảng phất tác phẩm nghệ thuật. Mà giờ phút này hắn uống lên yên giấc dược, đối ngoại giới không hề sức chống cự.

Lạc hàm thử nói: “Cho nên, đời sau phân chia ứng long, Thương Long chờ, bản thân chính là một lần phân rõ giới hạn?”

William Hill trang sẽ hay nhat hien nay

Lạc hàm nói xong, hai người bọn họ lâm vào lâu dài trầm mặc. Lăng thanh tiêu thật sự không am hiểu không lời nói tìm lời nói, hắn biết trốn tránh vô dụng, ngừng một hồi lâu, mới rốt cuộc nói ra: “Ta đã hảo.”

Lăng thanh tiêu trả lời: “Không đáng ngại, tiểu thương mà thôi.”

Nàng buổi tối, muốn như thế nào ngủ?