Esball trưc tiep bong da

Esball trưc tiep bong da

Esball trưc tiep bong da

“Ngươi tiểu tử này! Đã biết, sẽ không trì hoãn.” Hắn cũng tưởng sớm một chút ăn đến trong miệng, đại nhân liền không thèm sao.

Vị kia can sự muốn làm chính mình thân thích đi vào, nhưng là hiện tại này quang cảnh, khó.

Hiện tại chỉ có thể thành toàn bọn họ hai cái, bất quá bọn họ thực xin lỗi nữ nhi, có sai trước đây, hơn nữa nàng trong bụng không thể gặp quang bằng chứng, hơn nữa Chu gia này một thế hệ liền này một cái độc đinh, bọn họ sẽ biết như thế nào tuyển, một cái chính thức cương vị, Chu gia vẫn là lấy ra tới.

Đối với lão du là đồng tình nói, đối với Triệu xảo nương liền phức tạp.

Du hướng an từ đầu loát loát suy nghĩ, nàng tốt nghiệp đại học sau chính mình khai một gian tiệm ăn tại gia, mới khai trương không đến một tháng, nàng đi thị trường mua mới mẻ nguyên liệu nấu ăn, ở trở về trên đường, nàng lơ đãng ngẩng đầu, vừa lúc nhìn đến phía trước chỗ ngoặt chỗ làm người hít thở không thông hình ảnh —— một cái trát sừng dê biện tiểu nữ hài ngồi xổm trên mặt đất chơi tiểu búp bê Barbie, ở nàng chính phía trên, dày nặng biển quảng cáo lung lay sắp đổ, mắt thấy liền phải rơi xuống!

Bận rộn hơn một giờ, du hướng an mới ngừng lại được, chọn lựa kỹ càng một cái cá trắm cỏ, vớt đi lên, dưỡng ở lu, tính toán ngày mai lấy ra tới, nói là mua.

Theo hắn gần người, du hướng an nghe thấy được trên người hắn dầu máy vị, xem hắn không làm ngụy biểu tình, trong lòng ấm áp, ở nguyên chủ trong trí nhớ, hắn vẫn luôn là một cái quan tâm hài tử hảo ba ba.

Du hướng an cẩn thận đánh giá lên, cái này muội muội màu da trắng nõn, trát hai cái rũ trên vai bánh quai chèo biện, nhìn qua vô tội lại vô hại, hoàn toàn nhìn không ra nàng cùng chính mình tương lai tỷ phu ám độ trần thương, châu thai ám kết.

Điền thẩm nghe xong lời này kinh ngạc: “Cái gì, ngươi cùng Chu gia tiểu tử không nói?”

Nàng cũng muốn biết, về sau nàng nên làm cái gì bây giờ.

Nàng chậm rãi đem này một chén nước uống xong đi, nàng hiện tại thiêu lui, nhưng là không biết có thể hay không lại thiêu trở về, cái này niên đại chữa bệnh điều kiện…… Ngẫm lại liền huyền tâm.