HappyLuke truc tiep bong dá

treasure troy slot machine

Time:2021-02-27 18:15:52

Lăng thanh tiêu nắm Lạc hàm tay, không có hành động. Lạc hàm lặng lẽ túm túm nhẫn, phát hiện văn phong bất động, chỉ có thể trừng mắt, giả vờ tức giận nói: “Ngươi lại không buông tay, ta liền kêu người.”

Túc uống nguyệt thấy túc mẫu hậu liền vẫn luôn khóc, hiện tại rốt cuộc cởi bỏ trói buộc, nàng một bên khóc một bên giãy giụa: “Nương, ta muốn đi gặp biểu ca, ngươi thả ta đi……”

Lăng thanh tiêu đối những lời này cũng không ôm hy vọng, nếu là túc phụ túc mẫu sẽ hảo hảo quản giáo, túc uống nguyệt cũng sẽ không trưởng thành cái này tính cách. Hắn không nghĩ làm túc uống nguyệt lại cấp Tiên giới chọc phiền toái, tay nhẹ nhàng phất một cái, gác mái ngoại liền dâng lên một đạo vô hình kết giới.

HappyLuke truc tiep bong dá

Lăng thanh tiêu rõ ràng thực thích nghe những lời này, nhưng là còn muốn làm bộ làm tịch mà chối từ: “Chúng ta tuổi thượng nhẹ, nhất thời không vội mà thành hôn. Bất quá lâm sơn nếu đụng tới đầy đủ hết thu nhận sử dụng tiệc cưới quyển sách, đảo có thể đưa đến Chung Sơn, ta tất có thâm tạ.”

Bọn họ lúc này đứng ở cửa thành, nói chuyện công phu, trong ngoài Ma tộc không ngừng triều lăng thanh tiêu xem ra. Ma giới nam tử đều cao lớn lỗ mãng, cơ bắp cù kết, đứng ở nơi đó giống một đổ sơn giống nhau. Lăng thanh tiêu như vậy thanh lãnh tiên nhân, thật sự là hiếm thấy.

Lăng thanh tiêu rõ ràng thực thích nghe những lời này, nhưng là còn muốn làm bộ làm tịch mà chối từ: “Chúng ta tuổi thượng nhẹ, nhất thời không vội mà thành hôn. Bất quá lâm sơn nếu đụng tới đầy đủ hết thu nhận sử dụng tiệc cưới quyển sách, đảo có thể đưa đến Chung Sơn, ta tất có thâm tạ.”

Lăng trọng dục là Chung Sơn một mạch đích trưởng tử, cùng túc uống nguyệt kết hợp chính là song thắng kết cục, túc phụ yêu cầu con rể tới giúp hắn củng cố quyền thế, lăng trọng dục cũng yêu cầu nhạc phụ tới trợ hắn đấu đảo huynh đệ, thành công thượng vị. Hai nhà liên hôn, là tất cả mọi người thấy vậy vui mừng cục diện.

HappyLuke truc tiep bong dá

Có cái này tiểu nhạc đệm ngắt lời, Lạc hàm đột nhiên ý thức được hiện tại bọn họ hiện tại là cái gì trạng thái. Nàng xiêu xiêu vẹo vẹo mà nằm ở trên giường, lăng thanh tiêu một tay chi sụp, một tay kia hoàn ở nàng phía sau, như là ôm nàng giống nhau.

Đình viện kiến trúc bị nước bao quanh mà kiến, lấy hành lang gấp khúc tương liên, đi ở trên hành lang, có thể nghe được này hạ róc rách tiếng nước.

Lạc hàm vẫn như cũ lười đến động, lăng thanh tiêu thấy thế, chỉ có thể nhận mệnh mà đem nàng bế lên tới, phóng tới một bên khác rộng lớn bình thản phương sụp thượng. Lạc hàm nằm xuống sau dựa vào gối thượng, tùy tay gõ gõ giữa mày, lăng thanh tiêu nhìn đến, hỏi: “Đau đầu?”

“Xe thị phụng thần đồ.”

HappyLuke truc tiep bong dá

Lăng thanh tiêu sống thoát thoát là Romeo và Juliet bên trong phong kiến gia trưởng, lăng thanh tiêu nghe được không cho là đúng, nói: “Nàng đầu óc có bệnh.”

Lăng thanh tiêu tự mình từng vào địa cung, đối Ma Vực nhất hiểu biết, lần này vẫn như cũ là hắn tiến đến phục mệnh. Lạc hàm làm lăng thanh tiêu chính mình đi ngọc thanh cung, nàng tắc mang theo lâu chưa thông khí nuốt nguyên thú, ở Tam Thanh thiên tùy tiện đi một chút.

“Đa tạ lăng gia chủ.” Túc phụ nói đưa Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu ra cửa, túc mẫu cùng túc uống nguyệt lưu tại gác mái bình phục cảm xúc. Đi tới cửa sau, túc phụ hơi hơi lộ ra chút xấu hổ chi sắc, nói: “Thật không dám dấu diếm, ta còn có một chuyện tưởng thỉnh giáo nhị vị. Uống nguyệt trên người linh khí khấu phi thường hiếm thấy, ta bình sinh cũng không từng gặp qua, không biết, nên như thế nào giải?”

Vân mộng hạm lại lâm vào giật mình trung, tỳ nữ liền gọi nàng rất nhiều lần, vân mộng hạm mới trì độn mà từ trong trí nhớ tỉnh lại. Ma tộc tỳ nữ nhìn nàng, nhắc nhở nói: “Phu nhân, dược lạnh sẽ ảnh hưởng dược hiệu, ngươi tới giờ uống thuốc rồi.”

HappyLuke truc tiep bong dá

Kim quang tiêu tán, Thiên Đế hư ảnh hóa thành nhỏ vụn quang điểm, biến mất ở giữa không trung. Lăng thanh tiêu xoay người, phát hiện những người khác biểu tình quái quái.

“Vốn nên như thế.” Trưởng lão cầm chòm râu, chậm rãi nói, “Long tộc, từ trước đến nay là khôn sống mống chết, cá lớn nuốt cá bé.”

Lăng thanh tiêu nghĩ nghĩ, cảm thấy vẫn là ổn thỏa vì thượng, nói: “Trên thế giới rất nhiều sự tình đều là có duyên cớ, duy độc hai dạng không có logic, hạng nhất là cha mẹ, một khác hạng chính là thích. Trừ bỏ cha mẹ, tổng hội có một người khác, không chỗ nào cầu không chỗ nào dục mà ái một người khác.”

Lăng thanh tiêu nói: “Hảo, ta không đoạt, ngươi đem nhẫn mở ra, ta nhìn xem nhất ngoại một tầng liền có thể.”

Lăng thanh tiêu nói tới đây dừng lại, Lạc hàm đợi một hồi, hỏi: “Ngươi suy nghĩ lô đỉnh thay thế từ sao?”

HappyLuke truc tiep bong dá

Đây là cái gì ma quỷ đối thoại, phi thăng thượng tiên chẳng lẽ là kiện thực chuyện dễ dàng sao?

Túc phụ sinh ra loại dự cảm bất hảo: “Đây là……”

Túc phụ tính toán cũng không có gạt phía dưới dòng bên, túc Tam Lang lại ghét lại đố, lại vô kế khả thi. Thương Long nhất tộc bởi vì cổ xưa, chiến lực luôn luôn không kém, hơn nữa Chung Sơn con vợ cả công tử, còn vô cùng có khả năng là tương lai Chung Sơn gia chủ, nếu này cọc liên hôn thật sự thành, ít nhất túc phụ sinh thời, lâm sơn sẽ không có người có thể uy hiếp đến túc phụ địa vị.

Ma tộc tỳ nữ không biết vân mộng hạm vì cái gì đột nhiên xoay tính, nàng không dám chọc bực vân mộng hạm, chỉ có thể bưng lên chén thuốc, không tình nguyện mà hành lễ: “Là.”

HappyLuke truc tiep bong dá

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu tới lôi liệt thành, lôi Liệt Vương thuộc thần bên ngoài đón chào, nhìn thấy bọn họ, lớn tiếng nói: “Lăng gia chủ quý nhân sự vội, nhưng tính đem ngài chờ tới. Chẳng qua không khéo, mấy ngày trước Vương gia cùng hồng liên Yêu Vương săn thú đi, hôm qua thu được tin tức sau, ta lập tức chia Vương gia, dự tính Vương gia cùng Yêu Vương ngày mai có thể trở về. Hôm nay vô pháp vì gia chủ đón gió tẩy trần, thỉnh lăng gia chủ bao dung.”

Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu rời đi Thiên cung sau, lang thang không có mục tiêu, tùy tiện chọn cái phương hướng đi. Hai người đi đi dừng dừng, trên đường gặp được một cái cảnh sắc duyên dáng tiểu thành, liền tạm thời ở chỗ này trụ hạ.

Thiên Đế thấy lăng thanh tiêu phải rời khỏi, trong lòng bất đắc dĩ. Không biết, còn tưởng rằng lăng thanh tiêu mới là cái kia người bận rộn đâu, Thiên Đế khó được nhiều lời vài câu, nói: “Lần này ngươi làm được thực hảo, ngươi thực am hiểu xử lý nhỏ vụn việc, men sơn vùng gần nhất không yên ổn, đường núi tần sinh đạo tặc, hộ tịch ghi lại lung tung rối loạn, rất nhiều đồng ruộng bởi vậy rơi xuống không rõ. Men sơn vùng lộ cứ giao cho ngươi tới quản, thuận tiện cho bọn hắn thanh một thanh đồng ruộng.”

Lạc hàm không tiếng động nhẹ nhàng thở ra, nàng đem chính mình nhẫn tàng hảo, sau đó từ sụp thượng bò lên thân, cúi đầu sửa sang lại lăn đến nhăn dúm dó quần áo. Lăng thanh tiêu đứng ở một bên, thấy thế bối quá thân, không đi xem Lạc hàm động tác.

HappyLuke truc tiep bong dá

Lăng thanh tiêu không tỏ ý kiến, vô luận này có phải hay không cái bẫy rập, hắn đều phải thăm thăm lôi Liệt Vương phủ. Hôm nay lôi Liệt Vương không ở, đêm trọng dục, hồng liên Yêu Vương cũng không ở, thật sự là khó gặp cơ hội tốt.

“Đa tạ nữ vương phối hợp.” Lăng thanh tiêu nói, “Còn có một chuyện, muốn làm ơn nữ vương. Chung Sơn phản đồ đêm trọng dục từ cổ di chỉ trung bỏ chạy, đi theo còn có rất nhiều Ma tộc. Di chỉ tựa hồ không ngừng một cái xuất khẩu, bọn họ hiện tại cực khả năng tiềm tàng ở Ngô Châu cảnh nội, thỉnh nữ vương ở các thông đạo thiết lập trạm kiểm soát, nghiêm tra ra nhập cảnh dòng người.”

Lạc hàm không có chú ý thật nhỏ ngôn ngữ bẫy rập, nàng tùy ý gật đầu, nói: “Hảo a.”

Lăng thanh tiêu đăng mà một tiếng buông chung trà, chén trà dừng ở trên bàn, phát ra tiếng vang thanh thúy: “Túc gia chủ, ký chủ mẫu, có chuyện nói thẳng đi. Ta còn có mặt khác sự, không có thời gian cùng các ngươi vòng quanh.”

HappyLuke truc tiep bong dá

Thiên Đế miệng lưỡi nhàn nhạt, hỏi: “Cái gì họa?”

Lăng thanh tiêu ngón tay hơi đốn, sửa lời nói: “Ngươi là đúng, chỉ có cha mẹ không có mục đích. Mặc dù là phu thê đạo lữ, cũng là có sở cầu.”

“Ta không chú ý.” Lạc hàm phản bác khi đúng lý hợp tình, sau khi nói xong, nàng liền nhớ tới chính mình ngày hôm qua mới vừa nhìn bổn Ma giới bản thổ đồ sách. Đừng nói, Ma giới cùng Tiên giới chừng mực chính là không giống nhau, liền loại này đồ sách đều tùy ý có thể thấy được, tự do mua bán.

HappyLuke truc tiep bong dá

Túc phụ đem lâm chung biên giới một tảng lớn cam chịu thuộc về lâm sơn thổ địa hoa cấp lăng thanh tiêu, trừ cái này ra, còn có rất nhiều sản nghiệp, con đường, đường hàng không, nhìn ra được tới, túc phụ vì làm lăng thanh tiêu tận tâm tận lực, thật sự bỏ vốn gốc.

Not dressing up

Cũng có thể là một phần hai. Lăng thanh tiêu là cái thực chú ý hiệu suất người, nếu giả thiết kế hoạch, tổng không thể hồi lâu đều không đẩy mạnh đi.

Lạc hàm một đêm bạn tiếng nước đi vào giấc ngủ, thế nhưng cũng

“Tẫn nhưng tùy ý.” Lăng thanh tiêu cũng không quay đầu lại, lạnh lùng nói, “Dù sao Long tộc tự lành năng lực cường, kẻ hèn tự mình hại mình, không chết được người.”

HappyLuke truc tiep bong dá

Vân mộng hạm lại lâm vào giật mình trung, tỳ nữ liền gọi nàng rất nhiều lần, vân mộng hạm mới trì độn mà từ trong trí nhớ tỉnh lại. Ma tộc tỳ nữ nhìn nàng, nhắc nhở nói: “Phu nhân, dược lạnh sẽ ảnh hưởng dược hiệu, ngươi tới giờ uống thuốc rồi.”

“Thái Tử điện hạ đã đã trở lại, hiện tại đang ở tẩm điện nội nghỉ ngơi.” Nữ quan nói tới gần, nói khẽ với phong vũ gia truyền lời, “Công chúa, nữ vương mới từ Thái Tử tẩm điện trở về, hiện tại biểu tình không tốt lắm.”

Thiên Đế miệng lưỡi nhàn nhạt, hỏi: “Cái gì họa?”

Vân mộng hạm trên tay động tác dừng lại, kỳ quái mà hướng ra ngoài nhìn lại: “Bên ngoài làm sao vậy?”

HappyLuke truc tiep bong dá

Phượng hoàng nữ vương nhìn thấy phong vũ thần thời điểm liền biết di chỉ nội không yên ổn, hiện giờ lại nhìn đến phong vũ gia niết bàn thành công, nàng tâm ngứa khó nhịn, hỏi: “Không biết di tích nội rốt cuộc đã xảy ra cái gì, thế nhưng muốn dẫn phát niết bàn hỏa tự bảo vệ mình?”

Một người phẩm hạnh là sẽ không thay đổi, lăng thanh tiêu trải qua quá gia đình biến cố cũng trải qua quá chiến loạn, chính là vô phát sinh cái gì, hắn trong xương cốt vẫn như cũ là cái khiêm khiêm quân tử. Lạc hàm đem chính mình thu thập hảo, thấp khụ một tiếng, ý bảo chính mình đã hảo. Lăng thanh tiêu chậm rãi xoay người, bất đắc dĩ nói: “Không có lần sau, Ma giới đồi phong bại tục, tiên liêm quả sỉ, ngươi thiếu tiếp xúc Ma giới đồ vật.”

Chương 111 kẻ thù

“Ta không chú ý.” Lạc hàm phản bác khi đúng lý hợp tình, sau khi nói xong, nàng liền nhớ tới chính mình ngày hôm qua mới vừa nhìn bổn Ma giới bản thổ đồ sách. Đừng nói, Ma giới cùng Tiên giới chừng mực chính là không giống nhau, liền loại này đồ sách đều tùy ý có thể thấy được, tự do mua bán.

HappyLuke truc tiep bong dá

Này đó dược khẩu vị cũng không tốt, nhưng vân mộng hạm vì làm chính mình tới gần đêm trọng dục thích hình thể, mỗi lần đều chịu đựng không khoẻ đem dược toàn bộ uống sạch. Nàng đoan quá dược, dùng cái muỗng giảo giảo, cổ đủ dũng khí uống nhập trong miệng. Nàng mới uống hai muỗng, bên ngoài bỗng nhiên truyền đến thật lớn ầm ĩ thanh.

Lăng thanh tiêu cho rằng Thiên Đế nói xong nên đi rồi, kết quả hắn cũng không có kết thúc trò chuyện ý tứ, vẫn như cũ hỏi: “Ta hôm nay cảm ứng được ma khí, nói đi, lại đã xảy ra sự tình gì?”

Lăng thanh tiêu không tỏ ý kiến, vô luận này có phải hay không cái bẫy rập, hắn đều phải thăm thăm lôi Liệt Vương phủ. Hôm nay lôi Liệt Vương không ở, đêm trọng dục, hồng liên Yêu Vương cũng không ở, thật sự là khó gặp cơ hội tốt.

“Vốn nên như thế.” Trưởng lão cầm chòm râu, chậm rãi nói, “Long tộc, từ trước đến nay là khôn sống mống chết, cá lớn nuốt cá bé.”

HappyLuke truc tiep bong dá

Thiên Đế cấp thống khoái, lăng thanh tiêu ứng cũng thống khoái, ai đều không có cò kè mặc cả, phi thường tiết kiệm thời gian. Thiên Đế đối này thực vừa lòng, lúc gần đi, thuận miệng nói: “Lôi Liệt Vương sẽ chuyển giao hồng lư viện, chuyện sau đó ngươi liền không cần quản. Sấn trong khoảng thời gian này, ngươi đem tu vi luyện lên, sớm ngày lên tới thượng tiên.”

Kim quang tan đi, một cái thanh tuấn nam tử hư ảnh xuất hiện ở giữa không trung. Hắn đối với phượng hoàng nữ vương đám người hư hư giơ tay, nói: “Phượng hoàng nữ vương không cần đa lễ, xin đứng lên đi.”

Túc phụ túc mẫu nghe được lăng thanh tiêu cự tuyệt, lập tức nóng nảy. Hai người bọn họ phía trước vẫn luôn tiến thối có độ, mặc dù là bi thương cũng là đắn đo tốt, thể diện bi thương, duy độc hiện tại, lộ ra chân thật nôn nóng cùng bi thống.

Thân sinh nữ nhi cùng nửa đường nhặt về tới cháu ngoại trai, quả nhiên là bất đồng.

HappyLuke truc tiep bong dá

Túc Tam Lang là túc gia một mạch dòng bên dẫn đầu người, nói là dòng bên, kỳ thật là thượng một thế hệ cạnh tranh gia chủ thất bại, cho nên thành dòng bên. Túc Tam Lang vẫn luôn không phục túc phụ, nề hà bản nhân tư chất thường thường, chỉ có thể nhẫn nại. May mắn chính là, túc Tam Lang nhi tử thiên tư không tồi, còn tuổi nhỏ liền triển lộ ra viễn siêu bạn cùng lứa tuổi thiên phú, ít nhất, so túc uống nguyệt cái kia bao cỏ muốn hảo.

Nàng dù sao là cái người rảnh rỗi, đi nơi nào đều không sao cả, nhưng lăng thanh tiêu hành trình chỉ sợ an bài thật sự khẩn. Lăng thanh tiêu từ thoát ly cổ di chỉ sau liền phi thường trầm mặc, hắn nhận thấy được Lạc hàm tầm mắt, phục hồi tinh thần lại, nhẹ nhàng gật đầu: “Hảo.”

Túc phụ tính toán cũng không có gạt phía dưới dòng bên, túc Tam Lang lại ghét lại đố, lại vô kế khả thi. Thương Long nhất tộc bởi vì cổ xưa, chiến lực luôn luôn không kém, hơn nữa Chung Sơn con vợ cả công tử, còn vô cùng có khả năng là tương lai Chung Sơn gia chủ, nếu này cọc liên hôn thật sự thành, ít nhất túc phụ sinh thời, lâm sơn sẽ không có người có thể uy hiếp đến túc phụ địa vị.

Mọi người trước một giây còn ở sợ hãi Thiên Đế đến, sau một giây đã bị Thiên Đế lời nói việc nhà giống nhau ngữ khí cả kinh ngây người. Thiên Đế ngữ khí hiền hoà, nói: “Ngươi chơi cũng chơi đủ rồi, không sai biệt lắm thu hồi tâm, tìm cái nhật tử đánh sâu vào thượng tiên đi.”

HappyLuke truc tiep bong dá

“Vốn nên như thế.” Trưởng lão cầm chòm râu, chậm rãi nói, “Long tộc, từ trước đến nay là khôn sống mống chết, cá lớn nuốt cá bé.”

“Hảo.” Lăng thanh tiêu sau khi nói xong, liền chủ động cắt đứt thông tin.

“Này xác thật là gia chủ quyền lực.” Túc Tam Lang cũng không sợ hãi túc phụ, trả lời lại một cách mỉa mai, “Chính là, giữ gìn lâm sơn ích lợi cũng là gia chủ nghĩa vụ. Thương nhuế sản vật phong phú, dễ thủ khó công, địa lý vị trí như thế quan trọng, ngươi thế nhưng chắp tay đem nó nhường cho những người khác. Gia chủ, ngươi trong lòng thật sự còn có lâm sơn sao?”

Lăng thanh tiêu nói lấy ra lưu ảnh thạch, thả ra hắn ở địa cung nội ký lục cảnh tượng. Thiên Đế nhìn một đoạn, cau mày đem hình ảnh thu hồi, đã là tức giận: “Ma tộc khinh người quá đáng.”

HappyLuke truc tiep bong dá

Lăng thanh tiêu cực nhẹ mà nâng hạ mi, bất đắc dĩ nói: “Tăng lên tu vi phi một ngày chi công. Hơn nữa, cự ta lần trước gặp ngươi, chỉ qua không đến một năm.”

Lạc hàm buồn cười, nàng kỳ thật cảm giác được, lăng thanh tiêu ở thử nàng. Hơn nữa theo nàng dung túng, càng ngày càng không kiêng nể gì.

Thiên Đế sau khi nói xong, trầm khuôn mặt lâm vào trầm mặc. Lăng thanh tiêu an an tĩnh tĩnh mà đứng ở hạ đầu, không ra tiếng cũng không thúc giục.

Mọi người ở bên cạnh nghe, tâm thái đều phải băng rồi.

HappyLuke truc tiep bong dá

Chỉ trừ bỏ lăng thanh tiêu.

Lăng thanh tiêu nghe đến đó tâm tình phức tạp, cũng không biết nên cao hứng hay là nên thở dài. Kế tiếp 500 năm đều không cần tách ra quả thật là chuyện tốt, nhưng là Lạc hàm luôn là cường điệu 500 năm……

Một cái súc đoản cần trung niên nam nhân nhất thiếu kiên nhẫn, dẫn đầu mở miệng nói: “Nghe nói thương nhuế tám trăm dặm mà đã bị hoa cấp Chung Sơn? Lâm sơn cũng không chỉ là các ngươi một nhà nơi, chuyện lớn như vậy, vì cái gì đều bất hòa trong tộc thương lượng?”

Lạc hàm nghe lại một lần tại nội tâm cảm tạ trời xanh, may mắn lăng thanh tiêu không phải nàng biểu ca, quán thượng như vậy một cái thân thích gia tiểu hài tử, thật sự là thật là đáng sợ.

HappyLuke truc tiep bong dá

Thiên vũ Tinh Quân trơ mắt nhìn một cái như hoa tựa nguyệt bệnh mỹ nhân bị sinh sôi kéo đi, trên mặt đất thậm chí bị lôi ra một đạo dấu vết tới. Thiên vũ Tinh Quân nội tâm có chút phức tạp, hỏi: “Đây là……”

Cùng mỹ lệ minh diễm mẫu thân, tỷ tỷ so sánh với, phong vũ thần liền có vẻ có điểm không đủ nhìn. Phượng hoàng tộc ra mỹ nhân, hơn nữa là đại mỹ nhân kia một quải, nữ tử các ung dung nùng lệ, nhưng là như vậy ngũ quan đặt ở nam tử trên người, liền thất chi âm nhu.

Thuộc thần bất động thanh sắc mà đánh giá lăng thanh tiêu, hắn là tu ma người, cùng linh khí tương mắng, chỉ là đứng ở lăng thanh tiêu bên người, là có thể cảm nhận được lăng thanh tiêu trên người thanh chính mênh mông cuồn cuộn kiếm khí, cắt đến hắn làn da phát đau. Thuộc thần âm thầm thu hồi thử, cười nói: “Là chúng ta thất lễ. Hôm nay tạm thời ủy khuất lăng gia chủ, chờ ngày mai Vương gia cùng Yêu Vương trở về, tất nhiên vì gia chủ đại bãi tiếp phong yến.”

Lạc hàm “Họa tác” tạm hạ màn, nàng lười đến thu thập, liền từ lăng thanh tiêu sửa sang lại giấy bút nghiên mực, rửa sạch ngòi bút. Lăng thanh tiêu thực mau đem hết thảy khôi phục chỉnh tề, hỏi: “Ngươi muốn theo ta đi Ma giới sao?”

HappyLuke truc tiep bong dá

Lăng thanh tiêu rõ ràng thực thích nghe những lời này, nhưng là còn muốn làm bộ làm tịch mà chối từ: “Chúng ta tuổi thượng nhẹ, nhất thời không vội mà thành hôn. Bất quá lâm sơn nếu đụng tới đầy đủ hết thu nhận sử dụng tiệc cưới quyển sách, đảo có thể đưa đến Chung Sơn, ta tất có thâm tạ.”

Lăng thanh tiêu nghe được, rất kỳ quái mà nhăn lại mi: “Ta vì cái gì muốn truy nàng?”

Lạc hàm cúi đầu đồ sắc, trên tóc một sợi toái phát từ bên tai rơi xuống, che ở trước mắt, tựa lạc phi lạc. Lăng thanh tiêu nhìn đến thực tự nhiên mà duỗi tay, đem nàng tóc vãn khởi: “Cũng chưa chắc đi.”

Thực tàn khốc, chính là, trưởng lão nói chính là đối.

HappyLuke truc tiep bong dá

Phong vũ gia nghe vậy nói tiếp: “Này đảo không khó, nếu là Lạc cô nương không chê, không ngại ở vân trung thành ở tạm mấy ngày, ta đây liền làm hộ vệ đội đi các giao lộ bài tra. Chỉ cần bọn họ còn ở Ngô Châu, tất nhiên có thể tìm ra.”

Lăng thanh tiêu nghĩ nghĩ, cảm thấy vẫn là ổn thỏa vì thượng, nói: “Trên thế giới rất nhiều sự tình đều là có duyên cớ, duy độc hai dạng không có logic, hạng nhất là cha mẹ, một khác hạng chính là thích. Trừ bỏ cha mẹ, tổng hội có một người khác, không chỗ nào cầu không chỗ nào dục mà ái một người khác.”

Nhà ai quán thượng như vậy một cái nữ nhi, chỉ sợ đều đủ cha mẹ đau đầu. Lạc hàm đem bút ở mực nước trung nhuận nhuận, tiếp tục trên giấy xoá và sửa: “Đáng thương thiên hạ cha mẹ tâm. Trên đời này đại khái chỉ có cha mẹ, mới có thể vô điều kiện đối một người hảo đi.”

Nàng nhớ rõ còn thừa hai trang không thấy xong, nàng đem đồ sách đặt ở nơi nào? Hẳn là từ trên xe bắt lấy tới đi?

HappyLuke truc tiep bong dá

Một cái khác trong sân, người không liên quan rốt cuộc rời đi. Lạc hàm dựa nghiêng ở trên giường, nhịn không được ngáp.

Một cái khác trong sân, người không liên quan rốt cuộc rời đi. Lạc hàm dựa nghiêng ở trên giường, nhịn không được ngáp.

Lăng thanh tiêu sống thoát thoát là Romeo và Juliet bên trong phong kiến gia trưởng, lăng thanh tiêu nghe được không cho là đúng, nói: “Nàng đầu óc có bệnh.”

Lạc hàm “Ân ân ân” gật đầu, trong lòng biết này một quan xem như lừa gạt đi qua. Lạc hàm tưởng nói sang chuyện khác, nàng cũng không biết chính mình là nghĩ như thế nào, đầu óc vừa kéo, hỏi: “Vừa mới vân mộng hạm đi ra ngoài, ngươi không đuổi theo nàng sao?”

HappyLuke truc tiep bong dá

Mọi người nghe được thanh âm, sôi nổi đứng dậy. Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu đã sớm gặp qua phượng hoàng nữ vương, chỉ có diệp tử nam cùng Trâu quý bạch là tân khách. Diệp tử nam tự nhiên nhận thức phượng hoàng tộc nữ vương, hắn cười cười, chắp tay nói: “Cấp nữ vương thỉnh an. Hồi lâu không thấy, không biết tiến vào nữ vương thân thể tốt không?”

Hắn nhìn hứng thú không cao, thậm chí có chút hoảng hốt. Lạc hàm thực không yên tâm lăng thanh tiêu trạng huống, nhưng mà hiện tại không phải nói này đó thời điểm, Lạc hàm chịu đựng lo lắng, tận lực như thường mà đối phong vũ gia nói chuyện: “Hảo, vậy làm phiền công chúa.”

Lăng thanh tiêu tự mình từng vào địa cung, đối Ma Vực nhất hiểu biết, lần này vẫn như cũ là hắn tiến đến phục mệnh. Lạc hàm làm lăng thanh tiêu chính mình đi ngọc thanh cung, nàng tắc mang theo lâu chưa thông khí nuốt nguyên thú, ở Tam Thanh thiên tùy tiện đi một chút.

“Phải không?” Thiên Đế thoạt nhìn có chút hoang mang, “Thế nhưng chỉ qua một năm? Ta như thế nào cảm thấy đã qua thật lâu?”

HappyLuke truc tiep bong dá

Túc phụ túc mẫu có chút dao động, lăng thanh tiêu nghe được, nội tâm không hề gợn sóng, xoay người liền đi.

Vân mộng hạm ở trong phòng bị gả, nàng trong tay nắm hỉ khăn, ánh mắt lại là phóng không. Ma giới tỳ nữ bưng một chén dược lại đây, nhìn đến vân mộng hạm phát ngốc, nhắc nhở nói: “Phu nhân?”

Phong vũ gia hiểu rõ, dáng vẻ muôn phương gật đầu: “Ta đã biết, ngươi lui ra đi.”

HappyLuke truc tiep bong dá

Chuyện này Lạc hàm biết, nàng không nghĩ thấy không quan hệ người, liền không đi Phúc Ninh Điện. Bất quá nghe lăng thanh tiêu ngữ khí, chỉ sợ bọn họ đối thoại cũng không vui sướng.

Lăng thanh tiêu từ ngọc thanh cung ra tới sau, nhận chuẩn phương hướng, lập tức đi tìm Lạc hàm. Thiên cung nơi chốn có thể thấy được linh tuyền nước chảy, Lạc hàm ngừng ở một uông suối nguồn biên, nửa dựa vào phía sau cục đá, uy nuốt nguyên thú ăn cỏ. Nàng nghe được phía sau có động tĩnh, vừa quay đầu lại, lập tức lộ ra tươi cười: “Ngươi đã trở lại. Thế nào, còn thuận lợi sao?”

“Hiện tại hảo chút sao?”

Vân mộng hạm thân ảnh chợt lóe mà qua, phòng trong, Lạc hàm cùng lăng thanh tiêu đối diện thật lâu sau, nói: “Ngươi trước buông tay.”

HappyLuke truc tiep bong dá

Một cái khác mặt chữ điền trưởng lão giọng nói như chuông đồng, nói: “Gia chủ tính toán quả thật hảo, chính là, lăng thanh tiêu hay không thừa ngươi tình đâu? Sợ chỉ sợ ngươi tưởng đầu tòng long chi công, đối phương, lại chỉ nghĩ gồm thâu.”

Top

<sub id="18286"></sub>
  <sub id="59340"></sub>
  <form id="57341"></form>
   <address id="23995"></address>

    <sub id="20975"></sub>

     OK368 kết quả trực tiếp bóng đá ngoại hạng anh empire777 htv thể thao trực tiếp bóng đá HappyLuke truyen trang quynh tap 188 empire777 xem truc tiep bong da 24h
     empire777 truc tiep bong da real madrid| HappyLuke chơi đề online| OK368 trực tiêp bong đa| empire777 xem trực tiếp bóng đá trực tuyến| OK368 trưc tiep bong da| empire777 xem truc tiep bong da tren dien thoai| OK368 danh de online uy tin| OK368 truc tiep bong da seagame| HappyLuke truc tiep bong da vtv6 fpt| OK368 trực tiếp bóng đá barca hôm nay| empire777 trực tiếp bóng đá k+1| empire777 trực tiếp bóng đá anh hôm nay| HappyLuke vtc3 trực tiếp bóng đá| OK368 đánh lô đề trực tuyến| HappyLuke xsmn truc tiep minh ngoc| empire777 trưc tiếp bong da| OK368 truc tiep bong da hôm nay vtv| OK368 trực tiếp bóng đá anh hôm nay| OK368 esport bouns|