Letou xem trưc tiếp bóng đá

Letou xem trưc tiếp bóng đá

2021-03-03 07:36:08

Letou xem trưc tiếp bóng đá

“Vậy còn ngươi?”

Tiếng Đức!

Đông Hải chỗ sâu trong, cá tôm quay chung quanh huyền quy, ríu rít hỏi: “Lão tổ tông, ta vừa mới nghe được bầu trời có thanh âm, chính là a thanh nói không có. Lão tổ tông ngươi tới bình phân xử, hai chúng ta rốt cuộc ai là đối?”

Có mơ thấy kích thích, Jonathan tích cực mở rộng chính mình tri thức mặt, tuyệt không tính toán liền như vậy nhận thua.

“Phượng hoàng tộc quốc quân cần thiết đại hôn mới có thể kế vị, cho nên bọn họ trước làm hôn lễ, lại từ phượng hoàng nữ vương nhường ngôi.” Lăng thanh tiêu giải thích nói. Kỳ thật lăng thanh tiêu căn bản không nhớ rõ phong vũ thần là ai, nghe được Lạc hàm nói, hắn nghĩ nghĩ, mới từ nơi sâu thẳm trong ký ức tìm được tên này: “Phong vũ thần trước kia là phượng hoàng tộc vương trữ đi? Bất quá đã sớm bị phế đi, hiện giờ bị hạn chế ở trong cung, dễ dàng không được ra ngoài.”

Ma thần mảnh nhỏ vui vô cùng, ngửa mặt lên trời cười dài. Hắn cười xong sau, xem diễn nhìn Lạc hàm, thanh âm cực kỳ trương dương: “Bổn tọa nói qua, ngươi giết không được ta. Các ngươi vì sát bổn tọa, thật đúng là bỏ vốn gốc, thế nhưng bỏ được dùng nghịch lân tới mê hoặc bổn tọa. Đáng tiếc, các ngươi vẫn là quá yếu. Bổn tọa là Sáng Thế Thần linh, lấy ác vì thực, chỉ cần trên đời này tham lam, cừu hận, ác niệm không có đoạn tuyệt, bổn tọa liền vĩnh viễn sẽ không biến mất. Đúng rồi, đã quên nhắc nhở ngươi, này trong đó quan trọng nhất một phần, vẫn là ngươi người yêu cung cấp. Các ngươi cứ việc tăng lên tu vi, mở rộng Thiên giới bản đồ, dù sao bổn tọa liền ký sinh ở hắn tâm ma trung, bất tử bất diệt, bất lão không vong. Chờ bổn tọa khôi phục thực lực kia một ngày, hắn hết thảy, liền tất cả đều là bổn tọa.”

“Gloria, ngày mai thấy.”

Dịch tu đoán lời dẫn đã phiêu tán không sai biệt lắm, lăng thanh tiêu tâm ma nên phát tác, hắn trên tay thậm chí đã làm ra công kích bộ dáng. Chính là, mắt thấy lăng thanh tiêu cùng Lạc hàm phu thê đối bái, hoàn thành hôn lễ nghi thức, tâm ma vẫn là không có phát tác.

Nàng vẫn là như vậy nhiệt tình dào dạt, thực nhẹ nhàng là có thể cảm thấy vui sướng, như nhau năm đó mới gặp. Mà hắn lại một ngày ngày tĩnh mịch đi xuống.

Letou xem trưc tiếp bóng đá

Letou xem trưc tiếp bóng đá

Time: 2021-03-03 07:36:08
Sitemap © Letou xem trưc tiếp bóng đá  NEW  Win Casino Online 
UP