分享福利吧

Coral ty le ca cuoc truc tiep bong da

Túc uống nguyệt cũng chạy nhanh lau nước mắt, nàng quay đầu lại xem chung quanh cảnh sắc, nghi vấn nói: “Biểu ca, đây là nơi nào?”

Coral ty le ca cuoc truc tiep bong da

Lăng thanh tiêu ngẩng đầu liếc nhìn nàng một cái, nói: “Ngươi nếu mệt liền nghỉ một lát đi. Ngươi muốn đi bên hồ đi một chút sao?”

Điểu tổ trời sinh thiện phi, loại chuyện này đối bọn họ tới nói không thành vấn đề, vì chiếu cố ấu điểu hoặc là tộc khác lai khách, phượng hoàng tộc ở vân gian trải phù kiều, không có tay vịn, muốn nhất giai nhất giai nhảy qua đi.

Cái này suối nước nóng ma khí đầy đủ, Lạc hàm còn hảo, lăng thanh tiêu thực mau liền cảm nhận được không khoẻ. Lạc hàm thấy lăng thanh tiêu không thoải mái, dùng thủ thế khoa tay múa chân nói: “Chúng ta chạy nhanh đi ra ngoài.”

Lăng thanh tiêu gật đầu, trước khi đi, chợt cúi người, thật sâu ôm Lạc hàm.

Nàng vừa rồi buột miệng thốt ra “Ngươi không đuổi theo nàng sao”, thực rõ ràng là bản năng nói tiếp, lăng thanh tiêu không tin nàng là thuận miệng nói ra. Lăng thanh tiêu trong lòng có một cái mơ mơ hồ hồ suy đoán, hiện tại, hắn đem cái kia suy đoán lại bổ vài nét bút.

“Ta không uống rượu.” Lăng thanh tiêu nhàn nhạt nói, “Uống rượu đã không thể tăng lên tu vi, cũng không thể chắc bụng đỡ đói, chỉnh thể mà nói không dùng được, còn sẽ rơi chậm lại phản ứng năng lực. Vô lợi mà có làm hại sự tình, vì cái gì phải làm?”

Lạc hàm không có che dấu bước chân, chính là lần này nàng đi đến rất gần vị trí, lăng thanh tiêu mới phát hiện có người tới. Hắn quay đầu lại, nhìn đến là nàng, thập phần ngoài ý muốn: “Ngươi như thế nào ra tới?”

Lăng thanh tiêu buồn cười, hắn cười nhìn Lạc hàm liếc mắt một cái, nói: “Hảo.”

Lạc hàm ngay sau đó nhớ tới một kiện càng đáng sợ sự tình, đêm trọng dục tu luyện nhanh như vậy, có phải hay không cũng có tru tiên thạch nhân tố? Hắn nếu không biết cũng liền thôi, hắn nếu là biết, còn bình chân như vại ở tại địa cung phía trên, đem nhuộm dần tiên tộc máu tươi ma khí chuyển hóa vì chính mình tu vi, sẽ không sợ tao báo ứng sao?

Lăng thanh tiêu hai tay đều tiếp xúc đến chân thật người, cổ chỗ cảm nhận được Lạc hàm hô hấp, phảng phất mới sinh ra chân thật cảm. Một lát sau, hắn nói: “Hảo. Vô luận ngươi nói cái gì, ta đều sẽ tin tưởng ngươi. Đây là ngươi nói, ngươi sẽ không rời đi.”

Coral ty le ca cuoc truc tiep bong daCoral ty le ca cuoc truc tiep bong da

Lạc hàm nghi hoặc: “Vừa mới, chúng ta đi tìm nơi này.”

Coral ty le ca cuoc truc tiep bong daCoral ty le ca cuoc truc tiep bong da

from_flsfls.net