: Home > 12bet xem trưc tiêp bong đa
12bet xem trưc tiêp bong đa

La đặc già ngươi phong giống nhau vọt tới thực nghiệm đài bên, ngồi xổm xuống đem Anna nửa ôm vào trong ngực, xem xét nàng trạng huống.

Nàng mười cái đồng bạc không có!

La đặc già ngươi lại xem Anna khi, phi thường khó được có điểm tâm hư.

Anna đổi hảo quần áo sau liền bắt đầu minh tưởng, khôi phục tinh thần lực.

Bởi vì đang ở phun nọc độc, to lớn con rết đầu là rũ xuống, thứ năm tiết tứ chi liền như vậy chói lọi mà bại lộ ở Anna trong mắt, nàng đương nhiên sẽ không bỏ qua cơ hội này, một đạo lôi điện hướng mục tiêu đánh tới.

May mắn nàng ngay từ đầu là có thể nhìn thấu hắn bản chất, mặc kệ cái gì tâm lý học hiệu ứng đều sẽ không ở trên người nàng hiệu quả, hắn chú định là uổng phí tâm tư.

“Cũng không tệ lắm.” La đặc già ngươi cố mà làm cho cái chính diện đánh giá, trên mặt treo vui sướng cười, dẫn đầu hướng trong đi đến.

g nàng liền phải tham gia thăng chờ khảo hạch, lại không nhiều lắm luyện luyện thực chiến, quá không được nhưng làm sao bây giờ? Kia chính là lãng phí năm cái đồng vàng a!

Nàng không lý do mà cảm giác được hoảng hốt, hít sâu bình phục tim đập.

Ngẩng không có hỏi nhiều, gật đầu nói: “Hảo.”

Nhưng nàng đồng dạng cũng có băn khoăn, này tam đầu ma thú thoạt nhìn còn rất lợi hại, ác ma chỉ sợ vô pháp dùng Raymond thân thể đánh bại nó, như vậy hắn nhất định phải hiện ra chân thân đi?