choi game tren mang

choi game tren mang

choi game tren mang
choi game tren mang

Bất quá việc nào ra việc đó, nhân sâm người về tham, hắn hỏi giá cả: “Giống loại này, một lần bao nhiêu tiền?”

Du hướng an, “Đúng vậy, ta làm đồ ăn hương vị còn không có trở ngại.”

Diệp bảy giai ở ôn như thật bên cạnh ngồi xuống, “Đệ muội.”

Du hướng an cảm thấy nàng yêu cầu tránh một chút, đi theo hứa tiểu quyên đi đào rau dại.

choi game tren mang

Nàng cưỡi xe tới rồi trong xưởng, trông cửa cụ ông lập tức liền hỏi, biết là nàng sau hỏi như thế nào tới, du hướng an tự nhiên sẽ không nói rõ, nàng chỉ nói đây là nhà ngoại hỗ trợ, lời nói cũng nói không sai, không phải nàng biểu ca, sao có thể cải trắng giới lộng tới a.

Du gia mẹ chồng nàng dâu quan hệ không cần quá lo lắng, đối phương là mẹ kế, thêm tiến vào thời điểm, du hướng yến đã không nhỏ, cho nhau kính liền hảo, nàng không có tự tin làm khó dễ nàng, phía dưới hai cái cô em chồng, nàng chỉ biểu hiện ra nàng hảo kim chỉ, dễ như trở bàn tay phải tới một đống lớn khích lệ.

Nguyên bản nàng cùng du hướng an chính là bình thường muốn trao đổi vật tư mà thành plastic bằng hữu, nhưng là có bồi cùng nhau xem bệnh sâu xa lúc sau, các nàng chậm rãi biến thành thật sự bằng hữu.

Ôn như thật kêu một tiếng, “Đại tẩu.”

choi game tren mang

Lâm xuyên bách: “Không phải, ta ở nhà ăn cùng những người khác không sai biệt lắm.” Hắn ở trong lòng yên lặng bổ sung một câu, ta là trộm tìm người khác khai tiểu táo.

Quả nhiên hắn tôn tử cự tuyệt, “Không phải, ta là nhìn có chút quen mắt, giống như ở nơi nào gặp được quá, ngươi nói như vậy ta đây hẳn là nhớ lầm, ta không đi qua xưởng thực phẩm.”

Du hướng an mua vải dệt trở về, ngay sau đó liền cùng người hỏi thăm, không quá quan với lâm xuyên bách tin tức cũng không nhiều.

Nàng lần nữa nói chính mình không cần, du hướng an liền cầm.

choi game tren mang

Ngày này, du hướng an cùng lâm xuyên bách đi chợ đen, du hướng an mua được một con tam cân trọng con thỏ, lâm xuyên bách mua được năm cân gạo, ở một khối đầy đặn thịt heo điều trước, bọn họ cùng nhau ra giá, ở phát hiện đối phương thân phận thời điểm, bọn họ động tác đều cứng đờ như vậy trong nháy mắt.

Du hướng yến giúp đỡ ma xong rồi cây đậu, sau đó liền mang theo đồ vật đi bà ngoại nơi đó, hắn cháu ngoại tức phụ tới, đương nhiên đến phải cho hai vị lão nhân thấy một mặt.

Mãn xương bên kia thiêu gạch làm cho hấp tấp, hắn cũng không thể lạc hậu quá nhiều a.

Hứa tiểu quyên nhìn nàng chạy trối chết bộ dáng, xì một tiếng cười, nàng nhưng thật ra không có nào đó người ta nói toan lời nói như vậy cảm thấy bất bình, nàng nam nhân cũng làm nửa năm lâm thời công, lấy về tới tiền không ít, tuy rằng đều ở nàng bà bà nơi đó, bất quá sau lại nàng bà bà cho các nàng 10 đồng tiền làm vốn riêng, kia 10 đồng tiền nàng nam nhân chính là đều giao cho nàng bảo quản.