Bet69 xsmn minh ngoc

Bet69 xsmn minh ngoc

2021-03-05 11:24:56

Bet69 xsmn minh ngoc

“Đúng vậy.” Lạc hàm cũng rất kỳ quái mà nhìn hắn, “Ta chính là 18 tuổi a.”

Lăng thanh tiêu đứng ở cửa động, trước sau đều là hôn trầm trầm hắc ám, duy độc hắn một bộ bạch y, tựa như đêm trung nguyệt quế.

Hơn nữa hôm qua, Lạc hàm đem vài bình bồ đề tinh hoa đặt ở trước mặt hắn, nàng sẽ không sợ hắn thấy lợi nảy lòng tham, giết người đoạt bảo sao?

Lạc hàm vẫn là phàm nhân tư duy, vừa mở miệng vẫn như cũ lấy năm vì đơn vị, thậm chí nàng còn cảm thấy chính mình công phu sư tử ngoạm. Lăng thanh tiêu thật sự không biết Lạc hàm muốn làm cái gì, hắn ngón tay khẽ nhúc nhích, bình ngọc không có ai đến thân thể hắn, treo ở giữa không trung.

Lạc hàm luôn mãi xác nhận chính mình không có bối sai pháp quyết, sẽ không lậu từ thiếu tự, mới cẩn thận mà, đi phía trước nhảy một bước. Khinh thân thuật danh như ý nghĩa, sẽ làm nhân thân thể trở nên uyển chuyển nhẹ nhàng, nhảy ba trượng. Lạc hàm ở hiện đại khi thể dục không tính kém, nhưng cũng không coi là hảo, chỉ có thể nói là bình thường nữ sinh trình độ. Nhưng là lần này nàng mũi chân nhẹ nhàng một chút, thế nhưng khinh phiêu phiêu nhảy vọt qua một mét nửa khoảng cách, không thể so đi đường càng cố sức. Lạc hàm quay đầu lại nhìn nhìn, có điểm giật mình.

“Nàng còn tính an phận.” Thị nữ trả lời, “Hôm nay nàng cũng ở hiện trường, đại công tử vì hàng phục hung thú thiết diện vô tư, nàng tựa hồ bởi vì những việc này, cùng đại công tử xa lạ.”

Hắn càng nói như vậy, Lạc hàm càng không đứng dậy. Nàng nằm ở trên tảng đá bất động, lăng thanh tiêu không có biện pháp, chỉ có thể lui một bước: “Hảo đi. Ngươi ít nhất trước ngồi dậy, không cần nằm.”

Nhị công tử đây là bị thứ gì phủ thân, mang về một nữ tử không nói, như thế nào còn trở nên như thế ôn tồn? Nhị công tử lại không chạy nhanh qua đi, gia chủ liền phải đem mặt khác nửa cái Chung Sơn chém.

Tổng hợp lên, chỉ có một chữ, đó chính là cẩu.

Bet69 xsmn minh ngoc

Sitemap © Bet69 xsmn minh ngoc  NEW  Win Casino Online 
UP