> W88 vtv6 trực tiếp bóng đá hom nay u23 > W88 vtv6 trực tiếp bóng đá hom nay u23

W88 lich tuong thuat truc tiep bong da

Lăng thanh tiêu cảm thấy thiên vũ Tinh Quân đại khái hiểu lầm, lập tức lại giải thích nói: “Thật sự chỉ là nhặt cánh hoa.”

Lạc hàm cho rằng đây là đại lão tự tin, nhưng mà lăng thanh tiêu bản nhân, quả thực không thể tin được hắn làm cái gì.

“Không biết, vì nổi danh đi. Hiện tại người, vì bác chú ý cái gì đều làm được ra tới……”

Lăng thanh tiêu ngón tay nhéo hạt châu này, trong lúc nhất thời không biết nên làm cái gì bây giờ. Mà lúc này Lạc hàm đứng vững vàng, quay đầu lại triều hắn nói chuyện: “Chúng ta đây là ở đâu?”

“Hồi bệ hạ, từng có số mặt chi duyên.”

Lăng thanh tiêu ánh mắt sắc bén, cẩn thận bắt giữ bên ngoài thật nhỏ phản ứng. Người tới tổng cộng có hai cái, bọn họ tựa hồ luyện qua nào đó bí pháp, hơi thở bị giấu kín đến phi thường hảo, nếu không phải có tâm tìm kiếm, thật sự rất khó phát hiện. Hơn nữa hôm nay mưa to cũng vì bọn họ cung cấp yểm hộ.

Long tộc năm tháng dài lâu, Thiên Đế làm chúa tể một cái thời đại cường giả, hắn tuổi phá lệ đã lâu. Lâu đến sớm đã mất đi nhiều năm Long tộc tổ tông, ở trước mặt hắn, cũng chỉ là cái hài tử.

W88 lich tuong thuat truc tiep bong da

Lạc hàm đứng ở trên hành lang, thưởng thức lăng thanh tiêu luyện kiếm. Hắn kiếm mảnh khảnh thon dài, liền hắn công kích con đường cũng đi nhanh, tật, mới vừa chiêu số. Lăng thanh tiêu mũi kiếm một chọn, hồ nước trung nhấc lên đạo đạo cột nước, rơi xuống khi bỗng chốc biến thành từng viên băng, băng huyền phù ở không trung, phảng phất thời gian đều tạm dừng. Nhưng mà cho người ta cảm giác chậm, trên thực tế này đó băng lăng rơi xuống tốc độ là cứ theo lẽ thường, lăng thanh tiêu mũi kiếm đảo qua, mỗi một viên sáu biên hình băng lăng đều bị cắt thành hoàn toàn đối xứng hai nửa, rơi xuống mặt nước khi, lại bỗng nhiên biến thành bọt nước.

Có thể là mới từ bế quan ra tới, cũng có thể là hồi lâu không thấy tuổi này người trẻ tuổi, Thiên Đế thế nhưng sinh ra chút nói chuyện phiếm hứng thú tới: “Ngươi họ lăng, là lăng uyên trong nhà hài tử?”

Hai người bọn họ đi đến trên đường sau không có đình, lăng thanh tiêu vẫn như cũ lôi kéo nàng, cũng không quay đầu lại triều một khác con phố đi đến. Lạc hàm hạ giọng, hỏi: “Mặt sau có người sao?”