分享福利吧

who owns sky bet

Trâu quý bạch thiếu chút nữa cho rằng chính mình nghe lầm: “Thật sự? Bọn họ phía trước đi nơi nào? Như thế nào ra tới?”

who owns sky bet

Lục giới có một câu truyền lưu cực quảng vè, sống lâu trăm tuổi vô ưu thành, ổn định và hoà bình lâu dài đại minh thành. Hai câu này đều là phản phúng, trong đó đệ nhị câu đại minh thành, đó là nơi này.

Hai người một bên nói một bên đi theo đám người đi, chậm rãi đi trở về nơi ở. Có thể là mọi người đều đi ra ngoài tham gia vạn yêu tiết, hôm nay ngõ nhỏ yên tĩnh cực kỳ. Lạc hàm đi đến viện môn khẩu, đang muốn mở cửa, đột nhiên bị lăng thanh tiêu ngăn lại.

“Đại minh thành.”

Lạc hàm thanh âm đều run run lên: “Ngươi đem xích yêu thù ăn?”

Lạc hàm phát ra từ nội tâm cảm thán, này thật là một cái khai quải chủng tộc, cả người là bảo, công cao huyết hậu phòng cao, duy nhất nhược điểm còn không có pháp đụng vào. Liền tính thiên hạ đều biết nghịch lân là Long tộc nhược điểm thì thế nào, biết nhưng là không gặp được, đó chính là không có nhược điểm.

Lạc hàm tuy rằng tồn an ủi ý tứ, nhưng là cũng không có nói lời nói dối. Lăng thanh tiêu vận khí tựa hồ luôn là như thế huyền diệu, không thể nói kém, nhưng là mỗi lần đều cực hung. Nhưng mà nguy hiểm cùng kỳ ngộ cùng tồn tại, xông qua nguy hiểm sau, tất có cơ duyên.

“Không có việc gì không có việc gì.” Lạc hàm chạy nhanh dùng mu bàn tay cấp gương mặt hạ nhiệt độ, cuống quít nói, “Ta chính là đột nhiên có chút lãnh. A đúng rồi, ngươi hôm nay, nga không phải ngày hôm qua, đột nhiên duỗi tay đánh hướng lăng trọng dục. Ngươi là phát hiện cái gì sao?”

“Không sai.” Cốc hành tinh quân gật đầu, “Lăng thanh tiêu một ngàn mới ra đầu, Trâu quý bạch 980 hơn tuổi, sắp mãn một ngàn sinh nhật. Nhưng thật ra một cái khác cô nương, thân phận lệnh bài thượng không có viết tuổi, chính là xem nàng cốt linh, phi thường tuổi trẻ.”

Trâu quý bạch thập phần kinh ngạc, hỏi: “Chúng ta có phải hay không đi lầm đường? Dịch hoa hiên bọn họ ở cái kia phương hướng.”

Phảng phất vừa rồi sờ lỗ tai người kia không phải hắn giống nhau.

who owns sky betwho owns sky bet

Thiên vũ Tinh Quân lần này là thật sự thở dài: “Không hổ là Long tộc. Có đôi khi, không thể không phục bọn họ.”

who owns sky betwho owns sky bet

from_flsfls.net