> BetVictor vtv3 trực tiếp bóng đá > BetVictor vtv3 trực tiếp bóng đá

Coral xem truyen hinh truc tiep bong da

William Hill sport Mobile APP

Ma thần phát hiện không đúng, hắn tuy rằng chướng mắt tiên tộc kỳ dâm xảo kỹ, chính là hắn lần trước tại đây loại quang hoàn bên trong ăn qua mệt, ma thần cũng không tưởng thử lần thứ hai. Hắn theo bản năng mà muốn triệt thoái phía sau, sau lưng chợt chợt lạnh.

Lạc hàm nghe được bên ngoài động tĩnh quay đầu lại, kinh ngạc phát hiện thế giới đã hoàn toàn thay đổi bộ dáng, tiếng kêu than dậy trời đất, tựa như tận thế buông xuống.

“Gia sự?” Lạc hàm nhìn vị này lăng gia gia chủ, nhẹ nhàng cười, “Vậy càng tốt. Nếu là gia sự, vậy làm cho bọn họ huynh đệ hai người tự hành quyết đoán, người khác ai đều không cần nhúng tay.”

Như vậy huyết tinh, thống khổ cảnh tượng, đứng ở nơi xa người đều tâm sinh áp lực, đương sự chi nhất lăng thanh tiêu lại giống không có cảm tình giống nhau. Trên mặt hắn phi thường bình tĩnh, thậm chí liên thủ nhận huynh trưởng không đành lòng, báo thù khoái ý đều không có, hắn chính là như vậy bình tĩnh mà nhìn lăng trọng dục thảm trạng, như nhau hắn điêu khắc trận văn, lật xem tàng thư, phảng phất chỉ là ở làm một kiện kế hoạch tốt sự tình.

Ma thần tránh thoát vài chiêu, rốt cuộc tìm được chỗ trống, hướng về phía Lạc hàm phương hướng phát ra một đạo phản kích. Lạc hàm nhẹ nhàng né tránh, ma thần nhìn đến nàng động tác, nội tâm kiêng kị càng thêm nùng liệt.

ng trọng dục, thẹn thùng lại hạnh phúc mà cười cười.

Nhưng là Lạc hàm giờ phút này pháp lực cũng cơ bản tới cực hạn, ma thần ý thức được không ổn, lập tức công kích Lạc hàm, muốn ngăn cản nàng tiếp tục thay đổi thời không. Hắn pháp thuật phi hành đến một nửa, bị trận pháp ngăn trở.

Coral xem truyen hinh truc tiep bong da

Thương thế? Lăng thanh tiêu cảm thấy buồn cười, mấy năm nay hắn không biết thấy nhiều ít người chết, đối miệng vết thương rõ như lòng bàn tay. Lăng trọng dục này đó kỹ xảo đặt ở lăng thanh tiêu trong mắt, cũng không cao minh, chỉ có vẻ ngu xuẩn.

Nguyên lai là nàng, cái kia đột nhiên xuất hiện ở lăng thanh tiêu bên người, thân phận không rõ, tu vi không rõ, lai lịch không rõ nữ tử! Mọi người đối Lạc hàm sinh ra quá rất nhiều loại suy đoán, tỷ như dung mạo xấu xí cho nên không dám gặp người, là đại năng tư sinh nữ cho nên vô pháp lộ diện từ từ thái quá đồn đãi, không nghĩ tới, hiện thực xa so với bọn hắn tưởng tượng thái quá nhiều.

Lăng trọng dục miễn miễn cưỡng cưỡng mới tránh thoát này nhất chiêu, hắn rơi xuống đất thời điểm đều lảo đảo một chút, dùng hết toàn lực mới không có chật vật té ngã. Lăng trọng dục trong lòng kinh hãi, mới mấy tháng không thấy, lăng thanh tiêu thế nhưng tiến bộ nhiều như vậy? Càng đáng sợ chính là, lăng trọng dục có thể cảm giác được, lăng thanh tiêu căn bản không có dùng toàn lực.